Review sách Gập Ghềnh Tuổi 20

“Tôi không tin trải nghiệm và những câu chuyện mình được nghe có thể là đáp số dễ dàng cho tuổi trẻ của bất kỳ ai, nhất là khi ta đứng trước những lựa chọn quan trọng trong đời, chọn nghề, chọn con đường, với đủ thứ ập đến ở tuổi 18-20”. Gập Ghềnh Tuổi 20 là cuốn sách ý nghĩa Khải Đơn dành tặng cho những bạn trẻ ở lứa tuổi chập những vào đời.

gap ghenh tuoi 20

Đặt mua Gập Ghềnh Tuổi 20 Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung Sách Gập Ghềnh Tuổi 20

Tuổi 20 đầy hoang mang là điều hoàn toàn dễ hiểu

Những tháng năm 20 là quãng thanh xuân tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Cũng ở lứa tuổi đầy hoài nghi đó chúng ta vấp váp với đủ thứ ập đến. Trong giai đoạn tuổi trẻ trao cho ta rất nhiều đặc ân và cũng thử thách ta với vô vàn những gập gềnh, bất trắc. Tuổi 20 là như thế đó!

Những hoang mang, những bất an trong Gập Ghềnh Tuổi 20 là hoàn toàn dễ hiểu. Có thể không lo lắng sao khi tuổi 20 nhiều người tay trắng vào đời, còn non kinh nghiệm và rất ít những trải nghiệm. Bản thân mình liệu có giá trị gì hay không? Tương lai phía trước sao lại quá mịt mù? Con đường hầm tối tăm dường như kéo dài vô tận. Có nhiều lúc trong những lo toan đó ta đánh mất chính mình. Ta quên đi những giá trị đang hiện hữu quanh ta mỗi ngoài. Ta bị cuốn theo những tạp âm, những xô bồ xung quanh.

sach gap ghenh tuoi 20

Tuổi 20 đừng hối hận vì đã bỏ lỡ những việc chưa kịp làm, bạn nhé!

Tuổi 20 đầy sóng gió. Tuổi 20 đầy bất trắc. Chỉ có thể tự bạn vượt qua. Tự bạn đi tìm câu trả lời cho chính mình. Bạn có thể vượt qua được đường hầm tối tăm với những vô định đó hay không? Tùy thuộc vào chính bạn!

Ở ngưỡng cửa trưởng thành khi mười tám đôi mươi. Bạn được trào cho đặc quyền sai lầm và còn nhiều thời gian để làm lại. Nhưng bạn có biết không, không phải bất cứ sai lầm nào cũng có thể chữa lành được. Cũng giống như có rất nhiều thứ bạn chỉ đủ dũng khí thử làm khi còn trẻ. Và hãy sống sao cho đừng hối tiếc vì những điều mình không làm trong những năm tháng ấy. Bạn nhé!

Gập Ghềnh Tuổi 20 – Món quà cho bạn trẻ trên hành trình trưởng thành

Gập Ghềnh Tuổi 20 là cuốn sách không thể ru ngủ bạn, không thể an ủi bạn bằng những lời đường mật. Cuốn sách này cũng tuyệt nhiên không chôn vùi bạn vào những nỗi đau bạn đã từng nếm trải hay những người bạn của bạn đã từng.

Qua từng câu chữ tinh tế bình dị, tác giả Khải Đơn đồng cảm với những sợ hãi, hoang mang của bạn trẻ. Gập Ghềnh Tuổi 20 bóc trần những điều thực tế, những góc nhìn chân thực về xã hội ngoài kia. Một cuốn cẩm nang chỉ dẫn cho bạn đọc cách nhìn nhận và thay đổi thái độ sống của chính mình.

gap ghenh tuoi 20 pdf

  • Đã bao lâu bạn bị nhiễu bởi các tạp âm và không lắng nghe trái tim mình?
  • Đã bao lâu bạn sa đà vào những thông tin vô bổ trên mạng xã hội và quên đi thực tế, xã hội đang cần gì?
  • Đã bao lâu bạn chẳng còn đau đáu với ước mơ của mình nữa?

Tuổi trẻ sẽ qua rất nhanh thôi. Hãy làm gì đó, đừng chỉ ngồi nghĩ và chẳng làm điều gì cả.

Cuốn sách này dành cho…

Những ai đã từng ghen tỵ với những người bạn quanh mình. Cùng tuổi trẻ đó họ sống một cuộc đời tự do tự tại theo ý của riêng họ. Họ biết nên làm gì, nên đi về đâu, họ có mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời. Nếu bạn cũng đang mông lung về tương lai, bạn chưa biết nên đi con đường nào. Cuốn sách này chia sẻ sâu sắc cùng nỗi hoang mang của bạn.

Nếu bạn muốn bản thân sống những ngày thật vui và ý nghĩa. Nếu bạn muốn đỡ bớt những áp lực và căng thẳng đang bủa vây lấy mình. Vậy thì những gì mà chị Khải Đơn chia sẻ trong Gập Ghềnh Tuổi 20 sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn.

Bạn có từng ngồi một mình trong quán cà phê. Nhâm nhi thức uống đắng ngắt mà suy ngẫm về đời mình? Bạn có từng nghĩ rằng, trong tương lai vô định phía trước, sẽ không ai để bạn dựa vào. Bạn chỉ có thể tự dựa vào chính bản thân mình. Tự bản thân bạn làm và chịu trách nhiệm về mọi thứ. Có lẽ như thế người ta gọi là trưởng thành. Trưởng thành như thế cũng thật đáng giá mà bạn nhỉ!

Xem thêm: Những cuốn sách dành cho tuổi 20

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Gập Ghềnh Tuổi 20

Tác giả: Khải Đơn

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2017

Về tác giả

khai don

Khải Đơn là tác giả quen thuộc của bạn trẻ Việt Nam với nhiều bài viết đăng trên báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên. Văn phong của cô ấy thực sự đa dạng với đầy đủ những cung bậc cảm xúc của những bạn trẻ đang trên đường trưởng thành. Có khi lạc quan, có lúc u buồn, có khi sốt sắng, có lúc lại dửng dưng, khi thì bình dị lúc lại đầy triết lý,… Những tác phẩm của Khải Đơn nhận được nhiều sự yêu mến của bạn trẻ.

Lời kết cho Gập ghềnh tuổi 20

Bạn có đang ở độ tuổi 20 không? Hoặc bạn có đang hoang mang về tương lai của chính mình không? Cùng đọc Gập Ghềnh Tuổi 20 để có những cái nhìn sâu sắc hơn về lứa tuổi này bạn nhé!