Review sách Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc – Nghệ thuật bán hàng và bí quyết thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Cuốn sách bestseller từ Jeffrey J. Fox – một trong những chuyên gia marketing nổi tiếng nhất thế giới. Sẽ giúp một nhân viên bán hàng bình thường trở thành nhân viên bán hàng xuất sắc nhất. Một cuốn sách hay được nhiều nhân viên bán hàng ưu tú áp dụng. Mời bạn cùng Eccthai review cuốn sách này.

de tro thanh nguoi ban hang xuat sac

Đặt mua Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Nội dung Sách Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc

Nhân viên bán hàng là tài sản vô giá của công ty

Nhân viên bán hàng, những con người đóng vai trò cực kỳ quan trọng với bất cứ doanh nghiệp nào. Họ là người trực tiếp gặp gỡ khách hàng, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Họ cũng là người thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, yêu thích sản phẩm. Và cũng chính nhân viên bán hàng sẽ là những người duy trì nguồn khách hàng hiện tại. Cũng như tạo dựng uy tín, thương hiệu của công ty trong lòng khách hàng.

Và tất nhiên, nhân viên bán hàng đem đến nguồn thu nhập trực tiếp nhất cho công ty. Đội ngũ bán hàng là tài sản trân quý nhất của mọi công ty. Giúp công ty có nguồn tài chính ổn định để duy trì mọi hoạt động và vươn lên những tầm cao mới.

Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc nói gì?

Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc là cuốn cẩm nang đầy giá trị dành cho những người làm sales. Sách chứa đựng rất nhiều bí quyết, phương pháp, lời khuyên và ví dụ thực tế về công việc bán hàng. Những kinh nghiệm được dẫn chứng từ những nhân vật bán hàng nổi tiếng nhất trên thế giới. Chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả những bài học tâm huyết. Bạn hoàn toàn có thể chọn lọc, áp dụng và từ một người bán hàng bình thường trở nên phi thường.

Người bán hàng nào cũng cần có những phẩm chất quý

Jeffrey J. Fox gửi đến độc giả câu châm ngôn đầy ý nghĩa: “Nhân viên bán hàng bậc thầy sẽ bán hàng và kiếm tiền cho mình bằng cách đem đến cho khách hàng những khoản lợi nhuận khổng lồ”.

Bán hàng không phải là lợi dụng tất cả mọi mánh khóe, chiêu trò để tiêu thụ được nhiều sản phẩm nhất có thể. Một nhân viên bán hàng xuất sắc cần có những phẩm chất quý giá mà bất cứ sales nào cũng cần biết.

Người bán hàng xuất sắc nào cũng đều kiên nhẫn

de tro thanh nguoi ban hang xuat sac pdf

Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc: Ngay khi bước chân vào thế giới bán hàng, bạn cần tạo lập thói quen kiên nhẫn, siêng năng mỗi ngày. Hãy ngủ sớm, dậy sớm, bán hàng ngay khi thức dậy cho đến khi đi ngủ. Hãy để khách hàng biết được thành ý của bạn với công việc thú vị này.

Người bán hàng xuất sắc nào cũng đều lăn xả

Qua câu chuyện của nhà quản lý bán hàng huyền thoại Modelo, bạn biết được bán hàng không thể ngồi một chỗ. Hãy gọi điện, hãy gửi mail, hãy ra đường, hãy đi tìm khách hàng, hãy hoạt động đi. Chỉ khi bạn chịu khó lăn xả, đến mọi ngóc ngách, khách hàng tiềm năng mới lọt vào tay bạn.

Để trở thành một rainmaker trong lĩnh vực bán hàng

Trong Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc¸tác giả gọi những người bán hàng xuất sắc là “rainmaker”. Có nghĩa là “người tạo ra cơn mưa bán hàng”. Bất cứ ai bắt đầu ở vị trí bán hàng cũng đều mơ ước bản thân càng trở nên xuất sắc hơn gấp nhiều lần. Trở thành “ông vua”, ‘nữ hoàng’ tiêu thụ trong công ty.

Và để có thể đem về những cơn mưa doanh số, nhân viên sales không có cách nào khác ngoài việc tạo ra một phong cách bán hàng tinh tế.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ nắm được cách thức để có thể trở nên xuất sắc trong công việc bán hàng. Từ cuộc gọi chào hàng, bí mật về thư chào hàng, giới thiệu khách hàng, cách có được khách hàng một cách tự nhiên,… Tất cả những nền tảng bán hàng cơ bản nhất được chỉ dẫn tường tận qua từng chương sách.

Xem thêm: Top Những Cuốn Sách Bán Hàng hay nhất (SALE 2022)

sach de tro thanh nguoi ban hang xuat sac

Bạn có biết có người đã thu được 60 ngàn đô chỉ bằng 6 chiếc khuy áo? Bạn muốn trở thành nhà bán hàng đi dạo hay nhà bán hàng đi câu? Bạn muốn đặt mình ở vị trí nào trong công việc bán hàng?

Trở thành một người bán hàng tầm thường hay xuất sắc, là do chính bạn. Hãy học hỏi từ những kinh nghiệm thực tiễn được nhắc đến trong cuốn sách này nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc – tên tiếng Anh: How To Become A Rainmaker

Tác giả: Jeffrey J. Fox

Dịch giả: Bích Nga, Ngọc Sáu, Thu Huyền

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2000

Về tác giả

Jeffrey J. Fox

Jeffrey J. Fox là một trong những chuyên gia marketing hàng đầu thế giới (được chứng nhận bởi Hiệp Hội Chuyên Gia Marketing Mỹ). Ông là giám đốc điều hành của Fox Company – Công ty chuyên tư vấn marketing và xây dựng chiến lược marketing. Ngoài ra, ông còn nổi tiếng với bộ sách bán chạy về marketing và kinh doanh.

Lời kết

Bán hàng là công việc đầy rẫy cạnh tranh, năng động và đầy sự sáng tạo. Công việc thú vị này cũng chỉ dành cho những con người thực sự có tố chất. Để Trở Thành Người Bán Hàng Xuất Sắc là cuốn sách hay dành cho nhân viên bán hàng. Và cũng là cuốn sách phù hợp cho người lãnh đạo công ty, cần đọc để dẫn dắt đội ngũ bán hàng quan trọng của mình. Chúc bạn đọc sách ý nghĩa.