Go Deuk Seong – Tác giả sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

Go Deuk Seong là tác giả người Hàn Quốc, anh đồng sáng tác bộ 2 tập sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30. Cuốn sách được in 122 lần với hơn 800 000 bản được bán ra ở châu Á ngay sau khi xuất bản.

Go Deuk Seong

Sự nghiệp Go Deuk Seong

Go Deuk Seong hiện là nhà hoạch định tài chính nổi danh của Ngân hàng SC First Hàn Quốc. Anh tốt nghiệp khoa Kinh doanh Trường Đại học Koryo. Go Deuk Seong từng là chuyên viên kế toán cao cấp của Ernst & Young, văn phòng luật sư I&S và hiện đang là trưởng bộ phận Private Banking tại ngân hàng hàng đầu SC. Go Deuk Seong cũng là chuyên gia cố vấn và thuyết trình, giảng dạy về các bí quyết đầu tư tài chính, quản lý dòng tiền, tìm kiếm lợi nhuận. Là một trong ba tác giả của cuốn Thịnh vượng tài chính tuổi 30 – cuốn sách đã trở thành ngọn hải đăng soi sáng đường khi độc giả hướng ra biển lớn cuộc đời…Seong cũng đã đóng góp những viên gạch vàng trên nền của công trình kiến trúc mang tên Thịnh vượng tài chính.

Thịnh vượng tài chính tuổi 30

thinh vuong tai chinh tuoi 30

Nhân vật chính trong cuốn sách là anh Kim Min Seok, 35 tuổi, trưởng phòng một công ty có tầm cỡ. Nhưng đối tượng mà Go Deuk Seong và các tác giả hướng tới là độc giả có độ tuổi từ 20 đến khoảng 50. Với các bạn độc giả ở tầm tuổi 20 và 30, các bạn sẽ đọc và tập trung vào câu hỏi: “Tại sao ngay bây giờ mình phải trù bị cho tuổi già? Còn đối với độc giả ở tuổi 40 hoặc 50 tuy có hơi muộn một chút, song tác giả mong rằng bạn hãy xoáy sâu vào việc tìm ra câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để lấy lại khoảng thời gian đã mất.

Eccthai có cung cấp bản ebook Thịnh Vượng Tài Chính tuổi 30 PDF, bên cạnh đó bạn đọc cũng có thể tìm bản sách nói audio của cuốn sách để học hỏi bài học đầy tâm huyết của tác giả. Nếu có điều kiện hay mua sách để ủng hộ tác giả.

Trên đây là một số ít thông tin Eccthai thu thập được về tác giả Go Deuk Seong, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và giới thiệu những cuốn sách mới chia sẻ đầy kinh nghiệm về tài chính của anh tới độc giả.