Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi PDF

Cuộc sống không thể thiếu những nụ cười, ai ai cũng mong muốn tiếp xúc với một người tràn đầy vui vẻ. Bởi vậy, nắm trong tay sự hài hước bạn sẽ chinh phục được mọi người, mọi công việc một cách dễ dàng. Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi PDF chính là bí quyết để bạn rèn luyện kỹ năng hài hước cho cuộc sống thêm màu sắc, thú vị và thành công.

hai huoc mot chut the gioi se khac di pdf

Tóm lược Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi, tác giả Trác Nhã đưa bạn đọc tiếp cận với sự hài hước ở nhiều góc độ và phương diện đánh giá khác nhau, giúp bạn biết được tầm quan trọng của sự hài hước, đồng thời cũng có rất nhiều kỹ năng vận dụng sự hài hước trong cuộc sống. Mà nếu áp dụng thành công, hài hước sẽ mang đến cho bạn tiếng cười vui sống thoải mái mỗi ngày và dễ dàng thành công hơn trong sự nghiệp và những mối quan hệ xung quanh.

Cuốn sách gồm 5 chương chứa đựng nhiều bài học quý giá về sự hài hước:

Chương 1: Người thành công với 10 nguyên tắc tạo nên sự hài hước

Chương 2: Hài hước – Trí tuệ cuộc sống

Chương 3: Hài hước – Nghệ thuật giao tiếp

Chương 4: Hài hước – Kỹ năng nói chuyện

Chương 5: Hài hước – Bí quyết thành công.

Giỏi giao tiếp rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay nhưng nếu thiếu đi một chút hài hước câu chuyện sẽ trở nên quá khô khan, thừa đi một chút đôi khi lại gây những tiếng cười vô duyên và làm phật lòng đối phương.

Hai hước đúng cách, đủ liều không chỉ tránh biến mình thành kẻ lố bịch mà còn mang lại muôn vàn lợi ích, người hài hước là người rất trí tuệ, có khả năng giao tiếp cực kỳ tốt và tạo dựng một tầng quan hệ sâu rộng trong xã hội.

Download Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi PDF

Đặt mua Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 25%)

lam the nao de hai huoc

“Hài hước có thể giúp bạn tự tạo ra môi trường thuận lợi “như cá gặp nước” trong các hoạt động xã giao.”

“Hài hước là bộ trang phục đẹp nhất mà con người có thể khoác lên mình để xử li các mối quan hệ giao tiếp.”

Cũng giống như giao tiếp, hài hước có thể rèn luyện thêm mỗi ngày, không ngừng trau dồi để trở nên vui vẻ hơn cho cuộc sống của chính mình mà quan trọng hơn là thành công như bạn mong muốn.

Mời quý bạn đọc sách online hoặc Download Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi PDF, Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi ebook MIẾN PHÍ TẠI ĐÂY để cùng tập luyện một năng khiếu tuyệt vời nhất trong cuộc sống – Hài hước, vui vẻ.