Du Học 0 Đồng – Bí quyết chinh phục học bổng toàn phần

Tài chính là nỗi lo của rất nhiều bạn trẻ trên hành trình chinh phục giấc mơ du học. Bởi ai cũng biết học phí ở nước ngoài chưa bao giờ là rẻ. Đặc biệt, nếu bạn đi du học Mỹ, châu Âu, số tiền chi trả có thể khiến bạn đắn đo. Với dự án Du Học 0 Đồng, bạn sẽ được tiếp cận với một cách du học khả thi hơn rất nhiều. Bạn không phải lo lắng gì về tài chính cho chuyến đi lịch sử của mình nữa.

du hoc 0 dong

Nội dung Sách Du Học 0 Đồng

Du Học 0 Đồng đòi hỏi một quá trình chuẩn bị và đầu tư thực sự nghiêm túc. Bởi vì bạn phải xin được học bổng toàn phần ở ngôi trường bên đó hoặc học bổng chính phủ. Trong cuốn sách này, bạn sẽ được gặp gỡ những đại diện xuất sắc cho nhiều loại học bổng khắp 5 châu. Họ có thể là người đã du học xong về được nhận học bổng. Cũng có thể họ đang học tập ở nước ngoài. Và một số khác vừa mới giành được suất học bổng quý giá, chuẩn bị lên đường đi du học.

Những chia sẻ từ chị Trần Thị Ngọc Hoài (người quản lý và điều hành) Dự án du học không đồng. Chị là người kết nối giữa người muốn săn học bổng và người hướng dẫn săn học bổng. Vì vậy, những chia sẻ này cực kỳ quan trọng với bất kỳ ai muốn đi du học không tốn tiền túi.

sach du hoc 0 dong

Cuốn sách này sẽ giúp bạn biết được:

  • Tổng quan về các loại học bổng. Những điều cần biết khi làm thủ tục xin học bổng.
  • Kinh nghiệm về quá trình săn học bổng, học tập tại nước ngoài.

Một số câu trích dẫn trong sách

“Học bổng không tìm người giỏi nhất mà tìm người phù hợp nhất.”

“Hãy nhớ rằng bạn đang xin một khoản đầu tư rủi ro trị giá 1-2 tỷ. Không nghiêm túc thì người nghiêm túc hơn sẽ đoạt lấy.”

“Học bổng – Nếu nói trên con mắt của nhà đầu tư thì các bạn xứng đáng để nhà đầu tư bỏ tiền và có tiềm năng “sinh lời”.

“Vấn đề không phải là khó hay dễ, mà là biết đi đúng hướng và quyết tâm thực hiện.”

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Du Học 0 Đồng

Tác giả: Nhiều tác giả

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Du học không đồng là một dự án của nhiều tác giả. Họ đều là những du học sinh hoặc cựu du học sinh đi du học bằng học bổng.

Lời kết

Du học không đồng hi vọng là tài liệu tham khảo giá trị dành cho những bạn trẻ nuôi ước mơ du học. Tạo thêm động lực và một chút hành trang cho quá trình chuẩn bị du học của bạn.

Xem thêm:

Du Học Mỹ – Tất cả những gì bạn cần biết để giành học bổng Mỹ

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào