Review sách Facebook Marketing 5.0 – MediaZ

Tiếp nối thành công của “Facebook Marketing từ A đến Z”, “Quảng cáo Facebook từ A đến Z”, “Facebook Marketing 4.0”, 1 trong 3 Founder của MediaZ – Thành Bobber đem đến cho độc giả cuốn Facebook Marketing 5.0 với nhiều cập nhật giá trị.

facebook marketing 5.0

Đặt mua Facebook Marketing 5.0 Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Nội dung chính Facebook Marketing 5.0

Cuốn sách được triển khai trong 14 chương, giới thiệu và hướng dẫn chi tiết nhiều vấn đề trong quá trình quảng cáo với Facebook. Có rất nhiều thủ thuật, chiến lược, kinh nghiệm thực chiến được đúc kết từ những chuyên gia đầu ngành sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo, tăng hiệu quả bán hàng, phát triển thương hiệu hay thậm chí là biết cách đọc báo cáo chiến dịch quảng cáo Facebook Ads một cách chính xác.

Bạn sẽ nắm trong tay bộ công cụ quyền năng về Facebook Marketing trong cuốn sách được biên soạn đặc biệt bởi chuyên gia đầu ngành Thành Bobber tại MediaZ.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Facebook Marketing 5.0

Tác giả: MediaZ, Thành Bobber

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản:

Về tác giả

mediaz

MediaZ là Digital Agency hàng đầu Việt Nam về truyền thông tích hợp ICM, là đối tác cao cấp của Zalo Ads và Google và cùng hàng trăm thương hiệu đình đám trên thế giới. Đơn vị này cũng xuất bản nhiều cuốn sách giá trị trong lĩnh vực truyền thông số đặc biệt là cuốn Content hay nói thay nước bọt.

Lời kết cho Facebook Marketing 5.0

Nếu bạn đang muốn chinh phục mọi thứ và kiếm được khoản lợi khổng lồ từ mạng xã hội Facebook thì đừng nên bỏ lỡ cuốn sách này, một quyển cẩm nang chi tiết đến từng trang giấy về Facebook Marketing.