Sách Tiền Đẻ Ra Tiền: Đầu Tư Tài Chính Thông Minh

Chúng ta luôn theo đuổi con đường làm giàu với ước muốn một ngày nào đó có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất có thể, nhưng giàu bao nhiêu là “đủ”? , “Làm sao để Tiền đẻ ra tiền?” Bên cạnh việc kiếm tiền, một phương pháp vô cùng quan trọng mà chúng ta thường bỏ quên đó là: “Làm cách nào để chi tiêu một cách thông minh?” Eccthai giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách Tiền Đẻ Ra Tiền của tác giả triệu phú người Anh: Ducan Bannatyne, cùng học về giá trị của tiền và quản lý nó qua bài viết sau.

tien de ra tien

Đặt mua Tiền Đẻ Ra Tiền Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt nội dung sách Tiền Đẻ Ra Tiền

Nội dung chính trong Tiền Đẻ Ra Tiền: Duncan Bannatyn giải thích cách kiểm soát tài chính của bạn và kiếm được nhiều tiền hơn từ số tiền đó theo một kế hoạch cụ thể mà bạn có thể áp dụng ngay được để có thể giúp bạn quản lý chi tiêu một cách tối ưu nhất. Chính vì thế, bạn sẽ luôn tự tin để đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân mình và những kỹ năng để khiến đồng tiền của mình đi xa hơn, có hiệu quả dù nền kinh tế có ra sao đi chăng nữa.

Cuốn sách được chia thành 6 phần:

  • Phần 1: Lý thuyết tiền tệ
  • Phần 2: Kiếm tiền nhiều hơn
  • Phần 3: Chi tiêu
  • Phần 4: Vay mượn
  • Phần 5: Tiết kiệm và đầu tư
  • Phần 6: Kế hoạch

bi quyet kiem tien

Tiền Đẻ Ra Tiền lần lượt xem xét từng lĩnh vực trong cuộc sống tài chính của chúng ta – thu nhập, chi tiêu, đi vay, đầu tư, tiết kiệm, lập ngân sách và nền kinh tế rộng lớn hơn. Tác giả giúp chúng ta hiểu chúng ta đang ở đâu trong chu kỳ tài chính của chính mình và làm thế nào để đạt được sự an toàn tài chính cho tốt.

Sự hỗn loạn và không chắc chắn trên thị trường tài chính hiện nay cho thấy tầm quan trọng của việc kiểm soát tiền của chính bạn. Làm thế nào để trở nên thông minh với tiền của mình đề cập đến các nguyên tắc cơ bản cốt lõi của hiểu biết tài chính, cho người đọc biết cách hoạt động của các ngân hàng và lý do tại sao các nhà giao dịch trong thành phố kiếm được những khoản tiền khổng lồ như vậy. Cuốn sách sẽ giúp bạn vạch ra con đường thoát khỏi nợ nần và phát triển sự tự tin về tài chính để bạn cảm thấy có trách nhiệm với tài chính của mình.

Làm gì để Tiền Đẻ Ra Tiền PDF

>>> Click để tải sách tại đây!

tien de ra tien pdf

Nếu như những cuốn sách tác giả nói về chuyện làm giàu, thì Tiền Đẻ Ra Tiền PDF bàn đến việc kiểm soát tiền bạc, điều này không hề kém quan trọng hơn việc bạn kiếm ra tiền. Tác giả đặt ra một loạt những câu hỏi mà có thể chúng ta chưa bao giờ nghĩ tới: “Hiện tại bạn đang có bao nhiêu tiền”, “bạn cần bao nhiêu tiền để có thể chi trả được cho cuộc sống hiện tại” hay “bạn muốn trở thành người như thế nào trong những năm sắp tới”, trả lời được những câu hỏi này, biết mình muốn gì thì bạn sẽ lập được kế hoạch, nhắm tới và dành ngân sách cho nó. Từ đó, bạn cũng dễ dàng có thể phân bổ được chi tiêu của mình, biết đầu tư vào đâu sẽ đem lại lợi nhuận khiến tiền đẻ ra tiền một cách thuận lợi.

Thông điệp của Tiền Đẻ Ra Tiền PDF: Mỗi chúng ta cần có trách nhiệm với những lựa chọn tài chính của mình bởi “Cái làm cho bạn giàu có không phải là lương bổng, mà đó là thói quen tiêu pha của bạn” và hy vọng cuốn sách sẽ cung cấp những kiến thức và bài tập hữu ích để cải thiện và kiểm soát những vấn đề tài chính của mình.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Tiền Đẻ Ra Tiền (Tên tiếng Anh How To Be Smart With Your Money)

Tác giả: Ducan Bannatyne

Dịch giả: Đặng Thùy Linh

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 2009

Về tác giả sách Tiền Đẻ Ra Tiền

Tác giả cuốn sách Tiền Đẻ Ra Tiền Duncan Bannatyne là một doanh nhân, nhà từ thiện và tác giả người Scotland. Từ một người sống nghèo khổ và bỏ học, cuộc sống gặp khó khăn cho tới khi 30 tuổi ông mới bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình từ một chiếc xe bán kem và trở thành triệu phú.

Ducan Bannatyne

Duncan Bannatyne là tác giả của bảy cuốn sách nổi tiếng về các chủ đề khác nhau nhằm định hướng người đọc vươn đến những giá trị tốt đẹp trong tương lai. Nối tiếp câu chuyện kể về cuộc đời mình và những bài học đúc kết nuôi dưỡng ước mơ trở thành triệu phú trong tác phẩm “Thức tỉnh và thay đổi cuộc đời bạn: Bí quyết thành công của triệu phú Anh”. Duncan Bannatyne tiếp tục đưa người đọc đến với cuốn sách quản lý tài chính cá nhân và cách đầu tư thông minh để tiền không trở thành nỗi ám ảnh mỗi ngày của bạn mà nó là động lực giúp bạn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày.

Lời kết cho Tiền Đẻ Ra Tiền

Dù bạn có tiền gửi ngân hàng hay không, bạn mười tám hay tám mươi tuổi, làm chủ, thất nghiệp hay làm giờ hành chính, những nguyên tắc để thông minh trong chuyện tiền bạc cũng vẫn được giữ nguyên. Thế nên nếu bạn muốn tối ưu hóa những gì bạn kiếm được thì Tiền đẻ ra tiền chính là cuốn sách dành cho bạn. Chúc bạn thành công!