Review Sách Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn

Thói quen hình thành tính cách, tính cách quyết định số phận. Vậy đấy, một thói quen tưởng chừng như rất nhỏ mà bạn lặp lại mỗi ngày có sức mạnh rất đáng sợ. Nếu là một thói quen tốt nó có thể đẩy bạn lên đỉnh cao cuộc sống hoặc đó là thói quen xấu cũng có thể kéo bạn chìm xuống đầm lầy. Vậy nên ngay từ bây giờ hãy Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn bằng cách làm theo những chỉ dẫn vô cùng hữu ích và thực tế từ tác giả Stephen Guise.

gieo thoi quen nho gat thanh cong lon

Đặt mua Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn – Chiến lược thành công hơn 99%

Có câu nước chảy đá mòn, có công mài sắt có ngày nên kim, thói quen cũng như vậy, dù tốt hay xấu nó cũng sẽ tác động cực kỳ mạnh mẽ đến cuộc đời và số phận của một con người. Bạn có muốn trở thành kẻ chiến thắng trong trò chơi cuộc đời? Hãy đọc ngay cuốn Mini Habits này trước khi quá muộn.

 7 phần của Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn

 • 3 phần đầu: Nói về cách xây dựng thói quen, não bộ, ý chí, động lực và mối liên hệ giữa chúng.
 • 2 phần giữa: Các kết luận mang tính logic và cách khai thác một cách khoa học những thông tin cung cấp
 • 2 phần cuối: Hướng dẫn cụ thể áp dụng những cách thức đó trong cuộc sống.

Khái niệm thói quen nhỏ

Thông qua cách viết ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu và có thể áp dụng ngay sau khi đọc xong cuốn sách, Stephen Guise sẽ giúp bạn đọc nhận ra khái niệm “thói quen nhỏ là gì”.

Đó là những việc quá nhỏ, quá đơn giản, cực kỳ dễ và có thể thực hiện ngay chỉ trong vòng 1 phút. Hít đất 1 cái, là một ví dụ điển hình cho cách diễn giải của tác giả về thói quen nhỏ. Đó là một việc rất đơn giản đúng không nào. Vậy thì hãy làm đi thôi.

Thói quen nhỏ quá nhỏ để thất bại nhưng lại có sức mạnh khủng khiếp đến không thể lường trước được, cho đến một ngày nó sẽ thay đổi toàn bộ con người bạn.

hanh vi va thoi quen

Cột mốc 21 ngày có thực sự hữu ích?

Bạn thường nghe nói rằng cần ít nhất 21 ngày để hình thành một thói quen nào đó. Thực ra thì còn lâu hơn thế nữa để những điều nhỏ nhỏ tạo thành một nếp sống không thể từ bỏ trong cuộc đời của bạn. Vậy nên hãy kiên trì mỗi ngày.

8 bước dẫn để thay đổi những thói quen nhỏ

 1. Đừng bao giờ lừa dối
 2. Hãy hài lòng với mọi tiến bộ
 3. Hãy thường xuyên thưởng cho bản thân, đặc biệt sau mỗi thói quen nhỏ
 4. Hãy cân bằng
 5. Nếu bạn cảm thấy trở ngại lớn, hãy bước lùi lại và bước nhỏ thôi
 6. Hãy nhắc bản thân rằng, điều đó dễ dàng lắm
 7. Đừng bao giờ nghĩ rằng một bước là quá nhỏ
 8. Hãy thêm năng lượng và tham vọng nhằm gia tăng lòng tự trọng, chứ không phải là nhu cầu lớn hơn

Tham khảo:

Top sách Rèn Luyện Thói Quen tốt nên đọc

Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn PDF

>>> Click để tải sách

gieo thoi quen nho gat thanh cong lon pdf

Đúng như tiêu đề của cuốn sách – Mini Habits, tác giả nêu ra một ví dụ rất điển hình cho thói quen nhỏ – Hít đất 1 cái – Trời ạ! Qúa dễ đúng không nào? Chỉ 1 cái thôi, làm đi tôi ơi.

Bạn hoàn toàn có thể đạt được những thành công to lớn mà không chịu bất cứ một áp lực nào, bạn đừng chống lại não bộ của mình, để đạt được những thay đổi lâu dài, trước tiên hãy làm tốt cái nhỏ nhất. Hãy để bộ não của bạn quen dần với 1 thay đổi nhỏ xíu, lâu dần sẽ thành thay đổi to lớn đến mức bạn đã thành một con người hoàn toàn khác ngày hôm qua rồi. Một cách nhẹ nhàng, thầm lặng và chưa từng có áp lực hay cưỡng ép.

Mời bạn đọc sách online hoặc download Ebook Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY, đọc và hành động ngay bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn (tên tiếng Anh: Mini Habits: Smaller Habits, Bigger Resufts)

Tác giả: Stephen Guise

Dịch giả: Trần Quang Vinh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm đầu tiên xuất bản: 22 tháng 12, 2013

Về tác giả

tac gia Stephen Guise

Stephen Guise là một chàng blogger nổi tiếng và là tác giả được yêu thích với nhiều cuốn sách bán chạy trên Thời báo New York cũng như Amazon. Sách của Stephen Guise trong chủ đề phát triển bản thân thường không đi theo kiểu truyền động lực hay tạo cảm hứng ví dụ như Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn.

Đọc sách của anh độc giả dễ dàng nhận ra tính logic và khoa học đã được nghiên cứu kỹ càng và được đúc rút qua kinh nghiệm thực hành thực tiễn anh đã làm được. Chính vì vậy, những cuốn sách của Stephen rất dễ dàng áp dụng cho cuộc sống và giữ được mãi những điều tốt đẹp bạn đã tập luyện được.

Lời kết cho Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn

Hãy nắm bắt mọi cơ hội trong ngày để thực hành lặp đi lặp lại một thói quen rất nhỏ nhưng hữu ích và qua mỗi ngày bạn sẽ thấy bản thân mình có sự thay đổi, tiến bộ rõ rệt đến thế nào. Hãy để nhiều thói quen nhỏ gom góp lại thành một cuộc đời lớn đầy những thành tựu bạn nhé!

Trích sách Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn: “Thà làm ít còn hơn không làm gì cả. Làm mỗi ngày một chút có ảnh hưởng lớn hơn làm nhiều chỉ trong một ngày.”