Sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Go Deuk Seong

Cuốn sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 trọn bộ hai tập hướng tới mục đích cuối cùng của quản lý chi tiêu: đạt đến sự tự do về mặt tài chính, cả đời không phải đau đầu vì tiền, lúc nào cần đến tiền là có để dùng ngay. Đến lúc về hưu chúng ta cũng cần phải được tự do về tài chính, chỉ có như vậy ta mới ứng phó được với những vấn đề sau khi về hưu. Chúng ta cùng tham khảo chỉ dẫn của tác giả Go Deuk Seong qua bài giới thiệu sau.

thinh vuong tai chinh tuoi 30

Đặt mua Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Tóm tắt nội dung Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 gồm hai tập, tập 1 có thể nói như phần lý thuyết, và tập 2 tác giả đi sâu vào chi tiết làm thế nào để tự chủ tài chính bắt đầu ngay khi bạn ở lứa tuổi 30.

Go Deuk Seong đưa ra một thông điệp về việc học tập chú kiến tích lũy từng chút thức ăn một, bắt đầu chuẩn bị ba món tài sản lớn là tài sản bảo đảm, tài sản về hưu và tài sản đầu tư. Mong rằng mỗi người trong chúng ta sau những năm tháng làm việc vất vả cực nhọc sẽ có được quãng thời gian cuối đời an nhàn và hạnh phúc.

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 Tập 1

>>> Click để tải sách: Tập 1

thinh vuong tai chinh tuoi 30 tap 1 pdf

Thịnh vượng tài chính tuổi 30 tập 1 có nội dung tập trung mô tả hiện thực khốc liệt, tính cấp bách, tính tất yếu và mức độ cẩn trọng của công việc chuẩn bị cho cuộc sống về hưu. Cuốn sách gồm 4 chương truyền tải tâm niệm của các tác giả là đánh thức những ai còn đang cuộn tròn trong tư tưởng tuổi già vẫn còn quá xa vời, qua đó nâng cao ý thức trù bị cho tuổi già của mỗi người. Bên cạnh đó, cuốn sách còn đưa ra định hướng cho bạn trong quá trình chuẩn bị này.

 • Lời nói đầu
 • Lời tựa
 • Chương 1: Cuộc du hành 30 năm sau
 • Chương 2: Liệu tôi có thực sự hạnh phúc khi về già?
 • Chương 3: Vì 30 năm tuổi già thịnh vượng
 • Chương 4: Lập kế hoạch hành động theo từng độ tuổi
 • Phụ lục: Nguyên tắc trù bị cho tuổi già

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 Tập 2

>>> Click để tải sách: Tập 2

thinh vuong tai chinh tuoi 30 tap 2 pdf

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 tập 2 là câu chuyện xoay quanh 5 nhân vật mà tác giả đã quan sát ở những độ tuổi khác nhau một cách kỹ lưỡng trong vòng 5 năm. Năm nhân vật là những người có nhiều thẻ tín dụng, thường xuyên giật gấu vá vai, đó là Choe Socheon luôn trong tình trạng bức bách; là những người tin vào sự may mắn, luôn đổ lỗi cho số phận như O Junbi; là những công chức nhà nước sống cho qua ngày như No Buseong; là những người theo chủ nghĩa hưởng thụ, cho dù mắc nợ nhưng vẫn phải ở nhà đẹp, đi xe xịn như Song Huiseong; và là những người coi đầu tư như một canh bạc, mong muốn sau một đêm trở thành triệu phú như Do Jihae.

Tập 2 cuốn sách chú trọng đến những bước chuẩn bị về tài chính, và sự chuẩn bị đó được áp dụng vào đời sống thực tế như thế nào. Có thể nói cuốn sách này là bản thực hành của cuốn sách trước.

 • Lời tác giả
 • Những lời khen ngợi
 • Các nhân vật trong sách
 • Chương 1: Khoảng cách giữa mơ ước và hiện thực
 • Chương 2: Thỉnh giáo chuyên gia quản lý tài chính, giải mã bí quyết làm giàu
 • Chương 3: Làm thế nào để nhận thức rõ hiện thực và từng bước vượt qua trở ngại?
 • Chương 4: Kẻ thù lớn nhất của cuộc sống dư giả: Bỏ lỡ thời cơ
 • Chương 5: Chiến lược đầu tư đem lại lợi nhuận theo cấp số nhân
 • 8 giờ 55 phút, trong thang máy

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 PDF

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 PDF cho bạn nhận thấy rằng:

Khi bạn để tiền làm chủ mình, bạn sẽ làm tất cả mọi việc xoay quanh nó chứ không phải làm vì mục đích sống của mình, bạn phải từ bỏ mọi ước mơ, mục đích chỉ để làm việc kiếm tiền.

Chính vì lối sống đó mà bạn không bao giờ thoát khỏi vũng bùn, tự vạch ra giới hạn cho tiềm lực kinh tế của mình, hài lòng với hiện tại và cho rằng dù mình có cố gắng đến đâu cũng chỉ được như vậy, chấp nhận an bài với số phận như một lẽ đương nhiên.

Bạn đọc có thể tải, download trọn bộ sách PDF ở đây để bắt tay ngay vào kế hoạch chuẩn bị thông minh cho cuộc sống tự chủ của mình.

Đọc thêm: Đừng để tương lai chết trước tuổi 30

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30

Tác giả: Go Deuk Seong

Dịch giả: Mai Hòa – Nam Khánh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã Hội

Về tác giả

Go Deuk Seong tac gia

Go Deuk Seong là chuyên gia cố vấn và thuyết trình, giảng dạy về các bí quyết đầu tư tài chính, quản lý dòng tiền, tìm kiếm lợi nhuận. Là một trong ba tác giả của cuốn Thịnh vượng tài chính tuổi 30 PDF – cuốn sách đã trở thành ngọn hải đăng soi sáng đường khi độc giả hướng ra biển lớn cuộc đời…

Go Deuk Seong cũng đã đóng góp những viên gạch vàng trên nền của công trình kiến trúc mang tên Thịnh vượng tài chính. Anh cũng có rất ít thông tin trên mạng xã hội, là người sống khép kín.

Lời kết

Chúng ta phải tiếp xúc với tiền cả đời, và luôn luôn phải đau đầu vì nó, vậy có cách nào giúp chúng ta thoát khỏi nỗi phiền muộn đó không, hoặc ít ra có cách nào giúp chúng ta không phải đau đầu vì tiền lúc tuổi già hay không?

Thông điệp mà Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 mang lại cho người đọc là cách quản lí tài chính ở hiện tại để trù bị cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh, hữu ích trong tương lai. Là lời thức tỉnh cho những ai còn u mê là bản thân còn trẻ và khoản lương hưu là đủ cho về già. Eccthai đánh giá đây là cuốn sách hay nên đọc.