Sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng – Janelle Barlow

Nhiều công ty đã bỏ ra hàng tỷ tiền nghiên cứu thị trường và điều tra về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mình trên thị trường. Bạn có thể làm điều đó theo một hướng khác ít tốn kém hơn và cũng có vẻ hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Đó là lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng. Những ví dụ thực tế và giải pháp cho mỗi tình huống đã được những bậc thầy Janelle Barlow & Claus Moller chỉ ra trong cuốn sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng.

nghe thuat chinh phuc khach hang

Quan điểm đột phá trong Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng

“A Complaint is a Gift” – mỗi phàn nàn là một món quà.

Ý tưởng này được xem là một bước đột phá, một cuộc cách mạng thực sự với bất cứ ai dù là nhân viên hay sếp ở lĩnh vực dịch vụ. Muốn biết sản phẩm của bạn có tốt không hãy lắng nghe khách hàng nói gì. Nếu họ không nói cho bạn biết thì hãy liên hệ và hỏi họ cho bằng được. Như hai tác giả cuốn sách đã nói “Lời phàn nàn của khách hàng chính là một món quà”.

Không hề hiếm trường hợp nhân viên bán hàng hoặc nhân viên phục vụ bị khách hàng mắng té tát vào mặt. Họ có thể dùng những lời lẽ khó nghe nhất để nói về dịch vụ và sản phẩm của bạn. Sẽ buồn đấy, đúng không nào? Nhưng hãy nhìn vấn đề theo hướng khác. Xem xét lại sản phẩm có phải đúng như khách hàng nói hay không, nếu có hãy sửa lại ngay. Xem lại thái độ của nhân viên phục vụ khách hàng đã ổn chưa, nếu chưa hãy sửa lại ngay.

dich vu khach hang

Đọc xong Nghệ thuật chinh phục khách hàng có thể bạn sẽ đồng ý rằng:

– Chi phí để tìm kiếm một khách hàng mới cao gấp 10 – 20 lần chi phí để duy trì quan hệ với các khách hàng hiện tại.

– Các nhà bán lẻ có thể giữ chân đến 74% khách hàng không hài lòng, nếu họ biết cách biến khách hàng thành “Thượng đế”.

– Những lời đồn miệng về sản phẩm, dịch vụ kém cỏi của bạn từ một khách hàng không hài lòng sẽ lan nhanh theo cấp số nhân, trong khi lời khen của khách hàng chỉ tăng theo cấp số cộng.

Hãy đọc và xem xét lại các “Thượng đế” đang phàn nàn điều gì – thay đổi dịch vụ – và bạn sẽ thành một trong những công ty có dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhất.

Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng PDF

>>> Click để tải sách tại đây

nghe thuat chinh phuc khach hang pdf

Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng đưa đến một ý tưởng đột phá dành cho bất cứ doanh nghiệp / cá nhân bán hàng – marketing nào: Biến những lời phàn nàn, chỉ trích thành một món quà.

Thật vậy, mỗi khi khách hàng phàn nàn về chất lượng dịch vụ hay sản phẩm và nói cho bạn biết nghĩa là doanh nghiệp của bạn nhận được sự quan tâm của họ và có một nguồn thông tin khổng lồ nhất, thiết thực nhất. Từ đó không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, đổi mới cung cách ứng xử của nhân viên đối với khách hàng, xác định lại trọng tâm sản xuất, dinh doanh theo một cách tiếp cận nhanh gọn, chính xác và ít tốn kém nhất.

Bạn yêu thích những bản PDF/ EBOOK/ PRC/ MOBI của sách Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng có thể TẢI NGAY MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Cuốn sách này dành cho ai?

Bất cứ ai đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đều nên đọc và nghiên cứu cuốn sách tuyệt vời này. Không chỉ nhân viên bán hàng, marketing mới cần tìm đọc mà ngay chính những ông chủ doanh nghiệp, cuốn sách như một làn gió mới mẻ, nó giúp việc nghiên cứu kỳ vọng khách hàng của công ty bạn trở nên dễ chịu hơn và có thể BIẾN NHỮNG CẢM XÚC THÔNG THƯỜNG THÀNH LỢI NHUẬN.

“Ấn bản đầu tiên của Nghệ thuật chinh phục khách hàng đã là một viên ngọc quý. Phiên bản mới được cập nhật toàn diện này còn tuyệt vời hơn nữa. Những ví dụ mới vừa mang tính chất chỉ dẫn vừa truyền cảm hứng và thực sự hữu ích cho những người làm công tác chăm sóc khách hàng. Tôi tin rằng quyển sách sẽ gây sửng sốt cho bất cứ ai đang nghi ngờ sức mạnh từ việc lắng nghe khách hàng của mình”… _ Trích lời tác giả.

Qua những chỉ dẫn trong sách, bạn sẽ biết:

  • Bạn nên đối xử như thế nào đối với một khách hàng vừa quát mắng bạn.
  • Đối mặt như thế nào với một vị khách hàng hoàn toàn xa lạ?
  • Lựa chọn phương án nào giữa muôn vàn phương án để đạt lợi ích tối ưu dành cho cả bạn và cả khách hàng?

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng (tên tiếng Anh: A Complaint is A Gift)

Tác giả: Janelle Barlow & Claus Moller

Dịch giả: Thanh Tuyền, Vương Long, Tâm Hằng

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 18 tháng 8, 2008

Về tác giả

Janelle Barlow

Nghệ thuật chinh phục khách hàng được biên dịch từ cuốn A Complaint is a Gift của hai tác giả nổi tiếng thế giới là Tiến sĩ Janelle Barlow & nhà tư vấn quản lý hàng đầu Claus Moller.

Thông qua ngòi bút sắc bén, cách trình bày sinh động, dí dỏm và vô số ví dụ thực tiễn về thành công cũng như thất bại của nhiều công ty trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng. Qua cuốn sách bạn sẽ biết cách xử lý những phàn nàn theo cách thông minh hơn, có những ý tưởng chăm sóc, xử lý khiếu nại rất độc đáo.

Lời kết cho Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng

Trong kinh doanh bất cứ lúc nào, bất cứ khâu nào cũng có thể nhận về những lời chỉ trích, phàn nàn của khách hàng. Đừng lo ngại những lời lẽ khó nghe, hãy lấy nó làm động lực quan trọng để khắc phục chất lượng sản phẩm dịch vụ của công ty. Và bạn sẽ chiến thắng trong cuộc chơi “chạy đua doanh số” hàng tuần. Mời bạn cùng đón đọc Nghệ thuật chinh phục khách hàng PDF tại đây!