Sách Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi – Trác Nhã

Hài hước một chút, vừa đủ và không quá lố sẽ giúp cho cuộc sống của mỗi chúng ta càng thêm thú vị, nhẹ nhàng và xử lý nhiều vấn đề trọn vẹn đến không ngờ. Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi của tác giả Trác Nhã một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng, sức hút của hài hước và hướng dẫn cho bạn làm thế nào để trở nên hài hước hơn. Cùng đọc cuốn sách tuyệt vời này bạn nhé!

hai huoc mot chut the gioi se khac di

Tham khảo tại đây bản: PDF

Sức quyến rũ của Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Cuộc sống này vốn dĩ đã quá khó khăn và áp lực, vậy nên một chút không khí hài hước vui vẻ trong ngày là thực sự cần thiết. Bạn có muốn nói chuyện hay gặp gỡ một người luôn cau có, khó chịu? Chắc chắn là không đúng nào? Vậy đó, ai cũng đều yêu mến những người vui vẻ, tích cực.

Dí dỏm là thứ vũ khí tuyệt vời nhất làm nên sức hấp dẫn của một cá nhân. Cuộc sống sẽ càng thêm thú vị và đầy màu sắc nếu bạn có một chút hài hước.

Trong gia đình, yếu tố hài hước sẽ tạo nên sợi dây liên kết đẹp đẽ và ý nghĩa nhất để mọi người cùng giải bày tâm sự, cùng chia sẻ và thấu hiểu, yêu thương nhau nhiều hơn.

Trong công việc, hài hước là yếu tố dễ dàng tạo nên sự thiện cảm, để mở rộng thêm các mối quan hệ, vui vẻ không chỉ giúp chính mình mà còn truyền đi nguồn năng lượng tích cực đến những người xung quanh.

Hài hước là một bộ môn nghệ thuật thực thụ trong kỹ năng giao tiếp, hài hước đúng cách sẽ giúp bạn thu về vô số lợi ích. Nhưng hãy nhớ hài hước và quá lố chỉ cách nhau một sợi tơ. Hài hước sao cho đúng mực mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi ra đời như một cuốn cẩm nang giúp chúng ta tạo nên một cuộc sống vui vẻ, mỗi ngày đều ngập tràn tiếng cười và vui sống an nhiên. Sau khi đọc xong cuốn sách bạn sẽ nhận ra có những hiểu lầm mà bạn vẫn lầm tưởng về sự hài hước đồng thời biết cách trở nên tích cực hơn, vui vẻ hơn và dễ dàng tạo nên không khí hài hước trong sự nghiệp, gia đình và mối quan hệ quanh bạn.

Xem thêm: Top sách hay về kỹ năng giao tiếp ứng xử 

Tóm tắt nội dung chính của Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Cuốn sách gồm 5 chương và đó chính là 5 bài học sâu sắc và hữu ích về tính hài hước. Hài hước của tác giả nhắc đến nếu được vận dụng một cách linh hoạt và khoa học sẽ trở thành vũ khí đắc lực nhất giúp bạn chinh phục cuộc sống.

Chương 1: Người thành công với 10 nguyên tắc tạo nên sự hài hước

Ở chương đầu tiên, bạn sẽ được biết đến 10 nguyên tắc để có thể áp dụng hài hước thành công nhất vào cuộc sống:

– Luôn có tâm lý lạc quan, tích cực.

– Có góc nhìn sự vật ở một góc độ hài hước, thú vị hơn.

– Rèn luyện khả năng phản ứng nhanh và trí nhớ tốt thì bạn sẽ dễ hài hước hơn.

– Hài hước trong sự nhường nhịn đối với người khác.

– Hiểu rõ liều lượng của hài hước, biết dừng đúng lúc và thế nào là đủ.

– Tôn trọng là tiền đề của hài hước.

– Có một trái tim ngây thơ, hồn nhiên.

– Nói một cách uyển chuyển, tế nhị.

– Vòng vo một chút hiệu quả sẽ tốt hơn

– Trí tuệ được cộng điểm nhờ sự hài hước.

Chương 2: Hài hước – Trí tuệ cuộc sống

Chương 3: Hài hước – Nghệ thuật giao tiếp

Chương 4: Hài hước – Kỹ năng nói chuyện

Chương 5: Hài hước – Bí quyết thành công.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Tác giả: Trác Nhã

Dịch giả: Tuệ Văn

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thanh niên

Về tác giả

sach cua trac nha

Trác Nhã là một Thạc sĩ tâm lý học và là tác giả khá nổi tiếng tại Trung Quốc, sách của cô mang đến nhiều lời khuyên nhẹ nhàng, sâu sắc và rất cần thiết trong cuộc sống. Từ kỹ năng giao tiếp khôn khéo, cách nắm vững nghệ thuật ngôn ngữ và hành vi, cho đến những bí quyết để có cuộc đời vui vẻ, hài hước, hạnh phúc trong hôn nhân…

Một số sách hay của Trác Nhã được đông đảo bạn đọc yêu thích như Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi, Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ, 9 nguyên tắc làm một người chồng tốt,…

Lời kết

Hài hước là bí quyết giúp cuộc sống bớt tẻ nhạt, thêm tiếng cười, nhiều niềm vui. Hơn thế nữa, hài hước còn là tài năng, trí tuệ, sức mạnh và sự văn minh. “Hài hước là ánh sáng của trí tuệ” – Willam Shakespeare. Bởi vậy, người không thông minh hoặc không biết giao tiếp sẽ khó lòng tạo ra sự hài hước. May mắn là kỹ năng này hoàn toàn có thể rèn luyện thuần thục.

Đã có mặt từ rất lâu, Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi nhận được sự tin yêu của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới. Cuốn sách sẽ trở thành hành trang thú vị và cần thiết cho bất cứ ai đang trên con đường hoàn thiện chính mình và không ngừng nâng cấp cuộc sống.