Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh

Bạn đã làm việc chăm chỉ và dồn hết 200% công suất mỗi ngày nhưng đến cuối ngày bạn chưa bao giờ hài lòng với năng suất của mình. Bạn sẽ mãi mãi như chú chuột trên máy chạy bộ chạy mãi không thấy đích nếu như chỉ làm việc chăm chỉ mà không làm việc thông minh. Nếu bạn đang tìm một lối thoát cho hiện trạng của mình, hãy đọc ngay Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh của bộ ba nổi tiếng Tony Schwartz, Jean Gomes và Catherine McCarthy.

dung lam viec cham chi hay lam viec thong minh

Đặt mua Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 35%)

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh nói về điều gì?

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh sẽ chỉ cho bạn đọc thấy được những người thành công không phải là do họ giỏi hơn chúng ta nhiều đâu, tất nhiên tài năng thực sự quan trọng nhưng không quá nhiều. Thứ mà họ làm được chính là biết được ưu tiên việc gì và dốc sức cho nó. Họ không làm tràn lan mọi thứ trong quỹ thời gian ít ỏi mỗi ngày thậm chí là của cuộc đời.

Phương pháp làm việc thông minh trong cuốn sách dựa trên những nghiên cứu khoa học về não bộ, qua đó, ba tác giả sẽ giúp bạn biết cách quản trị trí não, cảm xúc, thói quen chỉ bằng những hành động hết sức đơn giản. Từ đó bạn sẽ lập nên những kế hoạch phù hợp với nhịp sinh hoạt của bản thân.

4 chiếc chìa khóa giúp làm việc thông minh hơn

1. Tính bền vững / thể chất

Chỉ khi nào bạn có một cơ thể (năng lượng vật chất) khỏe mạnh thì tâm trí mới có thể có một tinh thần và tâm trí hoạt động hiệu suất nhất. Vì vậy, đừng quên chăm sóc cho cơ thể bằng những thói quen lành mạnh.

2. Sự an toàn / cảm xúc

Nếu trong lúc đang làm việc mà cứ để những cảm xúc như sự vui mừng, sự đau buồn, lo lắng, kiệt sức, trầm cảm,… bủa vây thì chắc chắn hiệu quả công việc sẽ không cao. Vì vậy, hãy cân bằng cảm xúc và kiểm soát nó để giải quyết công việc một cách lí trí nhất.

3. Tự thể hiện / Tâm lý

Tập trung tối đa trong lúc làm việc là kỹ năng cần rèn luyện và cuốn sách này sẽ có hướng dẫn cho bạn những phương pháp tuyệt vời để có thể tập trung và nâng cao năng suất.

4. Ý nghĩa / Tinh thần

Bạn cần hiểu được giá trị của mình trong việc mình đang làm, kết hợp làm việc thông minh cùng tinh thần thoải mái nhất là cách để thành công.

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh PDF

>>> click để tải sách

quy tac lam viec hieu qua

Bạn có từng biết về định luật Parkinson? Tức là có một số người vật lộn suốt cả tháng trời để hoàn thành dự án nhưng thật kỳ diệu họ sẽ hoàn thành nó chỉ đúng trong vòng 1 tuần cuối cùng. Bạn hoàn toàn có thể đạt được năng suất khổng lồ đó nếu như có một sức ép hoặc thúc đẩy mạnh mẽ nào đó. Như deadline chẳng hạn.

Vậy thì tại sao không rút ngắn hơn nữa những deadline, thời hạn cho một công việc, dự án nào đó trong công việc và cả cuộc sống cá nhân. Bạn sẽ thấy, ồ, mình đã làm hết mọi thứ chỉ trong đầu tháng, thời gian còn lại bạn sẽ được tự do sáng tạo và thoải mái với những gì mình yêu thích.

Nói thì dễ nhưng làm thật khó đúng không nào? Nếu muốn làm việc tốt hơn, bạn nên đọc cuốn sách này ngay hôm nay!

Mời quý độc giả đọc sách online hoặc Download Ebook Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh PDF tại đây.

Xem thêm: Top những cuốn sách về Công việc giúp nâng cao tinh thần và hiệu quả làm việc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh (tên tiếng Anh: The Way We’re Working Isn’t Working)

Tác giả: Tony Schwartz, Jean Gomes, Catherine Mc Carthy

Dịch giả: Thanh Bình

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm đầu tiên xuất bản: 18 tháng 5, 2010

Về tác giả

Tony Schwartz

Tony Schwartz là một tác giả bán chạy nhất trên Thời báo New York. Ngoài ra, Tony còn được biết đến với tư cách là người sáng lập và chủ tịch của Dự án Năng lượng, chuyên lĩnh vực tư vấn cho những công ty top Fortune 500 như Ford, Credit Suisse, Gillette, Sony, Master Card, American Express, General Motors. Tony còn là một nhà báo tiêu biểu của New York Times, nhân viên của Tạp chí New York và Esquire và phó tổng biên tập của Newsweek.

Jean Gomes

Jean Gomes là người sáng lập và chủ tịch của Dự án Năng lượng Châu Âu, CEO của DPA – Công ty chuyên tư vấn về lãnh đạo, quản lý và thay đổi văn hóa doanh nghiệp có trụ sở tại London. Ông cũng là chuyên gia tư vấn của nhiều Tập đoàn hàng đầu thế giới như The Home Office, Coca-Cola, Cable & Wireless, Pfizer, Sony, Sun Microsystems, Nokia, ICL và Intel ở Mỹ, Nhật Bản và Châu Âu.

Catherine Mc Carthy

Catherine McCarthy cũng là cựu COO của Dự án Năng lượng và hiện là nhà tư vấn độc lập. Bà có nhiều ảnh hưởng tại các dự án năng lượng ở khu vực Mỹ Latinh, chuyên gia tư vấn, cố vấn, đào tạo, huấn luyện các CEO cho nhiều công ty lớn như Sở cảnh sát Los Angeles, Sony Pictures Entertainment, Google, Ernst & Young,…

Lời kết

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh sẽ đem đến cho bạn một cách làm việc sớm đạt được năng suất vượt trội đến mức bạn không dám tưởng tượng nổi và qua đó có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân lên từng ngày.