Sách Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời

Sắp đặt lại thế giới nội tâm của bạn, thế giới bên ngoài sẽ đâu vào đó. Khi bạn mang mục đích vào cuộc sống, biết các ưu tiên, và đạt được năng suất cao dựa trên các ưu tiên quan trọng nhất mỗi ngày, cuộc sống của bạn có ý nghĩa và sự đặc biệt sẽ xuất hiện. Mọi thành công trong cuộc sống bắt đầu từ bên trong con người bạn. Bạn biết phải làm gì, biết cách để thực hiện điều đó. Bước tiếp theo của bạn rất đơn giản. Đó là thông điệp chính từ cuốn Sách Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời Eccthai giới thiệu tới độc giả qua bài viết này.

dieu y nghia nhat trong tung khoanh khac cuoc doi

Đặt mua Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt và Review nội dung sách

Cuốn sách được viết bởi hai tác giả chuyên gia hàng đầu thế giới về bất động sản nhưng chủ đề lại hướng về bản chất con người, được đúc rút từ hành trình trải nghiệm cuộc sống và kinh doanh của chính bản thân họ. Bật mí về việc xây dựng lối sống mà từ đó, bạn có thể thành công trên lĩnh vực riêng của chính mình.

Nội dung sách được chia làm 3 phần chính và phần mở đầu khơi gợi quân cờ Domino tư duy từ đó giúp hình thành một chuỗi những bài học để khai phá khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người:

Tạo ra cú hích cho quân Domino chủ chốt

 1. Điều quan trọng nhất
 2. Hiệu ứng Domino
 3. Các đầu mối thành công

Phần 1: Những dối trá đã làm mê muội và khiến chúng ta lạc lối

 1. Mọi thứ đều quan trọng như nhau
 2. Đa nhiệm vụ
 3. Một lối sống có kỷ luật
 4. “Cần là có, muốn là được” ý chí
 5. Một cuộc sống cân bằng
 6. Lớn thì không tốt

Phần 2: Sự thật về con đường đơn giản dẫn đến thành công

 1. Câu hỏi tập trung
 2. Thói quen thành công
 3. Con đường dẫn đến những câu trả lời tuyệt vời

Phần 3: Những kết quả đáng kinh ngạc khai phá các khả năng tiềm ẩn của bạn

 1. Sống với mục đích
 2. Sống theo ưu tiên
 3. Sống vì hiệu quả
 4. Ba cam kết
 5. Bốn kẻ trộm
 6. Cuộc hành trình

Cuốn sách giúp bạn học được cách nhìn xuyên qua được sự hỗn độn nhiễu loạn để đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn, tạo ra đòn bẩy đưa bạn đến mục tiêu, giảm và chế ngự sự ức chế tâm lý, đem lại nguồn năng lượng cho bản thân, tiếp tục đi đúng hướng và làm chủ những điều thực sự có ý nghĩa quan trọng với bạn.

Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời PDF

>>> Click để tải sách tại đây

dieu y nghia nhat PDF

Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời PDF sẽ giúp ta dọn dẹp, sắp xếp lại tư duy để nhìn thấu điều quan trọng thực sự đối với ta. Bằng sự phân tích kĩ lưỡng, lời văn gần gũi và quan trọng là những bài học cùng những câu chuyện cụ thể, đây là một quyển sách cần thiết để ta trải nghiệm cuộc sống một cách ý nghĩa trong những đề mục như:

 • Sống có trách nhiệm
 • Thanh lọc phiền nhiễu
 • Chống lại sự cám dỗ
 • Đạt được những kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn
 • Xây dựng động lực hướng tới mục tiêu của bạn
 • Phục hồi năng lượng
 • Biến những gì quan trọng đối với bạn trở thành thói quen

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời (Tên tiếng anh The One Thing)

Tác giả: Gary Keller & Jay Papasan

Dịch giả: Tuấn Trương

Thể loại: Sách phát triển bản thân – Tâm lý

Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã Hộ

Năm xuất bản: 2013

Về tác giả

Năm 2013, Gary Keller và đồng tác giả Papasan (Hai chuyên gia bất động sản nổi tiếng thế giới) đã xuất bản cuốn sách đầu tiên không liên quan đến bất động sản có tên: Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời. Cuốn sách đạt vị trí số 1 trong danh sách sách bán chạy nhất của Tạp chí Phố Wall, The New York Times và USA Today.

Gary Keller vs Jay Papasan

Gary Keller

Gary Keller là đồng sáng lập và chủ tịch Hội đồng Quản trị của Keller Williams Realty International, công ty kinh doanh nhượng quyền bất động sản lớn nhất nước Mỹ. Là Doanh nhân của Năm của Earnst & Young. Ông đã từng xuất bản 3 quyển sách bán chạy nhất nước Mỹ liên quan đến bất động sản. Ngoài ra, Gary đã giúp vô số người nhận ra kết quả phi thường của việc chỉ tập trung vào Sứ mệnh của họ.

Jay Papasan

Năm 2003, Papasan thành lập KellerINK cùng với Gary Keller trở thành phó chủ tịch xuất bản và biên tập điều hành tại KellerINK, chi nhánh xuất bản của Keller Williams Realty. Ông và vợ Wendy là chủ sở hữu của Nhóm bất động sản Papasan. Năm 2014, Jay Papasan được Swanepoel Power 200 vinh danh là một trong những người quyền lực nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Đánh giá và Lời kết

Cuốn sách này dành cho những ai muốn có ít sự sao nhãng, giảm bớt việc lựa chọn nhưng muốn tăng năng suất công việc của mình và tăng thu nhập. Những người muốn sống thoải mái hơn, thỏa mãn hơn, muốn có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Cuộc sống là của bạn chứ không phải bạn sống cho cuộc sống. Nó nằm trong tầm tay bạn, hãy chủ động điều khiển nó và làm chủ nó một cách khéo léo, thông qua việc cân bằng cuộc sống, sống có mục đích, có ưu tiên và nhiều bí quyết khác nữa sẽ được trình bày trong cuốn sách này.

Bạn đọc có thể đọc online, tải hoặc download Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời PDf, ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!