Đừng để tiền ngủ yên trong túi – Thuật Đầu Tư Thông Minh Của Người Giàu Babylon

Trong cuộc đời này, ai không muốn trở nên giàu có? Khát khao đó vẫn mãi chưa thực hiện được. Có phải do bạn không đủ tài? Bạn chưa đủ niềm tin? Hay còn đang thiếu một phương pháp làm giàu độc đáo? Dùng tiền đẻ ra tiền luôn là bí quyết thông minh để bất cứ ai cũng trở nên giàu có. Bạn có đang biết cách tích lũy và không ngừng gia tăng khối tài sản của mình? Nếu chưa, đừng chần chừ việc đọc ngay cuốn sách Đừng để tiền ngủ yên trong túi. Và tóm gọn ngay Thuật Đầu Tư Thông Minh Của Người Giàu Babylon, để trở nên tự do tài chính nhé!

dung de tien ngu yen trong tui

Đặt mua Đừng để tiền ngủ yên trong túi Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Babylon – Biểu tượng phồn hoa của sáu ngàn năm trước

Đừng để tiền ngủ yên trong túi kể về câu chuyện làm giàu vĩ đại của người Babylon. Babylon là thành phố tuyệt đẹp, giàu có và sung túc, nằm bên bờ sông Euphrates. Ở thời kỳ cổ đại, thành phố này đã vươn lên thành một vùng đất giàu có bậc nhất thế giới giới. Bất chấp điều kiện thiên nhiên và khí hậu khắc nghiệt đến cỡ nào.

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu, Babylon cực kỳ nghèo nàn về tài nguyên thiên nhiên, không có rừng, không có mỏ quặng, thậm chí không có cả đá xây dựng. Trong khi con đường thương mại cũng cực kỳ ít ỏi. Thứ duy nhất mẹ thiên nhiên ưu đãi cho tòa thành  này chỉ là nước sông dồi dào và đất đai phì nhiêu. Tuy nhiên sự khô cằn, nóng bức cũng gây khó dễ cho sản xuất nông nghiệp.

thanh babylon

Không dừng lại ở một chốn đô thị phồn hoa sầm uất, thương nhân buôn bán tấp nập. Babylon còn là biểu trưng của trí tuệ đương thời. Khi người đương thời còn vận dụng đồ đá để sản xuất và khai phá thiên nhiên.

Người Babylon đã tiến lên thời kỳ dùng đồ đồng, sắt thép để chế tạo công cụ và vũ khí. Họ tinh thông điêu khắc, hội họa, nghề dệt, đúc đồng và đặc biệt là kỹ thuật xây dựng. Tòa thành Babylon tráng lệ, thậm chí còn đồ sộ hơn cả Kim Tự Tháp Ai Cập, là minh chứng cho điều đó. Công trình đập dẫn nước vĩ đại của người Babylon cũng một lần nữa khiến nhân loại phải kinh ngạc về trí tuệ của con người.

Vậy tại sao người Babylon lại có thể trở mình, vượt lên tất cả mọi khó khăn, khắc phục được sự khắc nghiệt của tự nhiên? Chắc chắn là nhờ trí tuệ phi thường, khả năng vận dụng phương pháp làm giàu thông minh.

Tiền có thể sinh sôi nảy nở lên gấp nhiều lần. Và tiềm năng của con người đượ khai phát mạnh mẽ nhất. Có lẽ đó chính là bí quyết để Babylon trở thành thành phố giàu có bậc nhất. Cũng là nơi con người có trí tuệ hàng đầu trong các nền văn minh cổ đại.

Nội dung sách Đừng để tiền ngủ yên trong túi

Trong Đừng để tiền ngủ yên trong túi bạn sẽ đến với câu chuyện làm giàu của anh chàng tên Arkad. Anh xuất thân không giàu có, chỉ có sự thông minh và chăm chỉ. Nhưng bấy nhiêu là không đủ để Arkad có thể dư giả về tiền bạc.

Qua rất nhiều những lần gặp gỡ với nhiều người giàu có, Arkad đã đúc kết kinh nghiệm và triết lý làm giàu đột phá. Muốn giàu có, bạn cần phải tích lũy từ số tiền nhỏ nhất, sau đó dùng nó đi đầu tư.

Xuyên suốt cuốn sách Đừng để tiền ngủ yên trong túi, bạn đọc cũng nhận ra rằng con người mới là yếu tố then chốt cho sự phát triển. Rất nhiều triệu phú, tỷ phú tự thân vươn lên từ tay trắng, luôn ý thức về tầm quan trọng của tiền bạc, tích lũy và đầu tư. Và thành công của họ là minh chứng rõ rệt nhất của triết lý này.

Sách được lấy cảm hứng từ Người giàu có nhất thành Babylon. Trong đó đúc kết rất nhiều bài học và kinh nghiệm đầu tư thông thái. Là con đường làm giàu độc đáo của trí tuệ Babylon cổ xưa: “Một đồng vốn, vạn đồng lời”. Trải qua hơn sáu nghìn năm lịch sử, con đường làm giàu này vẫn còn nguyên giá trị dành cho hậu thế. Và nếu bạn biết cách tận dụng lời dạy của cổ nhân bạn sẽ sớm trở nên tự do tài chính.

dau tu thong minh

Thuật Đầu Tư Thông Minh Của Người Giàu Babylon

Phương pháp làm giàu của người Babylon được diễn đạt sinh động, chân thực bằng lời văn dễ đọc, dễ hiểu. Qua đó, độc giả có thể gợi mở nhiều ý tưởng làm giàu độc đáo.

  • Biết cách tích lũy liên tục 1/10 số tiền mình đang có
  • Chi tiêu và quản lý chi tiêu hợp lý
  • Hiểu được tiền là công cụ để sản sinh ra thêm nhiều tiền
  • Chỉ nên đầu tư vào ngành nghề bạn am hiểu
  • Hãy thận trọng trong đầu tư vì sẽ luôn có rủi ro.

Xem thêm: Tiền Đẻ Ra Tiền: Đầu Tư Tài Chính Thông Minh

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đừng để tiền ngủ yên trong túi

Dịch giả: Tương Lâm, Tuệ Văn

Thể loại: Kinh doanh – Đầu tư

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

Nhóm dịch Tương Lâm, Tuệ Văn đã gửi đến quý bạn đọc những trí tuệ và bí quyết giàu có của người Babylon. Một trong những nền văn minh cổ đại giàu có và phồn hoa bậc nhất thế giới đương thời. Qua lời văn gần gũi sống động, đã chọn lọc những câu chuyện đặc sắc, giá trị nhất để chúng ta học hỏi.

Lời kết cho Đừng để tiền ngủ yên trong túi

Mặc dù nền văn minh Babylon đã sụp đổ dưới sự tàn phá của thiên nhiên, nhưng trí tuệ và phương pháp làm giàu vĩ đại vẫn còn đó. Bạn nếu áp dụng thành thạo con đường này, không sớm thì muộn, cũng sẽ trở nên giàu có.