Tiểu sử và sự nghiệp của nữ văn sĩ Janelle Barlow

Janelle Barlow là tác giả của cuốn sách “A Complaint is s Gift” gây tiếng vang lớn đối với bất cứ doanh nhân, doanh nghiệp nào. Bà cũng kiêm nhiệm nhiều vai trò trong công tác đào tạo và tư vấn về quản lý. Được ca ngợi là một cá nhân độc đáo như dưới thời phục hưng. Eccthai mời bạn cùng tìm hiểu về nữ tác giả xuất chúng này.

Janelle Barlow

Tiểu sử và sự nghiệp Janelle Barlow

Tiểu sử và học vấn

Janelle M. Barlow sinh năm 1943, học Đại học California sau này lấy bằng Tiến sĩ ở chính ngôi trường này. Ngoài ra, Janelle Barlow còn có 2 bằng thạc sĩ, một về tâm lý học và một về quan hệ quốc tế.

Thời sinh viên, Barlow có thời gian sống học tập tại Đài Loan khoảng 3 năm, cô nói sõi tiếng Quan Thoại. Thời gian này cô cũng rèn luyện được tư duy sắc bén về những ý tưởng và cách tiếp cận đa dạng trong quản lý.

Barlow còn học nói tiếng Nga và tiếng Việt.

Nghề nghiệp Janelle Barlow

Janelle Barlow là chủ tịch và chủ sở hữu của TMI US – Công ty tư vấn và đào tạo đa quốc gia. Bà còn là nhà tâm lý chuyên trị liệu hôn nhân và gia đình. Từng là thành viên của Hiệp hội Tâm lý nhân văn.

Janelle Barlow cũng đồng thời là một tác giả, diễn giả, chuyên gia đào tạo nổi tiếng về quản lý doanh nghiệp, quản lý cá nhân.

Bà sáng lập Chương trình đào tạo Unbind Your Mind: The Freedom to the Creative, dạy những người quản lý cách để trở nên độc đáo và sáng tạo hơn.

Trong suốt sự nghiệp vĩ đại của mình, Janelle đã từng sinh sống và làm việc ở nhiều nơi trên thế giới như Đài Loan, Ba Lan, Peru, Bồ Đào Nha, Puerto Rico và Papua New Guinea.

Đời tư

Thuở nhỏ Janelle Barlow mắc bệnh tim bẩm sinh và đến những năm 20 bệnh tình chuyển biến xấu nhưng rất may đã qua khỏi. Bà đã cải thiện chất lượng sức khỏe và tinh thần bằng cách kiểm soát căng thẳng và chăm chỉ tập luyện mỗi ngày.

Truyền thông nước Mỹ cho hay, mỗi ngày Janelle đều bơi ít nhất 1 dặm, trong đó có cả kỹ thuật bơi bướm phức tạp và tốn sức. Đồng thời bà cũng thích đi bộ với chồng và tham gia một số cuộc thi marathon.

Giải thưởng Janelle Barlow

– 2 lần được trao tặng giải thưởng “Nhà đào tạo quốc tế của năm” danh giá bởi Time Manager International.

– Được chứng nhận là Chuyên gia Nói bởi Hiệp hội Diễn giả Quốc gia Hoa Kỳ.

Sách hay của Janelle Barlow

nghe thuat chinh phuc khach hang

Bà là đồng tác giả cuốn A Complaint is a Gift nổi tiếng bán chạy nhất trên nhiều Tạp chí danh giá nhất thế giới. Sách được dịch ra 20 ngôn ngữ và 1 video hoạt hình về chủ đề này.

Rất nhiều ấn phẩm của Janelle Barlow được đăng tải thường xuyên trên những ấn phẩm quốc tế và quốc gia.

Một số cuốn sách nổi tiếng:

  • Emotional Value
  • Smart Videoconferencing
  • Branded Customer service
  • A Complaint is a Gift : Nghệ thuật chinh phục khách hàng
  • Shift: Những câu chuyện mạnh mẽ về sự chuyển đổi tổ chức, 2016
  • Mind Flexors I và Mind Flexors II.

Hi vọng một số thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về nữ tác giả nổi tiếng, Tiến sĩ chuyên gia đào tạo Janelle Barlow. Sách hay của bà đã có bản PDF tại Eccthai, bạn có thể DOWNLOAD Nghệ thuật Chinh phục khách hàng  pdf / ebook / prc MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.