Review sách Du Học Không Khó

Với tinh thần “đền ơn nối tiếp”, Trần Ngọc Thịnh viết cuốn Du Học Không Khó nhằm chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ của bản thân mình. Hi vọng mang đến những nguồn thông tin chân thực, hữu ích dành cho các bạn trẻ đang nuôi giấc mơ du học. Mời bạn cùng Eccthai khám phá cuốn sách này nhé!

du hoc khong kho

Đặt mua Du Học Không Khó Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 64%)

Nội dung Sách Du Học Không Khó

Du Học Không Khó sẽ phần nào giải tỏa được nỗi lo lắng của những bạn học sinh – sinh viên. Thậm chí ngay cả những người đã đi làm. Những ai muốn du học nhưng còn e sợ, ngại ngùng. Một phần chủ yếu do sự thiếu thông tin từ những người đi trước.

Cuốn sách này gồm có 5 phần chính chia sẻ đầy đủ những bí quyết, kinh nghiệm. Và cả những điều cần chuẩn bị để có thể lên đường đi du học ở bất cứ đâu bạn muốn.

Phần 1: Chuẩn bị trước khi đến Mỹ

Trong phần mở đầu cuốn sách bạn đọc gặp gỡ với những “người thật việc thật”. Rất nhiều người đã du học Mỹ đều không phải là cá nhân kiệt xuất. Nhưng với tất cả sự cố gắng, nỗ lực, kiên trì theo đuổi giấc mơ. Cuối cùng họ cũng đặt chân được đến Mỹ.

Phần 2: Đam mê và động lực

Du học có phải là đam mê của bạn không? Làm thế nào để duy trì đến cùng niềm đam mê đó? Tại sao tiếng Anh lại quan trọng? Trần Ngọc Thịnh chia sẻ những lợi ích khi bạn đi du học. Như một động lực mạnh mẽ thúc đẩy bạn không ngừng tiến lên.

Phần 3: Vượt qua những rào cản

Tác giả Du Học Không Khó chia sẻ cách để vượt qua những rào cản lớn nhất: Ngôn ngữ, tài chính, các bài thi chuẩn hóa,… để bạn cân nhắc, chinh phục được giấc mơ du học của mình.

Phần 4: Lập kế hoạch du học

Đi du học cần phải có kế hoạch rõ ràng, vậy kế hoạch đó là gì? Làm sao lập kế hoạch? Cuốn sách này sẽ chỉ dẫn cho các bạn.

sach du hoc khong kho

Phần 5: Chuẩn bị hồ sơ

Phần này tác giả sẽ giúp bạn nắm rõ cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì để nộp hồ sơ du học và xin học bổng.

Phần 6: Phỏng vấn du học

Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn du học hoặc phỏng vấn xin học bổng sẽ được chỉ dẫn ở phần này.

Phần 7: Lường trước khó khăn

Bạn sẽ biết trước những khó khăn trong quá trình chuẩn bị đi du học, xin học bổng. Hay cả những khó khăn của ngày đầu tiên đặt chân đến nước khác….

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Du Học Không Khó

Tác giả: Trần Ngọc Thịnh

Dịch giả: Trần Ngọc Thịnh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ

Về tác giả sách Du Học Không Khó

Trần Ngọc Thịnh là một du học sinh tại Mỹ. Anh ấy viết blog và có Fanpage về du học Mỹ. Ở đó chia sẻ rất nhiều những câu chuyện thú vị, chân thực về hành trình du học. Cuốn sách này là tác phẩm tâm huyết của Thịnh.

Lời kết

Du học là một trong những con đường sáng lạn, mở ra vô vàn cơ hội cho tương lai sự nghiệp. Nếu bạn theo đuổi ước mơ này, hãy theo đuổi nó đến cùng. Và đừng quên tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước. Như trong sách của Trần Ngọc Thịnh chẳng hạn.

xem thêm:

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào

Review sách Đồng Hành Du Học Cùng Con