Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF – Tải miễn phí

Tải Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF

>>> Click để download sách ngay

doi thay doi khi chung ta thay doi pdf

Andrew Matthews là một họa sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng, một diễn giả được nhiều người mến mộ và cũng chính là tác giả của series Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi. Ông đã xuất hiện trên hơn 3000 chương trình truyền hình và tham gia diễn thuyết tại những tập đoàn lớn như Kodak, Fujitsu, Coca Cola và Toshiba. Sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – chính là những đúc kết về hạnh phúc và phương hướng đi tìm hạnh phúc dành cho tất cả mọi người của nhà diễn thuyết tài ba này.

Bạn muốn nhìn nhận cuộc sống thêm những góc nhìn mới khác với mình của trước đây, bạn muốn đối diện với sợ hãi, trì hoãn, bạn muốn yêu bản thân và tự tin hơn, bạn cần có động lực và cảm hứng để thay đổi bản thân mình, không để những mong muốn ấy chỉ là trong suy nghĩ, tuy nhiên bạn cảm thấy mơ hồ không biết phải bắt đầu như thế nào. Đọc sách online Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi sẽ giúp bạn cụ thể từ thay đổi tư duy, cách nhìn nhận sự việc sau đó thực hành các công cụ mà bạn học được áp dụng vào cuộc sống thực tiễn của mình, kiên nhẫn từng bước một, cuộc đời bạn chắc chắn sẽ thay đổi tốt đẹp hơn.

Trong chúng ta ai cũng ít nhiều mắc phải những trở ngại, trớ trêu trong cuộc sống, nhưng điều quan trọng là chúng ta sẽ đối diện với những điều ấy với thái độ như thế nào. Cuốn sách không giúp bạn khắc phục những khó khăn này, nó chỉ ra nguyên nhân và khiến bạn chấp nhận và có cái nhìn thoải mái hơn với những rối rắm này. Cuộc sống sẽ suôn sẻ hơn nếu bạn là người lạc quan, pha chút hài hước và thấu hiểu bản thân.

“Sứ mạng của bạn trên đời này không phải là thay đổi thế giới – mà là thay đổi chính con người bạn”.

Cuốn sách không chỉ giúp bạn nhìn ra đâu là nguyên nhân của vấn đề mà còn giúp bạn định hướng và giải quyết những tình huống đó. Đây chính là điểm quan trọng giúp cuốn sách trở thành best seller trên khắp các trang bán sách lớn. Tóm lại, Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi tuy hơi mỏng, đọc nhanh nhưng nó khiến bạn nhớ lâu, có thể cất đầu giường lâu lâu lôi ra đọc lại. Mỗi trang là một câu chuyện, từ câu chuyện đó rút ra bài học. Đặc biệt, cuốn sách tuy giúp bạn giải quyết những vấn đề có vẻ “người lớn” song nó lại được chính tác giả khuyến khích nên đọc khi còn ở tuổi thanh thiếu niên.

Bạn đang trên con đường hoàn thiện bản thân mình về mọi mặt, đang nỗ lực vì một cuộc sống tốt đẹp hơn thì không thể bỏ qua những bài học trong cuốn sách này, tải sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi PDF, ebook TẠI ECCthai.com!