Sách Để Thành Nhà Văn PDF – Nguyễn Duy Cần

“Có loại sách chỉ cần nên đọc phớt qua thôi; có loại cần nên đọc ngấu đọc nghiến; cũng có loại cần nên đọc một cách nghiền ngẫm suy tư”… Làm thế nào để làm một nhà văn chân chính, viết được những tác phẩm trường tồn cùng thời gian. Quả là một sứ mệnh không dễ dàng. Nhưng bạn có thể làm được, bất cứ ai cũng có thể làm được khi đủ tâm và đủ tầm – như những gì Để Thành Nhà Văn PDF nói đến!

Nội dung sách Để Thành Nhà Văn PDF

Đặt mua Để Thành Nhà Văn Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 28%)

de thanh nha van pdf

Tập làm nhà văn, một công việc nghe khá lãng mạn nhưng không hề. Để có thể trở thành nhà văn thực thụ, bất cứ ai cũng phải trải qua những rèn luyện say mê, miệt mài đến điên cuồng. Và thậm chí tốn hàng chục năm hoặc cả một đời trải nghiệm đủ sâu mới có thể viết được cái gì ý nghĩa vĩnh cửu. Hoặc cũng có thể mãi mãi vô danh. Như chính tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần đã nhận định.

Để Thành Nhà Văn là một tập sách nhỏ, có tính bổ sung cho những gì còn thiếu sót của của cuốn Tôi Tự Học. Hãy tải ngay Để Thành Nhà Văn pdf để bắt đầu hành trình trở thành một nhà văn như bạn mơ ước nhé!

Tập sách này gồm 4 phần chính, gồm:

  • Tựa
  • Những điều cần biết để có thể trở thành nhà văn.
  • Để thành nhà phê bình
  • Một vài bài phê bình mẫu

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Để Thành Nhà Văn

Tác giả: Thu Giang Nguyễn Duy Cần

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 1968

Về tác giả

Nguyễn Duy Cần (1907 – 1998) là một học giả, nhà văn, nhà biên khảo nổi tiếng của Việt Nam giữa thế kỷ 20. Ông cùng thời với học giả Nguyễn Hiến Lê.

Lời kết

Nên nhớ rằng đã cầm bút chưa ắt đã là nhà văn, một nhà văn xứng với danh từ của nó. Có thể bạn sẽ đồng ý hoặc không với những gì tác giả Nguyễn Duy Cần bình luận trong sách. Tuy nhiên, Để Thành Nhà Văn PDF rất đáng để tham khảo, nếu bạn muốn trở thành một nhà văn thực sự.