Sách Giải Mã Siêu Trí Tuệ – Vishen Lakhiani

Sách Giải Mã Siêu Trí Tuệ của tác giả Vishen Lakhiani mang đến một bộ quy tắc “mã hóa bản thân” để hiểu về thế giới theo những cách khác biệt; để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc; và hơn cả, là để dám mơ về những điều vượt ngoài khuôn khổ truyền thống. Xứng đáng là cuốn sách nằm trong danh sách bán chạy của The New York Times, phần lớn nói về hành trình cá nhân của Lakhiani cũng như những giai thoại về sự tương tác của ông với những người thành công và kinh nghiệm học tập của mình. Trong phần tóm tắt này, Eccthai phác thảo 10 quy tắc với 4 mức độ chuyển hóa tương ứng, và lũy tiến tăng dần.

giai ma sieu tri tue

Đặt mua Giải mã siêu trí tuệ Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 40%)

Tóm tắt và Review nội dung sách Giải Mã Siêu Trí Tuệ

10 Quy tắc gia tăng hạnh phúc, khơi nguồn thức tỉnh và nâng tầm ảnh hưởng.

QUY TẮC 1: Những người có tư duy “siêu trí tuệ” có khả năng phát hiện ra các rào cản văn hóa và biết lựa chọn những nguyên tắc hay điều kiện để tuân theo thay vì thắc mắc hoặc bỏ qua như những người bình thường. Bởi vậy, họ thường chọn con đường ít phải di chuyển và sáng tạo ra những ý tưởng làm cuộc sống trở nên thực sự có ý nghĩa.

QUY TẮC 2: Những tư duy phi thường biết nghi ngờ những Quy tắc khi họ cảm thấy những quy tắc này không nằm trong hệ thống mơ ước và mong muốn của họ. Điểm khác biệt giữa việc trở thành một kẻ nổi loạn đơn thuần và một người có tầm nhìn là quy mô của Quy tắc mà bạn sẵn sàng nghi ngờ cũng như hành động mà bạn sẵn sàng thực hiện để tiến hành thay đổi.

QUY TẮC 3: Giải mã quá trình phát triển dựa trên hai yếu tố: mô hình thực tế mà họ có về thế giới và hệ thống sống của họ. Họ lưu giữ cẩn thận những mô hình và hệ thống có hiệu quả nhất cũng như thường xuyên để chúng tự cập nhật.

QUY TẮC 4: Tâm trí phi thường có những mô hình thực tế phù hợp với họ, khiến cho họ cảm thấy thoải mái với chính mình và mạnh mẽ để thay đổi thế giới sao cho phù hợp với tầm nhìn trong tư duy của họ.

QUY TẮC 5: Tư duy siêu trí tuệ không ngừng dành thời gian để khám phá, nâng cấp và đo lượng hệ thống sống mới nhằm áp dụng vào cuộc sống, công việc, tình yêu và tâm hồn. Họ luôn ở trong trạng thái liên tục phát triển và đổi mới bản thân.

QUY TẮC 6: Những tư duy phi thường có thể bẻ cong thực tế. Họ có tầm nhìn táo bạo và thú vị về tương lai trong khi hạnh phúc của họ không bị trói chặt bởi những tầm nhìn đó. Họ hạnh phúc với hiện tại. Sự cân bằng này cho phép họ tiến tới tầm nhìn nhanh hơn nhiều trong khi vẫn có vô số niềm vui đi kèm. Khi người khác nhìn vào, họ có vẻ rất “may mắn”.

QUY TẮC 7: Những con người với tư duy phi thường hiểu rằng hạnh phúc tới từ bên trong. Họ sẽ bắt đầu với niềm hạnh phúc ở thời điểm hiện tại và sử dụng nó như một nguyên liệu để hướng mọi tầm nhìn và ý định vào chính họ và thế giới.

QUY TẮC 8: Những tư duy phi thường tạo ra tầm nhìn cho tương lai không dựa trên những mục tiêu do nền văn hóa gợi ý cho họ. Thay vào đó, họ tạo ra một tầm nhìn dựa trên những mục tiêu cuối của chính họ – những mục tiêu mà họ biết là yếu tố quyết định cho hạnh phúc.

QUY TẮC 9: Siêu trí tuệ kích hoạt sự chủ động và yên tâm với chính mình, đến mức không còn bị làm phiền bởi những gì người khác nói hoặc làm. Họ không sợ ước mơ, hành động táo bạo và thất bại, biết rằng mình luôn có thể học hỏi và thử lại. Khi đó có thể yêu và cho đi một cách trọn vẹn mà không sợ bất kỳ sự mất mát nào.

QUY TẮC 10: Ở giai đoạn này, họ đã sẵn sàng thực hiện theo tiếng gọi cao hơn hoặc nhiệm vụ của mình và đóng góp cho nhân loại. Nếu đang tuân thủ tất cả các quy tắc này, nhiệm vụ sẽ tự nhiên thành công. Tất cả những gì họ cần làm là lắng nghe và hành động. Ngay cả khi không chắc chắn phải làm gì, chỉ cần thực hiện bất kỳ bước nhỏ nào — điều này thể hiện ý định và cho phép Vũ trụ hướng dẫn họ về phía trước.

Thông tin Giải Mã Siêu Trí Tuệ

Thông tin sách

Tên sách: Giải Mã Siêu Trí Tuệ (Tên tiếng anh The Code of the Extraordinary Mind)

Tác giả: Vishen Lakhiani

Dịch giả: Nguyệt Minh

Thể loại: Sách Phát triển bản thân (self-help)

Nhà xuất bản: NXB Công Thương

Năm xuất bản: 2016

Về tác giả sách Giải mã siêu trí tuệ

Tác giả Vishen Lakhiani sinh năm 1976, là người Malaysia gốc Ấn Độ. Ông tốt nghiệp ngành Kỹ thuật máy tính tại Đại học Michigan, Hoa Kỳ.

Vishen Lakhiani

Lakhiani là người sáng lập và CEO của Mindvalley- một công ty công nghệ giáo dục, đồng thời cũng là thành viên của Hội đồng Lãnh đạo Chuyển đổi và là thành viên của Hội đồng Sáng tạo cho Quỹ XPRIZE.

Ông là một diễn giả nổi tiếng về sự phát triển và chuyển hóa cá nhân, hoạt động với sứ mệnh cách mạng hóa hệ thống giáo dục toàn cầu bằng cách đưa ra các mô hình mới nhằm nâng cao tiềm năng của con người ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Đồng thời ông là tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng: Giải Mã Siêu Trí Tuệ (2016) và The Buddha and the Badass (2020).

Giải Mã Siêu Trí Tuệ PDF

>>> Click để tải sách nhanh

sach giai ma sieu tri tue pdf

Niềm tin, điều kiện và thói quen của chúng ta định hình quan điểm và hành động sống. Trong “Giải mã siêu trí tuệ” PDF, Vishen Lakhiani trình bày 10 quy luật có thể giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ cũ và đạt được kết quả theo cấp số nhân. Tác giả phát hiện ra rằng não người, giống như phần mềm máy tính, có thể bị tấn công. Những quy luật này được đúc rút từ kinh nghiệm cá nhân của ông, cũng như những hiểu biết sâu sắc từ những người thành công như Elon Musk, Richard Branson và Arianna Huffington.

Giải mã siêu trí tuệ PDF giúp phá bỏ xiềng xích của một cuộc sống bình thường để sống một cuộc đời phi thường. Kết hợp tư duy tính toán, lý thuyết tích hợp, tâm linh hiện đại, sinh học tiến hóa cùng với cách dẫn dắt hài hước, Vishen Lakhiani cung cấp công cụ giúp bạn trở thành một kẻ dám đột phá, thách thức, phát triển cá nhân, bẻ khóa tâm trí và tạo ra các quy tắc mới cho cuộc sống CỦA CHÍNH BẠN.

Độc giả có thể tải, download, đọc sách Giải Mã Siêu Trí Tuệ PDF, ebook online MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!