Tác giả Erica Layne – thông tin cá nhân & sự nghiệp

Erica Layne là một bà mẹ ba con và là người sáng lập Phong trào Sống có mục đích – một cộng đồng phụ nữ sống có chủ đích. Trang web của cô ấy (EricaLayne.co) tiếp cận hàng nghìn phụ nữ mỗi ngày, giúp họ đánh đổi sự choáng ngợp và mệt mỏi để lấy sự tập trung và hòa bình.

Erica tốt nghiệp ngành Báo in tại Đại học Brigham Young, đã được phỏng vấn cho The Wall Street Journal và đóng góp cho một số trang web hàng đầu trong không gian chủ nghĩa tối giản. Cô sống với gia đình trẻ của mình ở Khu vực Vịnh San Francisco.

Erica Layne

Trích dẫn hay của tác giả

“Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa mà giá trị của chúng ta dường như được đo bằng sự bận rộn của chúng ta.”

“Điểm mấu chốt: Nếu cuộc sống của chúng ta có nhiều bộn bề, chúng ta đang cố gắng hết mình cho những thứ ít quan trọng nhất”.

“Đôi khi chúng ta phải cảm thấy bất hòa, không kết nối hoặc căng thẳng để nhận ra đâu là giá trị thực của mình. Cảm giác này, mặc dù đáng lo ngại, là một món quà – một lời kêu gọi để sắp xếp lại cuộc sống của chúng ta bằng trái tim của chúng ta. ”

“Chủ nghĩa tối giản, về bản chất, là loại bỏ những điều tiêu cực và không thiết yếu, để bạn có thể tập trung nhiều hơn vào những điều tích cực và quan trọng”.

“Để Chủ nghĩa tối giản hoạt động tốt, bạn cần kết hợp nó với việc liên tục làm sáng tỏ cả tâm trí và môi trường xung quanh.”

Sách của Erica Layne

The Truth About Clutter – Sự thật về bừa bộn: 9 sự thật sẽ giúp bạn buông bỏ và sống tự do

The Minimalist Way: (Sống tối giản): Các chiến lược của chủ nghĩa tối giản để cải thiện cuộc sống và tạo chỗ cho niềm vui của bạn

How to Craft Family Purpose Statement: Cách lập Tuyên bố Mục đích Gia đình: Hướng dẫn Khám phá “Tại sao” của Gia đình Bạn và Xây dựng Bản sắc Sẽ ở Bên Con Bạn Mãi mãi.

Bạn là người quan tâm tới lối sống tối giản thì nên tìm đọc những cuốn sách rất ngắn gọn, dễ hiểu và truyền cảm hứng của Erica Layne.