Joe Knight – Tác giả sách Trí tuệ tài chính

Joe Knight, Đối tác và Tư vấn cấp cao của Business Literacy Institute, là một diễn giả, nhà đào tạo và tác giả đã xuất bản những cuốn sách về tài chính và kiến ​​thức kinh doanh được đánh giá cao trong đó nổi bật là cuốn Trí tuệ tài chính. Bạn đọc cùng Eccthai tìm hiểu về Joe qua bài viết sau.

joe knight

Đôi nét về sự nghiệp của Joe Knight

Joe nhận bằng cử nhân kinh tế tại Đại học Brigham Young và bằng MBA tại Đại học California, Berkeley.

Ông là Giám đốc tài chính của Công ty Setpoint, ông đã dẫn đầu việc đào tạo tài chính cho các kỹ sư trong công ty tự động hóa và tàu lượn siêu tốc này. Dưới sự lãnh đạo của ông, Setpoint đã trở thành một công ty Inc. 500 và được giới thiệu trên tạp chí Inc. và A Stake in the Outcome. Nền tảng của Joe cũng bao gồm tài chính tại Ford Motor Company, Bell & Howell và Arrow Dynamics.

Joe Knight là đồng tác giả với Karen Berman của loạt sách Trí tuệ tài chính do Harvard Business Review xuất bản. Ông cũng đã từng là khách mời trong chương trình Bob Brinker’s Money Talk trên KABC ratio và chương trình Cuộc gọi buổi sáng của CNBC.

Các bài phát biểu quan trọng của Joe, bao gồm Mối tình với EBITDA và Bí mật về tài chính được tiết lộ, là những thành công vang dội với nhiều đối tượng khán giả bởi khả năng kết hợp nội dung đầy năng lượng và hài hước độc đáo của ông. Các bài phát biểu xuất hiện bao gồm các hội nghị Inc. 500, ISM quốc tế và SHRM. Các khán giả say sưa nói về bài phát biểu của ông, họ nói rằng “Joe là người lý tưởng… với cách tiếp cận hài hước, tích cực và nhấn mạnh vào việc làm sáng tỏ các con số” và “trình bày mới mẻ với những ý tưởng có thể tác động đến hiệu quả kinh doanh.”

Joe Knight đồng thời tạo điều kiện cho nhiều chương trình đào tạo bao gồm Tài chính cho các nhà quản lý phi tài chính và Trí tuệ tài chính cho các nhà lãnh đạo trong các công ty lớn và nhỏ cả công và tư, tổ chức phi lợi nhuận và trường đại học. Các khách hàng như NBCUniversal, Electronic Arts và McKesson cũng khen ngợi kiến ​​thức, phong cách và khiếu hài hước của ông.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về tác giả Joe Knight do Eccthai thu thập được. Chúc bạn đọc có kiến thức hữu dụng.