Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt PDF

Trong học tập, cần cù bù thông minh là chưa đủ, bạn phải thực sự học tập theo cách thông minh nhất, bạn mới đổi đời được. Có cách học nhanh đáng tin cậy nào hơn những bí quyết “3 xu” trên mạng không? Có. Hãy tải sách Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt PDF và đọc đi, bạn sẽ có động lực cho một hành trình học tập mới mẻ.

hoc sieu toc nho tu duy khac biet pdf

Đặt mua Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung sách Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt

“Học là điều chỉnh các nhịp độ. Là việc sử dụng não bộ mà không làm bạn phát điên. Nói cách khác, nó là việc tận dụng tối đa tiềm năng của bộ não bằng những kĩ thuật đơn giản giúp bạn thông minh và vẫn tỉnh táo. Trong nỗ lực khiến bạn trở nên thông minh hết mức có thể theo cách đỡ đau thương và ít tốn thời gian nhất, cuốn sách này sẽ có vai trò thúc đẩy bạn bắt đầu một thứ mà hi vọng sẽ tạo nên một quãng đời chăm chỉ học tập và thành công.” – Trích dẫn sách Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt.

Phương pháp ghi nhớ thông minh: Hệ thống liên kết của trí nhớ

Trước khi đến với bất cứ kỹ năng học tập hiệu quả nào, bạn cần rèn luyện khả năng liên kết của trí nhớ. Phương pháp này chính là sử dụng hệ thống liên kết của trí nhớ. Đó là một cách ghi nhớ thông minh giúp bạn tìm ra được mọi thứ liên quan đến một vấn đề nào đó. Ví dụ: Nói đến nước Ý, trong đầu bạn sẽ nghĩ ngay đến quốc kỳ, quốc ca, bản đồ hình chiếc ủng,…

Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt là khi học một khối kiến thức mới, bạn hãy liên kết nó với một khối kiến thức cũ. Theo một cách nào đó của riêng bạn. Ví dụ: Học quả trứng, tìm cách gắn kết nó với thịt bò, thịt bò và muỗng đũa, phở… Cứ như thế bạn sẽ có 1 chuỗi thông tin khổng lồ. Mà sau này chỉ cần bạn khui lại quả trứng, bạn cũng sẽ nhớ những thông tin đồ sộ liên quan.

Loại bỏ sự sợ hãi trong học tập

Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt PDF chỉ ra 6 nỗi sợ hãi phổ biến mà học sinh – sinh viên đang mắc phải, khiến thành tích học tập của họ sa sút:

 1. Không hiểu những gì đang học.
 2. Không phải là người có thể học môn này.
 3. Không biết cách học cái này một cách hiệu quả.
 4. Không nhớ được những điều đang học.
 5. Cảm thấy xấu hổ vì không hiểu một số điều được đề cập trong bài giảng.
 6. Có quá nhiều thứ để học.

Giải pháp cho vấn đề này, hãy quay lại bước 1: Sử dụng hệ thống liên kết của trí nhớ. Bởi vì hệ thống liên kết của trí nhớ “sẽ làm sâu sắc hơn sự hiểu biết, nâng cao năng lực và hứng thú học tập của bạn. Cảm giác ly kì thích thú sẽ đi cùng với việc học và theo bạn cả cuộc đời.”

cach hoc nhanh

6 điều kiện để xác định mục tiêu cụ thể trong học tập

 1. Cụ thể.
 2. Cần phải đo lường và ước lượng được.
 3. Phải đòi hỏi nhiều hơn khả năng hiện tại của bạn.
 4. Có tính khả thi.
 5. Có mục đích rõ ràng.
 6. Lập kế hoạch hành động.

Nhận diện bạn là ai trong nhóm 4 học sinh sinh viên dưới đây?

 1. Kẻ cầu toàn không hoàn hảo
 2. Kẻ thách thức thời hạn
 3. Kẻ lười biếng
 4. Kẻ luyện não

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được bật mí nhiều điều thú vị

– Những kiểu thi trượt thường gặp và cách khắc phục. Hầu hết vấn đề đến từ việc không biết ghi chép lúc nghe giảng hay ghi chép cái gì trong bài thi. Bạn có thể thử áp dụng các cách ghi chép được gợi ý trong Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt.

– Nếu bạn đã từng cày cả đêm để học bài nhưng vẫn thi trượt, có lẽ do phương pháp của bạn có gì đó sai sai. Vậy thì hãy áp dụng những chiến thuật học tập đặc biệt để cải thiện thành tích.

– Hoặc nếu bạn mắc một trong số khuyết tật học tập (gọi tắt là LDs): Chứng bất lực ngôn ngữ, chứng khó học toán, chứng khó đọc, chứng rối loạn khả năng viết,… thì giải quyết như thế nào.

Tham khảo: 20 Giờ Đầu Tiên: Cách Học Nhanh Bất Cứ Thứ Gì

Download sách Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt PDF

>>> Click để tải sách

hoc sieu toc nho tu duy khac biet

Để trở thành một học sinh xuất sắc, đương nhiên không hề dễ dàng. Để học giỏi bạn cần phải lao động, đổ bao mồ hôi, công sức, nước mắt, hi sinh và lắm đau thương nữa. Tuy nhiên, nếu cứ học một cách vô thức và để cái gọi là “thiên phú” dẫn đường, có lẽ bạn sẽ phát điên trên con đường học hành.

Bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng của não bộ, bạn có thể trở nên thông minh hơn mà vẫn tỉnh táo. Bằng cách áp dụng những cách học nhanh được hướng dẫn trong cuốn sách Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt PDF.

Tải ngay sách Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để có cách học nhanh, học thông minh nhất và tận hưởng thành quả tuyệt vời bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt

Tác giả: 1980 Books

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân

Về tác giả

1980 books

1980 Books là một nhà xuất bản uy tín có trụ sở tại Hà Nội. Công ty này thành lập năm 2015, cho đến nay đã ra mắt khoảng 200 đầu sách. Mục tiêu của 1980 Books trở thành công ty sách hàng đầu trong tư duy giáo dục. Cuốn Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt do 1980 Books biên soạn.

Thay lời kết…

“Con người là động vật duy nhất có thể cười, đỏ mặt và ghi nhớ. Bạn hẳn đã có khả năng ghi nhớ, vậy nên bạn có thể sử dụng những gì bạn đã có bằng một cách hoàn toàn khác biệt, giàu tưởng tượng, sáng tạo, khả thi – và là cách để đạt tới bình nguyên cao nhất”. Trích dẫn Học Siêu Tốc Nhờ Tư Duy Khác Biệt. Chúc bạn đọc sách hiệu quả!