Eric Barker – Đôi nét về Cha đẻ sách “Chó sủa nhầm cây”

Đảm nhận nhiều vai trò khác nhau cùng tài năng viết lách tuyệt vời, Eric Barker đã đánh sâu vào tâm lý con người thông qua những lập luận chặt chẽ cùng cái nhìn thấu đáo để lý giải mọi vấn đề thành công thất bại trong sự nghiệp, gia đình, sức khỏe, các mối quan hệ. Cùng tìm hiểu tác giả thú vị này qua những thông tin dưới đây bạn nhé!

Eric Barker là ai?

Eric Barker là tác giả của cuốn sách “Barking Up the Wrong Tree” – Chó Sủa Nhầm Cây gây tiếng vang. Barker là một tay viết trẻ nhưng sớm gặt hái nhiều thành công vang đội. Không chỉ với sách mà với blog Barking Up the Wrong Tree anh cũng nhận được 320.000 người đăng ký.

Eric Barker

Hành văn của Barker theo lối thực tế và hài hước, trả lời các vấn đề dựa trên góc nhìn khoa học biện chứng đồng thời tác giả cũng đem đến một cái nhìn sâu sắc về cách để trở nên tuyệt vời trong cuộc sống.

Những ấn phẩm, sách của Eric Barker đã nhiều lần được đăng tải trên các Tạp chí nổi tiếng nhất thế giới như Tạp chí Time, The Week và Business Insider.

Anh cũng là tác giả có tên tuổi trên New York Times, Wall Street Journal, The Atlantic Monthly và Financial Times.

Eric cũng là một diễn giả sôi nổi và được yêu thích, từng nói chuyện tại MIT, Yale, Google, Bộ Chỉ huy Trung ương Quân đội Hoa Kỳ (CENTCOM), NASDAQ và Trung tâm Huấn luyện Olympic.

Để biết thêm về công việc và cuộc đời của Eric Barker bạn có thể vào website: bakadesuyo.com

Xem thêm: tác giả nổi tiếng

Sách của Eric Barker

“Chó sủa nhầm cây” là một tác phẩm nổi tiếng & bán chạy nhất của Eric Barker trên Amazon đồng thời là chủ biên của blog cùng tên. Tác phẩm này bằng lý lẽ chặt chẽ và cái nhìn hài hước, với những pha “bẻ lái” 180 độ, Eric sẽ giúp bạn nhìn nhận thành công ở nhiều khía cạnh khác nhau.

sach cua Eric Barker
Nguồn hình ảnh: https://venicedelacruz.com/

Và đến cuối con đường mỗi chúng ta sẽ tìm thấy sự thành công cho riêng mình.

Một số trích dẫn hay trong sách:

“Phí phạm thời gian của sư phụ là một tội lỗi.

Vâng, nó sẽ khiến cho họ khó chịu, nhưng quan trọng hơn, nó sẽ chứng tỏ rằng bạn thiếu các kĩ năng căn bản. Hành động đó sẽ hét vào mặt người thầy rằng, “Người này chưa sẵn sàng được tôi giúp đỡ.”

“Hỏi những câu hỏi hay là cách hoàn hảo để gầy dựng một mối quan hệ. Nhưng mấu chốt ở đây là phải “hay.” Đừng bao giờ hỏi một câu có thể dễ dàng tra trên Google”.

Bạn có thể mua sách bản quyền hoặc TẢI MIỄN PHÍ SÁCH Chó sủa nhầm cây của Eric Barker PDF/ EBOOK TẠI ECCthai.com