Lối Tắt Khởi Nghiệp – Bí quyết thành công dù không có gì cả!

Lối Tắt Khởi Nghiệp – Con đường ngắn từ tay trắng đến thành công bền vững dù bạn không ý tưởng, không tiền vốn, không kinh nghiệm, không tự tin. Dù không có bất cứ thứ gì, vẫn có một cơ hội start-up nào đó dành cho bạn. Đọc ngay cuốn sách độc đáo này để biết được nên bắt đầu như thế nào bạn nhé!

loi tat khoi nghiep

Đặt mua Lối Tắt Khởi Nghiệp Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 11%)

Sách Lối Tắt Khởi Nghiệp – Cách để khởi nghiệp từ con số 0

Lối Tắt Khởi Nghiệp là một uốn sách thú vị, giúp độc giả tiếp cận với câu chuyện khởi nghiệp một cách dễ dàng nhất và gần như nếu có đủ quyết tâm, sau khi đọc xong cuốn sách này bạn có thể hành động.

Giúp bạn khởi nghiệp an toàn từ xuất phát điểm khiêm tốn

Cuốn sách được viết theo văn phong trẻ trung, gần gũi và đặc biệt rất ngắn gọn, chỉ có 20 chương với đầy đủ lộ trình cho một bạn trẻ khởi nghiệp.

Với kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm khởi nghiệp, thất bại cay đắng cả chục lần, liên tục trả giá, không ngừng rút kinhn nghiệm và vươn lên trở lại từ bàn tay trắng. Để cuối cùng thành công với tận 5 doanh nghiệp có doanh thu thụ động cao ngất ngưỡng, bước chân vào giới nhà giàu nước Mỹ. Câu chuyện của chính tác giả Dane Maxwell sẽ tạo nguồn cảm hứng bất tận cũng như những ý tưởng khởi nghiệp vô cùng sáng tạo dành cho bất cứ ai.

Cuốn sách có nhiều nội dung nổi bật giúp bạn đọc tìm ra được bí quyết để khởi nghiệp từ con số 0.

Ngoài ra, Lối tắt khởi nghiệp – Start From Zero còn dẫn ra 15 câu chuyện thực tế của 15 triệu phú tự thân, họ có xuất phát điểm y hệt bạn nhưng họ đã đọc cuốn sách này và làm theo để rồi đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Và quan trọng là, những nhân vật của chúng ta chỉ mất 2 năm, 3 hoặc 4 năm để thành đạt, chẳng ai trong họ mất đến cả một thập kỷ để thành công.

7 bí quyết thành công từ Lối Tắt Khởi Nghiệp

khoi nghiep start up

Lối Tắt Khởi Nghiệp có 7 nội dung được cho là đắt giá nhất, làm nên tên tuổi của cuốn sách cũng đồng thời là bí quyết thành công mà nhiều bạn trẻ chưa nắm được:

Bài học từ 3 viên đá nhỏ

 • Viên đá nhỏ đầu tiên: Luôn luôn tự hỏi “Tài sản hôm nay tôi tạo ra là gì?”
 • Viên đá nhỏ thứ hai: Học cách lắng nghe.
 • Viên đá nhỏ thứ ba: Luôn có một trái tim ham học hỏi để có thể sáng tạo không ngừng.

4 tư duy khởi nghiệp độc đáo

 • Tư duy của người khai hoang – Luôn nhìn ra cơ hội ở những vùng đất mới
 • Tư duy của người cày xới – Tìm kiếm ý tưởng trên mảnh đất tiềm năng
 • Tư duy của người gieo hạt – Tạo ra môi trường hoàn hảo nhất để biến ước mơ và ý tưởng của bạn thành hiện thực
 • Tư duy của người chăm sóc – Sẵn sàng cắt bỏ những thứ không cần thiết để tiếp tục sinh sôi nảy nở

7 kỹ năng kinh doanh cơ bản

 • Ngôn từ bán hàng
 • Phân biệt người làm chủ và chuyên gia
 • Nhập vai lính mới
 • Kết quả và quy trình
 • Kiếm tiền trong hạnh phúc
 • Học từ sai lầm, từ mất mát, và từ những ngày đổ nát nhất của cuộc đời
 • Tạo ra bước nhảy vĩ đại

Xem thêm: Top Sách Khởi Nghiệp (Startup) Hay Nhất

Lối Tắt Khởi Nghiệp PDF

>>> Click để tải sách

start from zero pdf

Giống như tất cả mọi ngành nghề, để khởi sự kinh doanh không dễ dàng, bạn cần có lộ trình đúng đắn ngay những phút đầu tiên. Nếu đi sai, bạn sẽ phải trả giá. Nếu đi đúng, bạn sẽ được an toàn và sớm chạm đến thành công. Và cuốn sách Lối Tắt Khởi Nghiệp  PDF – Start From Zero sẽ chỉ ra con đường đúng đắn cho hành trình của bạn.

Cuốn sách kể về câu chuyện khởi nghiệp đầy gian nan của chính tác giả để rồi sau 11 lần thất bại cũng đã thành công với 5 công ty có doanh thu tốt đem lại nguồn thu nhập thụ động khổng lồ, đưa Dane Maxwell bước vào hàng ngũ của những vị triệu phú tự thân trẻ nhất.

Đồng thời, câu chuyện khởi nghiệp từ con số 0 của 15 triệu phú khác, là những học sinh xuất sắc nhất của Dane sẽ là minh chứng tốt nhất cho những gì mà Dane nhắc đến Lối Tắt Khởi Nghiệp PDF.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Lối Tắt Khởi Nghiệp (tên tiếng Anh: Start From Zero: Build Your Own Business. Experience True Freedom)

Tác giả: Dane Maxwell

Dịch giả: Trần Thanh Phong

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm đầu tiên xuất bản: 2020

Về tác giả

Dane Maxwell là một triệu phú tự thân trước 30 nổi tiếng tại Mỹ, ông không những là một doanh nhân đầy nhiệt huyết mà còn là một tác giả và diễn giả được mến mộ bởi cộng đồng khởi nghiệp xứ cờ hoa.

Dane Maxwell

Năm 22 tuổi ông đã khởi sự kinh doanh đến 22 ngành nghề khác nhau, trải qua 16 lần thành lập công ty nhưng có đến 11 thất bại đau đớn. Cuối cùng, sau nhiều lần nỗ lực, rút kinh nghiệm và làm lại liên tục, Dane Maxwell cũng gặt hái thành công vang dội và bước chân vào hàng ngũ triệu phú đô la.

Lối tắt Khởi Nghiệp sẽ tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho bất cứ bạn trẻ nào đam mê tự doanh khi còn chưa có nhiều kinhn nghiệm, thậm chí không vốn, không ý tưởng và không gì cả.

Lời kết cho Lối Tắt Khởi Nghiệp

Bây giờ, bạn đã được chỉ đường dẫn lối, cầm tay chỉ việc, làm sao có ý tưởng, làm sao có kinh nghiệm, làm sao có đủ tự tin, làm sao có vốn…. để khởi nghiệp với hai bàn tay trắng? Đọc ngay Lối tắt Khởi Nghiệp – cuốn cẩm nang khởi nghiệp hay ho, thú vị, tinh gọn, dễ hiểu và dễ làm theo và đã từng có 15 triệu phú tự thân làm được như sách dạy. Chúc bạn đọc sách vui vẻ và có thêm nhiều điều hữu ích cho cuộc sống!