Đôi nét tiểu sử và sự nghiệp tác giả Joe Vitale

Với những ai yêu thích các cuốn sách có chủ đề liên quan đến Luật hấp dẫn sẽ không xa lạ gì với tác giả Joe Vitale. Sách của ông mang đến cho độc giả nhiều giá trị để có thể khôi phục, chữa lành trong tinh thần và tình cảm hoặc ngộ nhận ra nhiều điều và mục đích lớn lao nhất chính là vươn đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tác giả này nhé!

Thông tin về Joe Vitale

Joe Vitale

Đầu đời và giáo dục

Joe Vitale sinh năm 1953 tại Niles, Ohio, Hoa Kỳ. Ông được biết đến với vai trò là bậc thầy tâm linh, huấn luyện viên tinh thần và tác giả sách bán chạy. Đồng thời ông cũng xuất bản nhiều đĩa CD âm nhạc, chương trình âm thanh và đặc biệt là tham gia đóng nhiều bộ phim nổi tiếng tại Mỹ.

Joe Vitale từng học ở Trường Trung học Niles McKinley. Sau đó là sinh viên của Trường Đại học Bang Kent. Hiện tại, Joe đang sinh sống và làm việc tại Austin, Texas.

Sự nghiệp của Joe Vitale

Joe Vitale bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là copywriter tại Houston, Texas. Sau đó ông bắt tay viết những cuốn sách đầu tiên vào năm 1984 với “Zen và nghệ thuật viết”, 1995 với “Viết thôi miên”. Mãi đến năm 2005 với cuốn sách “Nhân tố thu hút: 5 bước dễ dàng để tạo ra của cải” ông chính thức trở thành tác giả có sách bán chạy tại Mỹ. Sau này Joe Vitale có nhiều tác phẩm làm nên tên tuổi như Zero Limits (2007) – Không giới hạn.

Ngoài sự nghiệp viết lách, Joe còn là huấn luyện viên chuyên nghiệp về tâm lý, thần kinh và giúp mọi người giải quyết những cơn stress của họ.

Joe Vitale cũng xuất hiện trên nhiều bộ phim như The Secret (thủ vai một chuyên gia về Luật hấp dẫn), The Opus, Leap! Try it on Everything, Bí mật Meta và Yếu tố Phong phú.

Joe còn sáng tác và sản xuất 15 CD âm nhạc kể cả bài hát và nhạc cụ. Và trở thành nhân vật khách mời quan trọng của nhiều chương trình truyền thanh, truyền hình.

Ihaleakala Hew Len va Joe Vitale

Sách của Joe Vitale

Tại Eccthai bạn đọc có thể tìm đọc online hoặc Download Ebook Không giới hạn – Khám phá Ho’oponopono của Joe Vitale và Ihaleakala Hew Len để tìm hiểu về phương pháp chữa lành vô cùng đặc biệt của người Hawaii xưa nhé!