Review Sách Điều Vĩ Đại Đời Thường – Robin Sharma

“Cuộc đời thuần túy là một chuyến phiêu lưu, càng nhận ra điều đó sớm, chúng ta càng nhanh chóng ứng xử với nó như với nghệ thuật”. Hãy sống như một người nghệ sĩ trong nghệ thuật cuộc đời của bạn, dù đang trong nghịch cảnh, chỉ cần tận hưởng nó và cuộc đời sẽ đập lại cho bạn những thứ tuyệt vời nhất. Đừng sống kiểu chạy trốn khó khăn, nó sẽ bủa vây bạn. Thật đấy! Đọc Điều Vĩ Đại Đời Thường bạn sẽ hiểu được chân lý đó ngay hôm nay!

dieu vi dai doi thuong

Đặt mua Điều Vĩ Đại Đời Thường Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Tóm tắt nội dung chính Điều Vĩ Đại Đời Thường

Điều Vĩ Đại Đời Thường là lời thủ thỉ cho độc giả khắp thế giới về một cách sống giản dị nhưng đầy lý trí và sâu sắc. Đó là cách là bạn thay đổi suy nghĩ, thay đổi tư duy về cuộc sống, bạn sẽ biết đối xử với cuộc sống một cách tự nhiên, thuận theo và điều chỉnh cho tốt hơn chứ không phải gượng ép, chống lại cuộc sống như cách bạn đang làm.

Không có cuộc sống nào là hoàn hảo. Tất cả chúng ta ai cũng có hoàn cảnh của riêng mình. Nhưng chọn sống bi quan, bi lụy hay vui vẻ chấp nhận những món quà từ tạo hóa, đó là lựa chọn của riêng bạn.

Qua 101 câu chuyện và ý tưởng trong cuốn sách, bạn sẽ tìm được chân lý của cuộc đời: Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, cũng như hành trình trở nên vĩ đại bắt đầu từ những thứ bình dị và gần gũi nhất.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Điều Vĩ Đại Đời Thường (tên tiếng Anh: The Greatness Guide: 101 Lessons for Making What’s Good at Work and in Life Even Better)

Tác giả: Robin Sharma

Dịch giả: Phạm Anh Tuấn

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2006

Về tác giả

robin sharma la ai

Robin Sharma là một tác giả bán chạy, một nhà diễn thuyết và cố vấn hàng đầu trên thế giới về lãnh đạo cá nhân & tổ chức. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như Nhà lãnh đạo không chức danh, Ba người thầy vĩ đại, Điều vĩ đại đời thường hay Đời ngắn đừng ngủ dài.

The Monk Who Sold His Ferrari là cuốn sách nổi tiếng nhất của ông khi đạt kỷ lục tới 3 triệu cuốn vào năm 2013. Bạn có thể tìm hiểu thêm về tác giả này tại website của ông robinsharma.com

Lời kết cho Điều Vĩ Đại Đời Thường

Bệnh tật, mất mát, nạn tai, đau buồn, khổ ải đều là những thử thách mà mỗi chúng ta ít nhiều sẽ trải qua trong đời. Bạn đối xử với cuộc sống như thế nào nó sẽ chính là cuộc sống mà bạn đang có. Vậy nên đọc sách ngay đi và tập sống tích cực từ hôm nay bởi những điều vĩ đại đều xuất phát từ những điều bình dị nhất bạn ơi.