Tác giả Gary Keller

Vào năm 2013, Gary Keller và đồng tác giả Papasan (Hai chuyên gia bất động sản nổi tiếng thế giới) đã xuất bản cuốn sách đầu tiên không liên quan đến bất động sản có tên: Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời. Cuốn sách đạt vị trí số 1 trong danh sách sách bán chạy nhất của Tạp chí Phố Wall, The New York Times và USA Today.

Gary Keller

Eccthai cùng độc giả tìm hiểu Gary Keller là ai qua bài viết dưới đây:

Tiểu sử và sự nghiệp tác giả

Tiểu sử

Keller sinh ngày (21/7/1957) tại Pasadena, Texas. Cha mẹ của ông là giáo viên và có tác động lớn trong việc định hình con người ông mà Keller cho rằng những sự kiện cụ thể với cha mình là “những khoảnh khắc quan trọng, tôi-không-thể-cảm-ơn-đủ, đã thay đổi cuộc đời tôi.”

Bắt đầu vào học tại Đại học Baylor ở Waco, Texas là thời điểm ông bắt đầu quan tâm đến bất động sản và bắt đầu theo đuổi chương trình cấp bằng bất động sản và bảo hiểm tại trường đại học.

Sau khi tốt nghiệp vào năm 1979, Keller chuyển đến Austin, nơi anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Kinh doanh bất động sản

Gary Keller bắt đầu làm việc cho một công ty mà sau này trở thành đối thủ cạnh tranh. Ông bán được 5 căn nhà trong tháng đầu tiên và trở thành Phó chủ tịch trong vòng 5 năm.

Năm 1983, ông hợp tác với Joe Williams và thành lập hai công ty – Keller Williams Realtors do Keller điều hành và Keller Williams Commercial do Williams điều hành.

Công ty đã phát triển trở thành đại lý bất động sản lớn nhất ở khu vực Austin trong vòng hai năm. Sau khi mở rộng và nhượng quyền thương mại, nó trở thành công ty lớn nhất theo số lượng đại lý ở Bắc Mỹ và là công ty môi giới bất động sản nhà ở tư nhân duy nhất trên toàn cầu đạt hơn 100.000 đại lý trên toàn thế giới.

Vào năm 2017, anh bắt đầu chuyển Keller Williams thành một công ty công nghệ nhiều hơn, đưa ra các sáng kiến ​​công nghệ bao gồm KW Labs, KW Keller Cloud và “Kelle”, một ứng dụng trí tuệ nhân tạo được sử dụng như một trợ lý ảo.

Gary Keller thay thế John Davis làm Giám đốc điều hành của công ty vào năm 2019. Tính đến năm 2020, Keller là chủ tịch điều hành của KWx, một công ty mẹ giám sát tất cả các công ty liên kết của Keller Williams.

Sự nghiệp viết sách

Gary Keller bắt đầu viết và thành lập KellerINK để xuất bản các cuốn sách hướng dẫn và truyền cảm hứng kinh doanh với chuyên ngành bất động sản.

Cuốn sách đầu tiên của ông, The Millionaire Real Estate Agent đồng tác giả với Dave Jenks và Jay Papasan và được phát hành vào năm 2004, lọt vào danh sách bán chạy nhất trên BusinessWeek.

Cuốn sách thứ hai Triệu phú môi giới Bất động sản năm 2005 cùng với Papasan và Jenks trở thành sách bán chạy nhất của Thời báo New York.

Hudson Booksellers đã đặt tên The One Thing là một trong năm cuốn sách về kinh doanh hay nhất năm 2013. Gary Keller đã được giới thiệu trên các ấn phẩm bao gồm Forbes và Dave Ramsey’s EntreLeadership Review.