Gill Hasson – Huấn Luyện Viên Trí Tuệ Cảm Xúc

Gill Hasson là tác giả chuyên sâu viết về lĩnh vực sách phát triển bản thân. Nổi bật về khơi dậy trí tuệ cảm xúc và sức mạnh tiềm năng trong con người. Bạn đọc cùng ECCthai đi tìm hiểu về cô – tác giả cuốn sách “Không Làm Thinh Với Cảm Xúc” qua bài viết ngắn sau.

Gill Hasson

Huấn Luyện Viên Gill Hasson

Gill Hasson là một huấn luyện viên và nhà văn; cô đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, huấn luyện và viết về mọi thứ liên quan đến sự phát triển cá nhân.

Gill cung cấp giảng dạy và đào tạo cho các tổ chức giáo dục, các tổ chức tình nguyện, doanh nghiệp, và khu vực công. Các khóa học phát triển cá nhân; sự tự tin và lòng tự trọng, tính quyết đoán, kỹ năng giao tiếp và khả năng phục hồi.

Gill cũng giảng dạy các khóa học phát triển chuyên môn: Kỹ năng Tư vấn, Cố vấn và ‘PTTLS’ – khóa học dành cho những người được đào tạo để giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục.

Gill Hasson chia sẻ: Động lực chính của cô là giúp mọi người nhận ra tiềm năng của họ; để sống cuộc sống tốt nhất của họ!

Các khóa học, hội thảo và những người mà Gill Hansson làm việc cùng đã truyền cảm hứng cho những cuốn sách mà cô viết. Sách của Gill Hansson tập trung về các chủ đề Khả năng phục hồi, Kỹ năng giao tiếp, Trí tuệ cảm xúc.

Ngoài viết sách, Gill viết các bài báo về phát triển bản thân cho các tạp chí như Tâm lý học và Sức khỏe Tự nhiên.

Hai cuốn sách nổi tiếng nhất trong hơn 20 cuốn sách của cô là ‘How to be Assertive’ và ‘Mindfulness’.

Sách của Gill đi sâu vào những suy nghĩ tích cực, đối phó với những người khó khăn, vượt qua lo lắng, sức khỏe tinh thần và hạnh phúc ở nơi làm việc.

Một số tác phẩm tiêu biểu của Gill Hasson

khong lam thinh voi cam xuc

  • How to Deal With Difficult People
  • How to be Assertive in Any Situation – Quyết Đoán Trong Mọi Tình Huống
  • Mental Health and Wellbeing in the Workplace
  • Emotional Intelligence Pocketbook: Little Exercises for an Intuitive Life
  • Lonely Less: How to Connect with Others, Make Friends and Feel Less Lonely
  • Declutter Your Life: How Outer Order Leads to Inner Calm
  • Positive Thinking – Suy nghĩ tích cực
  • Mindfulness: Be mindful. Live in the Moment
  • Emotional Intelligence: Managing Emotions to Make a Positive Impact on Your Life and Career
  • Happiness: How to Get Into the Habit of Being Happy

Trên đây là một số thông tin và các đầu sách của tác giả Gill Hasson dành cho bạn đọc. Các tác phẩm của cô đáng tiếc là ít được dịch qua tiếng Việt, nếu có thể đọc bằng tiếng Anh bạn không nên bỏ lỡ những cuốn sách này nhé! Chúc bạn đọc sách hữu ích!