Review Sách Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO

Eccthai giới thiệu với bạn một hệ thống tâm linh cổ xưa của người Hawaii gọi là HO’OPONOPONO. Trong cuốn sách Không Giới Hạn – Khám phá HO’OPONOPONO, hai bậc thầy Joe Vitale và Ihaleakala Hew Len sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình trị liệu. Giúp giải phóng tâm thức, giúp bạn vượt qua tất cả chướng ngại sâu bên trong tiềm thức, từ đó sẽ gặt hái được những thành công về vật chất, sức khỏe, tinh thần, tình cảm và nhiều thứ nữa.

khong gioi han kham pha ho'oponopono

Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO

Nội dung chính Không Giới Hạn

Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO là một cuốn sách rất đặc biệt khi nó nhắc đến thuật chữa trị, chữa lành độc đáo được xem là linh hồn của những cư dân ở các hòn đảo phía Nam Thái Bình Dương, đặc biệt là người Hawaii – Kỹ thuật truyền thống cổ xưa này có tên Hoʻoponopono. Trong quan điểm truyền thống có nghĩa là thực hành hòa giải và tha thứ.

Bạn đọc được tiếp cận phương pháp tâm linh đặc biệt này và có thể tự thực hành chữa lành, trị liệu cho tâm hồn để tạo ra những tích cực trong cuộc sống của chính bản thân mình và những người xung quanh.

Nguồn gốc của Hoʻoponopono

 • “Ho’o” có nghĩa là “Tạo ra”
 • “Ponopono” có nghĩa là “Sự hoàn thiện”

Theo truyền thống tâm linh cổ xưa, Hoʻoponopono là linh hồn của quần đảo Hawaii, nó là cách để thanh tẩy, gột rửa những nguồn năng lượng xấu ẩn chứa bên trong cơ thể gây bệnh tật và đau khổ cho con người. Trong tiếng Anh, Hoʻoponopono được hiểu đơn giản là “sửa chữa”.

Theo nghi thức truyền thống, Hoʻoponopono sẽ được tiến hành dưới sự điều hành của thành viên cao cấp nhất trong gia đình hoặc nếu gia đình không có người như vậy thì mới nhờ đến một người ngoài am hiểu và được tôn trọng.

Nghi thức Hoʻoponopono truyền thống

 • Cầu nguyện.
 • Tuyên bố tội lỗi của người bị mắc bệnh hoặc người đang đau khổ.
 • Các thành viên trong gia đình cùng thảo luận và bàn bạc về sự vi phạm.
 • Cùng im lặng để suy ngẫm về những tổn thương hay vướng mắc trong cảm xúc.
 • Quá trình giải phóng tâm tưởng, buông bỏ quá khứ, bỏ qua sai lầm được diễn ra.
 • Cuối cùng, mọi người sẽ ăn mừng bằng một bữa tiệc nhỏ gọi là pani với món rong biển kala hoặc limu kala để coi như sự phóng sinh.

Ho’oponopono hiện đại

Năm 1976, bà Morrnah Simeona là một cư dân bản địa Hawaii đã cải biên Ho’oponopono thành một cách đơn giản hơn và dễ dàng thực hiện. Còn với nghi thức hiện đại, chỉ cần chính con người đang cần thanh tẩy tự thực hiện nghi thức một mình vẫn thành công.

Bà Morrnah cũng là người đầu tiên giảng dạy phương pháp Ho’oponopono tại Hawaii, Tiến sĩ Hew Len là học trò của bà và ông càng đóng vai trò quan trọng hơn khi quốc tế hóa kỹ thuật Ho’oponopono ra khắp thế giới bằng việc thực hành chữa trị thành công cho những bệnh nhân tâm thần tại Khoa thần kinh bệnh viện Hawaii.

hooponopono hawaii

Cách thực hành chữa lành tâm hồn bằng Ho’oponopono

Đọc sách Không Giới Hạn – Khám phá Ho’oponopono bạn đọc có thể tự thực hiện trị liệu cho tâm hồn khi đang có vướng mắc hoặc cuộc sống khổ đau thông qua những hướng dẫn từ tác giả Joe Vitale và Tiến sĩ Ihaleakala Hew Len.

Nêu vấn đề gây đau khổ: Thường con người sẽ đi qua 3 giai đoạn:

 • Ta là nạn nhân
 • Ta nắm quyền kiểm soát
 • Ta thức tỉnh

Giải quyết vấn đề: trả lời trung thực 2 câu hỏi:

 • Tôi là ai?
 • Ai chịu trách nhiệm?

Thanh tẩy tâm hồn: bằng kỹ thuật Hoʻoponopono

 • Nói “Xin lỗi” và “Hãy tha thứ cho tôi” với tác nhân gây ra vấn đề.
 • Nói “Cảm ơn” và “Thương lắm” với tác nhân gây ra vấn đề.

Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO PDF

Đặt mua Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – Giảm 20%)

khong gioi han pdf

Mục đích lớn nhất của Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO PDF là đem đến cho độc giả một phương pháp tự chữa lành hiện đại, tự bạn có thể thực hiện để kiểm soát được cái tôi, biết ơn và tha thứ, biết chịu trách nhiệm 100% cho những hành vi lời nói của mình. Nếu thực hành tốt phương pháp này chắc chắn tâm hồn bạn sẽ không còn “lấm lem bùn đất”, trở thành một con người có tâm hồn thuần khiết. Và theo như Luật hấp dẫn, một con người tích cực như vậy liệu có thể thất bại?

Nếu cảm thấy cuốn sách này thực sự thú vị, bạn hãy đọc sách online hoặc Download Ebook Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO PDF miễn phí TẠI ĐÂY.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Không Giới Hạn (tên tiếng Anh: Zero Limits: The Secret Hawaiian System for Wealth, Health, Peace, and More)

Tác giả: Joe Vitale, Ihaleakala Hew Len

Dịch giả: Tường Linh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2007

Về tác giả

Ihaleakala Hew Len va Joe Vitale

Joe Vitale là một tác giả quen thuộc đối với nhiều bạn đọc ở Việt Nam thông qua những cuốn sách như Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành, Trạng thái mua hàng, Tác nhân thu hút. Ông là một trong những tác giả và người giảng dạy về Luật hấp dẫn (The Secret) hay nhất thế giới.

Cuốn sách Không giới Hạn ra đời đầy tình cờ trong một cuộc gặp giữa Joe và người bạn và ông nghe nhắc đến phương pháp tự chữa lành – Hoʻoponopono. Lạ lẫm đến mức ông còn không phát âm được chữ Hoʻoponopono. Joe Vitale đã được Tiến sĩ Len truyền dạy phương pháp độc đáo này và thực hành trong cuộc sống của ông. Thật bất ngờ với những kết quả đạt được để đạt đến trạng thái đặc biệt trong tâm trí. Joe Vitale quyết định viết cuốn sách “Không Giới Hạn” để đưa kỹ thuật Hoʻoponopono cổ xưa của người Hawaii đến với đông đảo bạn đọc.

Cuốn sách được chính Tiến sĩ Hew Len góp ý và chỉnh sửa, do đó, tên ông được ghi vào đồng tác giả cuốn sách nổi tiếng này.

Lời kết cho Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO

Không Giới Hạn – Khám Phá HO’OPONOPONO sẽ giúp bạn tiếp cận, biết đến cũng như có thể áp dụng kỹ thuật Ho’oponopono một cách dễ dàng, để có thể thanh lọc tâm hồn và đực biệt trở thành một người có lối sống tích cực khi biết chịu trách nhiệm 100% với tất cả lời nói, hành động của bản thân.