Tác giả Jean Gomes – Thông tin và sự nghiệp

Cùng với Tony Schwartz, Jean Gomes & Catherine MC Carthy là bộ ba tác giả đã cùng viết nên cuốn sách cực kỳ nổi tiếng: Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh (The Way We’re Working Isn’t Working). Eccthai mời bạn đọc khám phá về cuộc đời và sách hay của tác giả Jean Gomes qua bài viết sau đây nhé!

Jean Gomes

Tiểu sử và sự nghiệp Jean Gomes

Tiểu sử Jean Gomes

Jean Gomes là một tác giả bán chạy của Tờ New York Times, đồng thời là cố vấn được yêu thích bởi các CEO và lãnh đạo cấp cao. Ông cũng chuyên giảng dạy về lãnh đạo tại Trường kinh doanh thuộc Đại học Oxford, Trường kinh doanh Henley và chương trình LEAP của INSEAD.

Các đối tác, khách hàng

Trong suốt 30 năm trong sự nghiệp, Jean đã huấn luyện cho 60 CEO và lãnh đạo cấp cao đến từ nhiều tập đoàn nổi tiếng như Google, Coca-Cola, Stella McCartney, Nike, BBVA, Warner Music, eBay, Condé Nast, Alexander McQueen,GE, Microsoft, Halma, IMI, Sky, , Sony, TikTok, Schneider Electric, The Bank of England, Standard Life Investments, Pfizer, BMW và Toyota.

Jean thành lập think tank, HumanITy là một tổ chức từ thiện của Anh, chuyên tư vấn cho các chính phủ hoặc tổ chức phi chính phủ về các vấn đề xã hội và công nghệ.

Ông cũng từng tham gia chuyến thám hiểm Nam Cực trong vòng 1 tháng cùng với các lãnh đạo và sinh viên.

Sách của Jean Gomes

Jean còn là đồng tác giả của cuốn sách The Way We’re Working Isn’t Working bán chạy nhất Thời báo New York và hiện đang tiếp tục viết một cuốn sách khác có chủ đề về khoa học xây dựng tư tuy.

Trên đây là vài nét trong tiểu sử và sự nghiệp của đồng tác giả cuốn sách Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh – Tony Schwartz, Jean Gomes & Catherine MC Carthy. Hi vọng giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về những tác giả ăn khách nhất Thời báo New York.