George H. Ross – Cố vấn bất động sản đắc lực của Trump

Nói đến những người cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản ở New York. Không thể quên kể George H. Ross. Những cuốn sách của ông để lại rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho thế hệ nhà đầu tư tiếp theo. Cùng Eccthai khám phá tác giả này qua bài viết sau đây bạn nhé!

Đôi nét về tác giả George H. Ross

George H. Ross là ai?

George H. Ross là một chuyên gia bất động sản kỳ cựu. Ông có hơn 50 năm kinh nghiệm làm luật sư, nhà tư vấn kinh doanh và nhà đàm phán trong lĩnh vực bất động sản. Thị trường chính của ông tại New York – Một trong những vòng tròn cạnh tranh khốc liệt nhất của nền địa ốc Mỹ.

George H.Ross

George từng đại diện và làm nhà thương thuyết cho nhiều tỷ phú bất động sản. Như Harry Helmsley, Sam LeFrak, Bill Zeckendorf và Donald Trump. Ông có đến hơn 25 năm là cánh tay đắc lực của Donald Trump trong những thương vụ để đời. Điển hình như giúp Trump giành được và cải tạo: Tòa nhà GM, Tháp Trump, Khách sạn Grand Hyatt và một tòa nhà ở số 40 phố Wall.

Tiểu sử và học vấn của George H.Ross

George Ross sinh ngày 6/1/1928 trong môt gia đình Do Thái tại New York, Mỹ. Ông mất cha năm 16 tuổi, bản thân đã cố gắng rất nhiều để đạt được thành công.

  • Ross học trung học tại Trường Trung học Stuyvesant.
  • Ông gia nhập quân đội Hoa Kỳ với tư cách nhà phá mã, trong vòng 1 năm.
  • Ông có bằng Cử nhân văn chương của trường cao đẳng Brooklyn.
  • Sau đó, Ross tiếp tục lấy bằng Juris Doctor từ Trường Luật Brooklyn

Sự nghiệp của G. H. Ross

  • Ross bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một luật sư. Sau đó ông trở thành cố vấn nội bộ cho Goldman-DiLorenzo.
  • Từ năm 2000 đến năm 2005 Ross là thành viên trong hội đồng giám sát (Aufsichtsrat) của TD Trump Deutschland, có kế hoạch mua hoặc xây dựng Tháp Trump ở Đức.
  • Ross cũng giảng dạy khóa học về đàm phán và giao dịch BĐS tại Đại học New York.
  • Ông ấy cũng viết hai cuốn sách nổi tiếng đều liên quan đến Trump và bất động sản.
  • Ross được biết đến nhiều với vai trò cựu phó chủ tịch điều hành và cố vấn cấp cao của Trump Organization. Ông ấy cũng là 1 trong 2 cố vấn cao cấp nhất bên cạnh Trump tại chương trình truyền hình thực tế The Apprentice của NBC.

Sách hay của George H. Ross

Hi vọng những chia sẻ trên đây bạn đọc biết thêm thông tin về George H.Ross. Một nhà tư vấn bất động sản hàng đầu tại Mỹ.