Tiểu sử Jen Sincero – tác giả sách Bạn Thật Bá Đạo

Jen Sincero (sinh ngày 7 tháng 8 năm 1965) là một nhà văn, diễn giả và nhà huấn luyện thành công người Mỹ.

Jen Sincero sinh ra và lớn lên ở Westchester, New York. Là con gái của bác sĩ Domenico Sincero gốc Ý, và Susan Sincero, cô theo học trường Trung học Briarcliff và sau đó là Cao đẳng Colorado, nơi cô tốt nghiệp năm 1987 với bằng cử nhân tiếng Anh.

Jen Sincero

Sincero làm việc trong bộ phận marketing tại CBS / Epic Records vào những năm 1990.

Cô và đồng nghiệp Sara Rotman đã viết kịch bản về một ban nhạc hư cấu tên Crotch, mà Sincero sau này thành lập ngoài đời thực cùng Rotman và anh trai cô, Stephen Sincero, và sau này là Michael Mellett. Video âm nhạc cho bài hát “Power Tool of Love” của họ xuất hiện trên Comedy Central vào năm 1993. Ban nhạc sau đó tách ra và cô chuyển đến Albuquerque, New Mexico vào năm 1996, nơi cô bắt đầu Ban nhạc Jenny Clinkscales và sau đó là 60 Foot Queenie, một dự án solo.

Sự nghiệp viết sách và giải thưởng của tác giả Jen Sincero

Năm 2000, Sincero chuyển đến Los Angeles, California và làm việc như một nhà văn tự do, viết tài liệu marketing cho ngành công nghiệp ghi âm, các bài báo trên tạp chí, blog và diễn thuyết.

su nghiep cua jen sincero

Cuốn sách đầu tiên của cô, tiểu thuyết “Don’t Sleep with Your Drummer” (MTV Books, 2003) thuộc thể loại bán tự truyện về một ban nhạc rock, đã được cả HBO và Oxygen lựa chọn để phát triển trên TV. Cuốn sách thứ hai của cô, “The Straight Girl’s Guide to Sleeping with Chicks” (Simon & Schuster, 2005) là cuốn sách bán chạy nhất toàn quốc.

Năm 2008, Sincero bắt đầu các workshop về tổ chức doanh nhân dành cho phụ nữ tên Ladies Who Launch, và sau đó bắt đầu hành nghề huấn luyện thành công của riêng mình.

Cuốn sách thứ ba của cô “You Are A Badass” – Bạn Thật Bá Đạo đạt vị trí số một trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất New York Times năm 2015. Cuốn sách hiện tại được dịch ra khoảng 30 ngôn ngữ trên thế giới.

Vào năm 2014, bản tường thuật “You Are A Badass” của Sincero đã giành giải thưởng Audie Award, một giải thưởng thường niên do Hiệp hội các nhà xuất bản âm thanh Hoa Kỳ trao cho sách nói và giải trí bằng lời nói.

Các đầu sách của Jen Sincero

sach cua Jen Sincero

2003 — Don’t Sleep with Your Drummer (MTV Books)

2005 — The Straight Girl’s Guide to Sleeping with Chicks (Simon & Schuster)

2013 — You Are A Badass: How to Stop Doubting Your Greatness and Start Living an Awesome Life (Running Press)

2017 — You Are a Badass at Making Money: Master the Mindset of Wealth (Viking)

2018 — You Are a Badass Everyday: How to Keep Your Motivation Strong, Your Vibe High, and Your Quest for Transformation Unstoppable (Viking)