Review Sách Điều Kỳ Diệu của Thái Độ Sống – Mac Anderson

Chúng ta thường bắt gặp những câu nói đùa vui với bạn bè như: Nếu cuộc đời cho bạn một trái chanh, hãy làm một ly nước chanh đá. Nếu cuộc đời cho bạn một bát mắm tôm, hãy gọi thêm xuất bún đậu. Tưởng chừng như những câu nói mang tính chất giải trí nhưng thực vậy, bản chất của cuộc sống luôn có đầy đủ các mặt và chúng ta không thể biết trước những chuyện sẽ xảy ra. Tuy nhiên, điều bạn có thể làm đó chính là thái độ của mình trước tất cả những điều phiền toái ấy. Thái độ sống quyết định tất cả. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu về cuốn sách Điều Kỳ Diệu của Thái Độ Sống của Mac Anderson qua bài viết sau.

dieu ky dieu cua thai do song

Đặt mua Điều kỳ diệu của thái độ sống Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt nội dung Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

Cuốn sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống của tác giả Mac Anderson tóm lược hầu như trọn vẹn những khía cạnh xoay quanh cuộc sống của một người và làm sao để có thái độ sống tích cực, lạc quan và hạnh phúc.

Đây là một cuốn sách ngắn gọn, mỗi phần là một chủ đề rất rõ ràng bạn đọc có thể lướt qua nhanh ở phần mục lục sách bên dưới. Tác giả lần lượt đi vào từng đề mục bằng một câu chuyện súc tích và rất thực tế sinh động dễ hiểu nhưng mang sức truyền tải về tác động tâm lý rất sâu sắc.

Theo nghiên cứu của một số nhà tâm lý – xã hội học thì những người được xem là thành đạt và hạnh phúc tuy có hoàn cảnh, cách nhìn nhận về cuộc sống khác nhau, nhưng lại có một điểm cơ bản rất giống nhau, đó là họ luôn suy nghĩ theo hướng tích cực.

Đã có nhiều trải nghiệm cho thấy thái độ sống tích cực là yếu tố vô cùng quan trọng đối với cuộc sống và công việc của chúng ta. Nhưng làm thế nào để luôn duy trì một thái độ “đúng” là điều không dễ thực hiện. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể học cách tạo cho mình một thái độ tích cực.

thai do song tich cuc

Mục lục sách

Sống đam mê

Chờ đợi điều tốt nhất

Thành công

Nụ cười

Lòng can đảm

Định hướng

Yêu đời

Niềm tin

Nguyên tắc vàng

Nhân ái

Vui với cuộc sống

Sống nhiệt tình

Tâm hồn yên tĩnh

Giản đơn

Tâm hồn trẻ thơ

Tử tế

Tình bạn

Hoài bão

Mức độ ưu tiên

Trau dồi kiến thức

Tình yêu thương

Thái độ

Học hỏi kinh nghiệm

Mục đích

Làm mới bản thân

Xem thêm: Top những cuốn sách Sống Tích Cực giúp thay đổi thái độ sống

Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống PDF

>>> Click để tải sách

dieu ky dieu cua thai do song pdf

Trong cuốn sách Sách Điều Kỳ Diệu của Thái Độ Sống PDF, chúng ta bắt gặp tất cả những nội dung vô cùng quen thuộc, nhưng thực tế để đi sâu và giải quyết gốc rễ từng vấn đề mới là điều cốt yếu. Chúng ta đôi khi quên mất những việc nhỏ nhặt nhưng thực tế lại là nguyên nhân của những phiền não mà khi chúng xuất hiện và lớn dần lên thì ta không còn đủ sáng suốt tỉnh táo để có một thái độ tốt hơn.

Thái độ tích cực chính là bí quyết nhỏ để bạn làm nên sự khác biệt lớn. Củng cố và làm mới bản thân không những có thể khuyến khích, động viên mình luôn giữ được những mục tiêu phấn đấu cho bản thân mà còn có tác dụng tạo nguồn cảm hứng cho người khác xây dựng những giá trị tích cực ở họ. Đây cũng là giá trị lớn lao ẩn giấu trong thông điệp của cuốn sách PDF dành cho bạn.

Bạn đọc có thể đọc online, tải, download sách tại đây.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Điều Kỳ Diệu của Thái Độ Sống (Tên tiếng anh The Power Of Attitude)

Tác giả: Mac Anderson

Dịch giả: Văn Khanh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB tổng hợp Tp HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2001

Về tác giả của Điều Kỳ Diệu của Thái Độ Sống

Mac Anderson

Mac Anderson là người sáng lập của Simple Truths and Successories, Inc, người sáng lập và Giám đốc điều hành của McCord Travel, công ty du lịch lớn nhất ở Trung Tây, đồng thời là chủ sở hữu / Phó chủ tịch phụ trách bán hàng và tiếp thị của Công ty Thực phẩm Orval Kent, nhà sản xuất salad chế biến sẵn lớn nhất đất nước.

Chúng ta có thể thấy tác giả là người khá thú vị và thành công trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Chính những thành tích của Mac Anderson trong các ngành tưởng như không liên quan này cung cấp một số hiểu biết sâu sắc về niềm đam mê và kỹ năng lãnh đạo của ông.

Thái độ sống tích cực và lan tỏa của tác giả được ghi chép lại ở cuốn sách Điều Kỳ Diệu của Thái Độ Sống mà cuộc đời ông chính là một bằng chứng chân thực và truyền cảm hứng nhất.

Lời kết

Không ngừng củng cố, làm mới bản thân và duy trì thái độ tích cực để sống một cuộc đời như bạn hằng mong muốn. Hãy tiến hành điều này ngay bây giờ, trong mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, và đừng đợi đến khi bạn gặp sự cố mới bắt tay vào làm việc đó. Học tập theo Mac và rồi tất cả chúng ta sẽ thấy rõ hơn chân tướng của Điều Kỳ Diệu của Thái Độ Sống trong thực tế cuộc đời mình!