Review sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa

Kinh doanh của bây giờ và tương lai không còn là sân chơi của cách bán hàng B2B hay B2C nữa mà là thời đại của H2H (Human to Human: Kết nối giữa người với người). Liệu có làm được không? Đọc cuốn sách Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa – Joey Coleman để tìm được câu trả lời bạn nhé!

de khong mat them mot khach hang nao nua

Đặt mua Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Nội dung chính sách Để không mất thêm một khách hàng nào nữa

Cuốn sách sẽ nói rõ mọi ngọn ngành về phương thức kinh doanh mới gọi là H2H đang thay thế cho các phương thức cũ là B2B và B2C đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Lý thuyết và Joey Coleman đưa ra trong cuốn sách này không phải là điều ảo tưởng, không là giải thuyết mà nó đã được thực hành thành công bởi rất nhiều cá nhân, công ty nhỏ cho đến tập đoàn hàng đầu như Zappos, Deloitte, Hyatt Hotels, NASA và World Bank.

Những ví dụ trong sách cũng thuộc đủ loại quy mô, phạm vi, lĩnh vực và gần như chạm đến mọi ngóc ngách trong nền kinh tế thị trường, mọi ngành hàng từ bình dân đến xa xỉ đến cực kỳ xa xỉ, từ công ty nhỏ, vừa đến lớn và rất lớn.

Tóm lại thì trong Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa tác giả chỉ dẫn cho bạn vì sao nên dùng cách bán hàng H2H đầy vi diệu, thứ sẽ giúp bạn chạm đến được khách hàng của mình dù họ là ai, họ đang ở đâu và họ đang có cảm xúc như thế nào. H2H là môi trường tuyệt vời để khách hàng tương tác và trải nghiệm với sản phẩm trước khi quyết định “mở hầu bao” và thường thì họ sẽ không thể cưỡng lại được cảm xúc muốn mua hàng ngay lập tức. Cuốn sách này giúp bạn biến khách hàng từ người mua hàng 1 lần thành khách hàng trọn đời.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Bán Hàng hay nhất (SALE 2022)

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Để Không Mất Thêm Một Khách Hàng Nào Nữa (tên tiếng Anh: Never Lose A Customer Again)

Tác giả: Joey Coleman

Dịch giả: Trịnh Huy Nam

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2018

Về tác giả

joey coleman

Joey Coleman là diễn giả, tác giả, nhà tư vấn kinh doanh nổi tiếng từng đạt những giải thưởng lớn trong sự nghiệp. Cuốn sách Never Lose A Customer Again nhanh chóng trở thành kim chỉ nam cho bất cứ công ty hay nhân viên nào muốn biến khách hàng từ mua hàng 1 lần thành khách hàng mãi mãi.

Lời kết

Để nhanh chóng thâu tóm được mọi cung bậc cảm xúc của khách hàng khi tiếp xúc với sản phẩm của bạn, đừng ngần ngại tạo môi trường bán hàng H2H độc đáo và hiệu quả, để không bao giờ mất thêm một khách hàng nào nữa bạn nhé!