Sách Sống Tối Giản – của Erica Layne

“Ít hơn thực sự là nhiều hơn!” – Sách Sống Tối Giản

Sống ít hơn không phải một điều dễ dàng trong một nền văn hóa coi trọng sự bận rộn, thành tựu và tích lũy vật chất không điểm dừng như xã hội hiện tại. Thực hành lối suy nghĩ tối giản và bắt đầu giải phóng bản thân khỏi áp lực, cảm giác tội lỗi và kiệt sức bằng cách sống theo những giá trị sâu thẳm bên trong, cuộc đời bạn có thể hạnh phúc hơn.

Sách Sống tối giản của tác giả Erica Layne là một cuốn sách nhẹ nhàng và sâu lắng mà ECCthai muốn giới thiệu tới bạn đọc, một góc nhìn khác, một phong cách sống khác mà có lẽ sẽ là gợi ý lựa chọn và thay đổi cho rất nhiều người và bắt đầu thay đổi cuộc đời để sống hạnh phúc và thảnh thơi hơn.

song toi gian

Đặt mua Sống tối giản Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 34%)

Tóm tắt nội dung sách

Sống tối giản là gì?

Cuốn sách đi sâu vào các giải pháp thực tế về Sống Tối Giản là cách sử dụng thời gian và năng lượng của bạn một cách khôn ngoan hơn để có nhiều thời gian có thể làm mọi việc, hoặc đơn giản là sống thảnh thơi và hạnh phúc hơn.

Tác giả mang đến cho bạn điều gì trong cuốn sách?

 • Triết lý tối giản – phác thảo các nguyên tắc của chủ nghĩa tối giản và chỉ cho bạn cách xác định phương pháp thực hành để phù hợp với cuộc sống của bạn.
 • Phong cách sống tối giản – dạy bạn cách áp dụng chủ nghĩa tối giản vào chi tiêu, thực phẩm, quần áo, gia đình, thời gian giải trí, công việc và hơn thế nữa.
 • Giải pháp thực sự – giúp bạn dành thời gian và năng lượng một cách khôn ngoan, bao gồm danh sách kiểm tra, hoạt động và mẹo khắc phục sự cố.

lua chon cach song don gian khong de

Chủ đề các chương của cuốn sách:

 • Trái tim của chủ nghĩa tối giản
 • Chìa khóa để sống theo chủ nghĩa tối giản
 • Mái ấm
 • Không gian làm việc và nghề nghiệp
 • Cuộc sống gia đình
 • Tài chính và ngân sách
 • Quản lý thời gian và thời gian
 • Các mối quan hệ
 • Tiếp tục hành trình tối giản của bạn

Rải rác giữa các phần là những bài phản ánh và bài tập tương ứng với từng chủ để cụ thể, điều này có thể giúp bạn xác định những tình huống của bạn trong chủ đề tương quan và thực hành.

Erica Layne nêu bật một số thủ thuật mới về cách sống có tổ chức. Nó không chỉ là dọn dẹp nhà cửa hoặc không gian của bạn, nó còn là việc đưa ra những quyết định khó khăn về những gì bạn muốn. Chỉ tạo thêm không gian trong tâm thức cho những suy nghĩ tích cực là một trong những cách tốt nhất.

Sống đơn giản hơn. Sống tốt hơn!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sống tối giản (Tên tiếng anh The Minimalist Way)

Tác giả: Erica Layne

Thể loại: Phát triển bản thân

Dịch giả: Trình Uyển Lý

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Về tác giả

Erica Layne là một bà mẹ ba con và là người sáng lập Phong trào Sống có mục đích – một cộng đồng phụ nữ sống có chủ đích. Trang web của cô ấy (EricaLayne.co) tiếp cận hàng nghìn phụ nữ mỗi ngày, giúp họ đánh đổi sự choáng ngợp và mệt mỏi để lấy sự tập trung và hòa bình.

Erica tốt nghiệp ngành Báo in tại Đại học Brigham Young, đã được phỏng vấn cho The Wall Street Journal và đóng góp cho một số trang web hàng đầu trong không gian chủ nghĩa tối giản. Cô sống với gia đình trẻ của mình ở Khu vực Vịnh San Francisco.

Sách sống tối giản PDF

song toi gian pdf

Sống tối giản PDF là cuốn sách ngắn nhưng hiệu quả với rất nhiều cách thực hiện và bài tập để bắt đầu ngay lập tức.

Lợi ích lớn nhất đối với lối sống tối giản là áp dụng một tâm trí gọn gàng, một cuộc sống tập trung hơn, có kỷ luật và ít căng thẳng hơn.

Khám phá cách áp dụng tư duy tối giản vào mọi khía cạnh của cuộc sống bằng cách thay đổi cách bạn nghĩ về nhà cửa, sự nghiệp, các mối quan hệ, gia đình và tiền bạc. Con đường tối giản sẽ giúp bạn thực hiện từng bước một với các bài tập và hoạt động đơn giản. Thoải mái theo chủ nghĩa tối giản theo tốc độ của riêng bạn và học cách buông bỏ.

Chứa đầy triết lý thực tế và các chiến lược dễ sử dụng để loại bỏ những phiền nhiễu và căng thẳng không cần thiết, đây là cuốn sách hướng dẫn cần thiết cho bất kỳ ai đang tìm cách giải tỏa mớ hỗn độn về thể chất, tinh thần và cảm xúc của mình.

Tải, download sách Sống Tối Giản PDF, ebook hoặc đọc online MIỄN PHÍ!