List Tổng Hợp Giá Vàng Hôm Nay Các Loại

Xem Giá Vàng Hôm Nay trong nước và quốc tế cập nhật mỗi ngày. Tổng hợp giá của Vàng 9999, Vàng SJC, Vàng DOJI, Vàng PNJ, BTMC, Phú Quý…cập nhật mỗi ngày. Đồng thời xem Biểu Đồ Giá Vàng trực tuyến giúp bạn có kế hoạch Đầu tư Tài Chính tốt hơn!

gia vang hom nay

Danh sách Giá Vàng Hôm Nay trong nước:

Giá vàng thế giới trực tuyến:

Biểu Đồ Giá Vàng Thế Giới Online

Biểu đồ giá vàng thế giới trực tuyến cập nhật 10 phút

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng hôm nay

Giá vàng là yếu tố quan trọng mà nhà Đầu Tư Vàng cần quan tâm mỗi ngày. Ngoài ra, việc xem các biểu đồ giá vàng online hàng ngày cũng là cách để nhà đầu tư có thể hiểu về thị trường vàng. So với các tin tức quốc tế trong nước và thế giới về chính trị, kinh tế…theo dõi một thời gian, bạn sẽ nắm được xu hướng dao động của giá vàng.

Vàng và đồng USD

Đồng USD là đồng tiền chính để quy đổi giá trị với vàng. Ví dụ: 1 đô đổi được 23000VND, khi đô mất giá 1 đô đổi được 22000VND thì lúc này giá vàng tăng.

Nhu cầu sử dụng vàng

Theo hội đồng vàng thế giới, ngành trang sức chiếm hơn 50% nhu cầu về vàng, ngành công nghiệp bán dẫn chiếm 7,5% nhu cầu. Do đó nhu cầu của 2 ngành này cũng ảnh hưởng tới giá vàng.

Nhu cầu đầu tư vàng

Đầu tư vàng chiếm khoảng 25% nhu cầu. Các quỹ ETF nắm giữ cổ phần tại công ty khai thác vàng luôn có thể tạo ảnh hưởng đến xu hướng của giá vàng.

Ngân hàng trung ương 

Các ngân hàng trung ương luôn dự trữ một khối lượng vàng nhất định tùy thuộc vào tình hình kinh tế của nước đó. Khi ngân hàng mua vàng vào nhiều hơn thì giá thường tăng.

Từ những yếu tố chính ảnh hưởng tới giá vàng hôm nay, bạn đọc có thể chủ động tìm hiểu các thông tin liên quan để có thể có dự đoán tốt nhất cho mình khi đầu tư vàng.

Xem thêm: