Gary W. Eldred – Chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Mỹ

Gary W. Eldred – Chuyên gia bất động sản hàng đầu tại Mỹ. Là một trong những tác giả sách bán chạy nhất trong lĩnh vực này. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu đôi nét về ông ấy qua bài viết dưới đây!

Đôi nét về tác giả Gary W. Eldred

Gary W. Eldred là ai?

Gary W. Eldred sinh ngày 31/7/1944 tại Mỹ. Ông được biết đến với vai trò là chuyên gia trong ngành bất động sản. Với hơn 25 năm kinh nghiệm tư vấn, cố vấn bất động sản cho nhiều tập đoàn lớn. Gary W. Eldred là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của CEO Donald Trump tại Đại học Trump.

Công việc chủ yếu của Gary W. Eldred trong vòng 25 năm qua là: Nhà đầu tư bất động sản. Cố vấn, tư vấn, giáo sư về bất động sản. Ông ấy cũng là chuyên gia về lĩnh vực bất động sản tại Đại học Trump.

Gary W Eldred

Gary W. Eldred đồng thời là tác giả của những cuốn sách hay trong ngành bất động sản. Đặc biệt nhất là cuốn Investing in Real Estate – bán chạy nhất ở nhiều tạp chí lớn.

Gary cũng là một nhà diễn thuyết tài năng, ông được mời phát biểu tại nhiều hội nghị quan trọng, bởi: CNN, BBC, Fortune, The Wall Street Journal, The New York Times. Ông ấy đã làm việc với vai trò chuyên gia tư vấn cho rất nhiều những vị tỷ phú bất động sản khét tiếng.

Ở lĩnh vực giáo dục, Gary W. Eldred là giảng viên về chuyên ngành bất động sản. Tại nhiều đại học lớn ở Mỹ như: Đại học Stanford, Đại học Illinois, và Đại học Virginia.

Đánh giá của Donald Trump về Gary H Eldred

Tỷ phú doanh nhân Donald Trump là CEO của Đại học Trump. Ông đánh giá cao về Gary qua nhiều phát biểu. Trump khẳng định: “Tôi chỉ dùng những người giỏi nhất”. Điều đó đúng với đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực kinh doanh tại đây. Và Gary W. Eldred là một trong số đó. Vậy nên cuốn sách Real Estate 101 của ông hoàn toàn có thể tin cậy.

Sách của tác giả Gary W. Eldred

  • Trump University Real Estate 101: Building Wealth With Real Estate Investments – Bất Động Sản Căn Bản
  • The Beginner’s Guide to Real Estate Investing
  • Investing in Real Estate
  • 106 Mortgage Secrets All Borrowers Must Learn — But Lenders Don’t Tell
  • The 106 Common Mistakes Homebuyers Make
  • Make Money with Affordable Apartment Buildings and Commercial Properties
  • Make Money with Condominiums and Townhouses
  • Make Money with Small Income Properties
  • Make Money with Fixer-Uppers and Renovations
  • Value Investing in Real Estate

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, những cuốn sách của Gary W. Eldred nên đọc. Những kinh nghiệm của một chuyên gia cố vấn cho những công ty top 500 Fortune thật đáng để tham khảo. Bạn sẽ phải kinh ngạc với những triết lý kinh doanh địa ốc đặc biệt được tác giả đúc rút trong sách.