Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF – Download

Trong cuộc sống nếu không có sự kết nối bạn sẽ không thể đạt được thành công dù ở khía cạnh sự nghiệp hay cuộc sống cá nhân. Bạn sẽ không muốn sống lặng thầm như một cái bóng dù xung quanh có muôn vàn điều tốt đẹp? Đúng không nào? Vậy thì chưa bao giờ là muộn để bắt đầu xây dựng một mạng lưới quan hệ rộng khắp và chất lượng cho riêng mình. Đọc sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF để bắt đầu ngay hôm nay bạn nhé!

Tóm tắt Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF

>>> Click để tải sách tại đây

dung bao gio di an mot minh pdf

Nội dung chính của cuốn sách nói đến sức mạnh và tầm quan trọng của sự kết nối, vì sao bạn cần và phải luôn luôn tạo sự kết nối với người khác. Bí quyết để từng bước nới rộng vòng tròn quan hệ của mình ngày càng rộng lớn hơn? Hoặc xử lý ra sao khi bị đối phương từ chối kết nối?

Tất cả những băn khoăn về sự kết nối, kỹ năng giao tiếp để tạo dựng được sự kết nối sẽ được tác giả Keith Ferrazzi – chuyên gia marketing được săn đón hàng đầu tại Mỹ, hướng dẫn cho bạn thông qua những kinh nghiệm của ông trong việc tạo dựng một siêu mạng lưới lên đến hàng ngàn người. Từ Washington cho đến những nhà cầm quyền tại Mỹ và cả những ngôi sao nổi tiếng tại Hollywood.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF sẽ giúp bạn:

  • Thay đổi cách nhìn về giao tiếp và các mối quan hệ.
  • Cách mở rộng và duy trì các mối quan hệ trong xã hội.
  • Sức mạnh tạo nên thành công của sự kết nối.

Ai nên đọc cuốn sách này?

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF dành cho bất cứ ai cần học cách làm thế nào để tạo dựng được sự kết nối với mọi người xung quanh. Và cả những ai đã có mạng lưới rộng khắp và chất lượng nhưng chưa biết huy động siêu sức mạnh đó để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Hoặc bạn muốn hoàn thiện bản thân mình, không ngừng cải thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, cuốn sách là dành cho bạn.

Tóm lại, những kẻ chuyên “đi ăn một mình” không sớm thì muộn cũng sẽ ngã ngựa và chững lại trong sự nghiệp. Bởi tất cả chúng ta dù lẻ loi cô đơn đến thế nào cũng không thể sống một mình hoàn toàn mà phải dựa vào người khác, đó là xã hội!