Sách Dạy Đọc Nhanh – Bí quyết đọc trên 1000 từ/phút

Đọc sách của Tony Buzan bậc thầy về tư duy sáng tạo và phương pháp học thông minh sẽ giúp bạn có những bí quyết để không ngừng nâng cấp trí tuệ và sớm đạt được thành tựu trong cuộc sống. Nếu bạn đang muốn cải thiện tốc độ cũng như hiệu quả của việc đọc sách thì đừng bỏ lỡ sách Dạy Đọc Nhanh của ông nhé.

day doc nhanh

Tóm tắt sách Dạy Đọc Nhanh Tony Buzan

Với tư cách là bậc thầy về những phương pháp học thông minh, phương pháp tư duy sáng tạo thông qua những nghiên cứu khoa học, tâm lý và những kỹ thuật đã được chứng minh. Tony Buzan tiếp tục giúp độc giả rèn luyện kỹ năng đọc nhanh – Một kỹ năng cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai.

Dạy đọc nhanh nói về điều gì?

Tiêu đề đã nói lên tất cả. Dạy đọc nhanh sẽ giúp bạn biết được làm sao để đọc với tốc độ nhanh nhất và hiểu sâu sắc nhất vấn đề đang được nhắc đến. Thông qua phương pháp đặc biệt, Tony Buzan cung cấp thông tin về đôi mắt và bộ não nhằm giúp bạn cải thiện mọi lĩnh vực liên quan đến hoạt động đọc hiểu của bạn đồng thời chứng minh một điều: có thể đọc với tốc độ trên 1000 từ mỗi phút.

doc sach hieu qua

Trong Dạy đọc nhanh tác giả nêu ra rất nhiều phương pháp đọc nhanh, hướng dẫn độc giả cách đọc nhanh hiệu quả đồng thời có bài tập thực hành và hướng dẫn cụ thể cho bạn thực hiện tại nhà trong quá trình đọc cuốn sách này.

Áp dụng ngay những bí quyết này, độc giả không chỉ nâng cao tốc độ đọc mà còn nâng tầm mức độ tiếp thu và chất lượng đọc hiểu của mình.

Đọc xong cuốn Dạy Đọc Nhanh, BẠN SẼ:

  • Suy nghĩ nhanh và sáng tạo hơn
  • Ghi chú ý tưởng của mình tốt hơn
  • Vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng
  • Học tập có hiệu quả hơn
  • Tiết kiệm được nhiều ngày, nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng trong quỹ thời gian quý báu của bạn.

>>> Đó là lời của bác Tony dành cho cuốn sách này. Những cũng như tất cả những cuốn sách về phương pháp học, đọc, hiểu khác, kỹ thuật đọc nhanh trong cuốn sách này không dễ thực hiện, đòi hỏi bạn phải kiên trì, nếu không sẽ bỏ cuộc chỉ sau 15 phút thực hành.

Dạy Đọc Nhanh PDF

>>> Click để tải sách tại đây!

Đặt mua Sách Dạy Đọc Nhanh Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

day doc nhanh pdf

Đọc nhanh thì dễ nhưng để đọc xượt qua một trang giấy, không đi chi tiết nhưng nắm được toàn bộ nội dung và cũng không bỏ sót bất cứ chi tiết nào? THẦN THÁNH Ư? Không đâu – Người thường có thể làm được, chỉ có điều bạn có quyết tâm hay không mà thôi!

Muốn đọc nhanh mà lại hiểu sâu thì cũng phải có phương pháp thông minh. Tất nhiên là bạn đừng mắc công suy nghĩ cách đọc làm gì, bởi có hàng tá cuốn sách hướng dẫn phương pháp đọc nhanh được nghiên cứu đàng hoàng rồi.

Trong đó, Dạy Đọc Nhanh PDF – Tony Buzan là một trong những cuốn dạy đọc nhanh hay nhất, tốt nhất, hiệu quả, khoa học nhất đã được hàng triệu bạn đọc kiểm chứng.

Nếu bạn muốn đọc sách nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu thì chần chừ gì mà không mua ngay cuốn Dạy Đọc Nhanh???

Link Download sách Dạy Đọc Nhanh Tony Buzan PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Dạy đọc nhanh (tên tiếng Anh: The Speed Reading Book)

Tác giả: Tony Buzan 

Dịch giả: Lê Huy Lâm

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2003

Về tác giả

Tony Buzan là một tác giả, nhà tâm lý học và nhà phát minh vĩ đại về phương pháp sơ đồ ty duy Mind Map. Ông cũng được ca tụng là bậc thầy về tư duy sáng tạo, những phương pháp tư duy thông minh do ông chỉ dẫn được hàng triệu người mến mộ, làm theo và thành đạt.

Tony Buzan

Tony cũng sở hữu một sự nghiệp rực rỡ với rất nhiều vai trò như giảng viên ở trường đại học, tư vấn cố vấn cho chính phủ và một số tập đoàn lớn, biên tập viên, vận động viên, thi sĩ…

Sự nghiệp viết lách đồ sộ với 92 cuốn sách, được dịch ra 30 thứ tiếng tại 125 quốc gia. Trong đó có những cuốn sách nổi tiếng nhất như Làm chủ trí nhớ của bạn, Sử dụng trí não của bạn và ở bài này là Dạy đọc nhanh.

Lời kết cho Dạy Đọc Nhanh

Hiệu quả mà Dạy Đọc Nhanh mang lại đã được hàng triệu độc giả kiểm chứng nhưng đừng vội sốt ruột khi đọc lần đầu tiên bạn không thực hiện được. Đó là lẽ đương nhiên vì văn phong Tây phương, nhiều thuật ngữ chuyên ngành, phương pháp lạ lẫm và khó. Vậy nên bắt buộc bạn phải đọc chậm, đọc kỹ cuốn sách này trước, nghiền ngẫm, hiểu nó trước rồi bắt đầu làm theo những chỉ dẫn của tác giả với: Đường siêu hướng dẫn, cách di chuyển mắt, các tiếp đầu ngữ và tiếp vĩ ngữ để đoán biết từ trong câu…

Tin tôi đi, nếu đọc trên dưới chục lần và thực hành liên tục, tốc độ đọc của bạn sẽ lên đến 900 – 1000 từ / phút đồng thời khả năng đọc hiểu có thể đạt đến 80% đấy. Một con số đáng để bạn phấn đấu.

Còn nếu bạn luyện đến cấp độ vài ngàn từ trên phút thì không còn xa nữa, bạn sẽ thu nạp hết tinh hoa của nhân loại vào bộ não ưu việt của bạn rồi!

Và, với Dạy Đọc Nhanh, thực sự bạn nên đọc sách giấy sẽ dễ nghiền ngẫm – thấm – thực hành tại chỗ!