Những Cuốn Sách Cho Tuổi 20 – Để Trưởng thành mà không hối tiếc

Tuổi 20 vẫn được xem là quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp và nhiệt thành nhất. Chỉ khi đi qua rồi, biết bao người vẫn ngoái lại về một thời rực rỡ với đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Trưởng thành là gì? Điều đó hãy để tự mỗi người có câu trả lời cho chính mình. Còn với tuổi 20, dù là chênh vênh giữa cảm xúc hay lựa chọn hướng đi của cuộc đời, mọi thứ vẫn còn ở phía trước. Eccthai giới thiệu tới bạn đọc những cuốn sách viết cho tuổi 20 để tìm được sự đồng cảm, lối đi, những tháo gỡ, sự nhiệt thành và vô vàn những điều đang chạm đến ngưỡng thật đẹp.

sach cho tuoi 20

Top sách tuổi 20 nên đọc để nuôi dưỡng tâm hồn

Sách Gập Ghềnh Tuổi 20

gap ghenh tuoi 20

Cuốn sách là sự đồng cảm sẻ chia rất thấu hiểu với những hoang mang của lứa tuổi đang chuyển đổi mình. Tuy nhiên, nội dung sách không hề an ủi bằng cách ru ngủ, thực tế cuộc đời sẽ được bóc trần giúp bạn có tâm thế sẵn sàng hơn trong cuộc sống. Lứa tuổi có đặc quyền cho một vài sai lầm, nhưng đôi khi có điều sẽ không thể sửa chữa. Lứa tuổi đứng trước bao áp lực về thế hệ và xã hội, nhưng đâu là điểm tựa để mình tìm thấy tự tin? Tất cả những băn khoăn hay chỉ lối bạn có thể tìm thấy ở cuốn sách này một cách rất thực tế và trực diện.

Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

tuoi tre dang gia bao nhieu

Một cuốn sách nổi tiếng của cô gái năng động Rosie Nguyễn. Sách là những câu chuyện thực tế và cảm động về cuộc đời của chính tác giả chia sẻ qua 5 phần. Tôi đã học như thế nào? Làm điều mình yêu thích bằng đam mê và nhiệt huyết ra sao? Đi để học có tuyệt vời không? Rosie thực sự đã truyền nguồn cảm hứng rất tích cực với những lời khuyên hữu ích cho quãng ngày trải nghiệm và cống hiến, trên hành trình đi tìm bản thân mình. Bạn sẽ tìm thấy được sự chuẩn bị tốt nhất để không bao giờ hối tiếc khi nhìn lại tuổi trẻ của mình.

Sách Tuổi 20: Những Năm Tháng Quyết Định Cuộc Đời Bạn

tuoi 20 nhung nam thang quyet dinh cuoc doi ban

Cuốn sách viết dựa trên hàng ngàn cuộc trò chuyện với người trẻ của chuyên gia tâm lý Meg Jay. Bạn đang thế nào khi vừa được tự do làm chính mình và có đủ thời gian để bắt đầu một cuộc đời mà bạn mơ ước? Hãy bắt đầu đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Tôi là ai?” tìm lấy những mảnh ghép được gọi là vốn sống cho mình. Sách bao quát các khía cạnh về công việc, tình yêu, trí não và cơ thể một cách rõ ràng và đầy đủ, một hành trang tốt để đồng hành cùng bạn.

Sách Vỡ Vụn Tuổi 20

vo vun tuoi 20

Một cuốn sách mang chút nỗi buồn man mác khi kể lại những câu chuyện đời thường của một số nhân vật. Những lời tự sự, tâm tình có thể chạm đến trái tim bởi có thể bạn sẽ tìm thấy sự an ủi vỗ về. Bắt đầu của những tổn thương như yêu một người không yêu mình, nỗi cô đơn, sự ghanh tỵ, kỳ vọng của gia đình…mọi cảm xúc đều rất chân thật và có tồn tại đấy. Kiên cường nào sẽ dìu dắt bạn qua những thương tổn? Đó chính là những tổn thương mà bạn đang mang, đó chính là nguồn sức mạnh.

Sách Tuổi Trẻ Không Trì Hoãn

tuoi tre khong tri hoan

Trì hoãn đánh cắp thời gian và ăn mòn sinh mệnh của chúng ta. Nhất là trong khoảng thời gian mình cho rằng chưa cần vội vã, cũng là lúc sức phòng thủ của mình yếu ớt nhất. Và rất nhanh, tuổi trẻ đi qua để lại bao điều hối hận mà ngay lúc này ta cũng không tin. Nội dung sách giúp bạn nhận thức những lý do cơ bản của hành vi trì hoãn mà nếu tìm thấy mình trong đó thật nhiều tức bạn đang ở ngưỡng nguy hiểm. Nhưng vì thế, nhận ra bệnh thì bắt bệnh và chữa trị càng sớm càng tốt, hãy đọc sách để tự sách tấn bản thân mình và được cảnh tỉnh nhé.

Sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20

100 viec nen lam truoc tuoi 20

Sách đặc biệt viết dành cho các cô gái tuổi 20, về những dự định, kế hoạch tương lai giúp bạn trở thành người phụ nữ được ngưỡng mộ. Tuổi 20 cũng là khung thời gian có nhiều điều đến với một cô gái, bởi so với các chàng trai thì có vẻ họ có dư dả thời gian hơn một chút để trưởng thành. Bạn sẽ bước vào cuộc chơi sớm hơn, hoạch định rõ ràng hơn và dễ dàng chạm tay đến thành công hay không là thời điểm quyết định này. Cuốn sách như một liều thuốc hạnh phúc dành cho các cô gái, sớm tìm được phiên bản đẹp nhất của mình trong cuộc sống.

Lời kết về Sách cho tuổi 20

Một khoảng thời gian giao thoa quan trọng của đời người, tuổi 20 nếu sớm tìm được điểm cân bằng giữa hoài bão và thực tế. Có những sự chuẩn bị tốt nhất cho bản thân để phát triển trong tương lai cũng như đủ để sống trọn vẹn những ngày tháng tuổi trẻ. Bạn đang có trong tay cả cuộc đời và vận mệnh của mình phía trước. Hãy thật rực rỡ khi một lần mình sống ở nhân gian bạn trẻ nhé! Chúc bạn hạnh phúc!

Xem thêm: