Sách Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang

Sách Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang đã giúp hàng trăm nghìn người ở mọi lứa tuổi kiểm soát tương lai tài chính của họ. Giờ đây, bạn cũng có thể tiến tới con đường an toàn tài chính với kế hoạch “bắt kịp” đầy cảm hứng, đã được chứng minh và dễ thực hiện của tác giả David Bach.

Nếu bạn là người không có thói quen tiết kiệm, hay trì hoãn hoặc bị vấp ngã bởi những thử thách bất ngờ của cuộc sống, hoặc ngay cả khi đang chôn vùi trong nợ nần. Với huấn luyện viên kiếm tiền được yêu thích nhất nước Mỹ ở bên cạnh bạn, không bao giờ là quá muộn để thay đổi vận mệnh tài chính của bạn.

khoi dau muon mang ket thuc giau sang

Đặt mua Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 37%)

Những niềm tin nền tảng Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang

 1. Không bao giờ là quá muộn để bạn bắt đầu làm việc hướng tới một cuộc nghỉ hưu giàu có, nhưng bạn nên bắt tay vào việc đó ngay hôm nay.
 2. Ngay cả khi bạn đang mắc nợ, vẫn có những việc bạn có thể và nên làm để chuẩn bị cho tương lai.
 3. Bạn không cần phải kiếm nhiều tiền để trở nên giàu có. Thay vào đó, bạn cần phải thông minh về cách bạn xử lý số tiền bạn có.
 4. Cách tốt nhất để làm giàu trong lĩnh vực bất động sản là bắt đầu từ quy mô nhỏ, không phải bằng cách chấp nhận rủi ro lớn.
 5. Bạn có thể trở nên giàu có bằng cách loại bỏ dần những cách bạn đang lãng phí tiền hiện tại và sau đó sử dụng số tiền đó tốt hơn.
 6. Có thể bắt đầu kinh doanh ở khía cạnh mà bạn có thể sử dụng để vượt lên trong khi vẫn tiếp tục kiếm được tiền lương.
 7. Bạn không cần phải đầu tư vào cổ phiếu để trở nên giàu có.
 8. Bạn có thể chi tiêu ít hơn, tiết kiệm nhiều hơn và kiếm nhiều hơn – mà không ảnh hưởng nghiêm trọng đến lối sống hiện tại của bạn.
 9. Bạn có thể và nên kết nối lại với ước mơ tự do tài chính của mình – và theo đuổi nó bất kể tuổi tác của bạn.

Năm chiến lược Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang

Chiến lược 1: Thắp sáng

Mọi người luôn nói, “Gee, tôi ước mình đã bắt đầu tiết kiệm nhiều hơn khi tôi còn trẻ”. Giờ bỏ nó qua một bên và cho mình thời gian nghỉ ngơi. Đúng vậy, thật tuyệt nếu bắt đầu sớm hơn, nhưng bạn thì không, vì vậy tập trung vào việc tiến về phía trước từ vị trí hiện tại của bạn. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu nếu bạn thực sự quyết tâm làm giàu.

Chiến lược 2: Chi tiêu ít hơn

Hầu như tất cả mọi người đều kiếm đủ tiền trong suốt cuộc đời để trở nên giàu có. Vấn đề không phải là bạn kiếm được bao nhiêu, mà tỷ lệ bạn chi tiêu và tỷ lệ bạn tiết kiệm. Trước khi bạn lo lắng về việc kiếm thêm tiền, hãy tìm một số cách thiết thực để tiết kiệm nhiều hơn những gì bạn đã kiếm được.

Chiến lược 3: Tiết kiệm hơn

Trung bình, hầu hết mọi người chỉ tiết kiệm được khoảng 2% thu nhập khả dụng mỗi năm. Thực tế, bạn cần phải làm việc để tiết kiệm khoảng 25% thu nhập của bạn. Có thể mất một vài năm để đạt được cấp độ đó và mục tiêu này có vẻ như không khả thi khi bạn lần đầu tiên thực hiện, nhưng đây là loại cam kết bạn cần phải thực hiện tài trợ cho kế hoạch nghỉ hưu của bạn.

Chiến lược 4: Kiếm tiền nhiều hơn

Nếu bạn có thể tăng hoặc sạc nhanh khả năng kiếm tiền của mình đồng thời khi bạn tăng cường khả năng tiết kiệm, cơ hội để kết thúc giàu sang sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Chìa khóa để kiếm được nhiều tiền hơn không phải là làm việc chăm chỉ hơn hoặc làm nhiều giờ hơn, mà là để tìm ra những cách tốt hơn để khai thác kinh nghiệm, cá tính và ý tưởng của bạn.

Chiến lược 5: Cho đi nhiều hơn

Có tiền là điều tuyệt vời, nhưng để thực sự hạnh phúc và cảm thấy hài lòng với bản thân, bạn cũng phải sống một cuộc đời có ý nghĩa. Mục đích thực sự của việc cố gắng đạt được nhiều hơn là đặt mình vào vị trí mà bạn có thể cho đi nhiều hơn tới những người bạn quan tâm nhất. Do đó, để thực sự giàu có, hãy lên kế hoạch cho người khác nhiều hơn bạn đã từng làm trong quá khứ.

Thông tin sách và Tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Sách Khởi đầu muộn màng, kết thúc giàu sang (tên tiếng anh Start Late, Finish Rich)

Tác giả: David Bach

Dịch giả: Nguyệt Minh

Thể loại: Tài chính, Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức

Năm xuất bản: 2/1/2006

Đôi nét về tác giả sách Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang

David Bach là một tác giả tài chính người Mỹ, nhân vật truyền hình, diễn giả truyền động lực, doanh nhân và người sáng lập FinishRich.com.

David Bach

 

Ông đã viết 12 cuốn sách kể từ năm 1998 với hơn bảy triệu bản được in. Mười một trong số những cuốn sách này thuộc danh sách bán chạy nhất toàn quốc, và một số sách đứng trong danh sách best seller của New York Times, Wall Street Journal và USA Today. Bach quyên góp số tiền bán sách của mình cho các tổ chức từ thiện tại Mỹ.

David Bach xuất hiện thường xuyên trên truyền hình để chia sẻ lời khuyên tài chính của mình kể từ năm 1994. Ông là cộng tác viên thường xuyên cho The Today Show của NBC, xuất hiện hàng tuần trên Money 911 Segment, CNN American Morning, CNBC, Fox Business, ABC Good Money và The Oprah Winfrey Show.

Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang PDF

>>> Click để tải sách

khoi dau muon mang ket thuc giau sang pdf

Nếu bạn đang cảm thấy mình khởi đầu muộn màng, thì hãy nhớ rằng kể cả khi bạn đang ở độ tuổi 30, 40 hay 50 – thậm chí ở độ tuổi 60 và muộn hơn nữa – bạn vẫn có cơ hội để đưa cuộc sống của bạn đi đúng hướng về mặt tài chính và không phải lo lắng về tương lai. Cuốn sách giúp bạn:

 • Kiểm soát chi tiêu, tìm hiểu về nhân tố Latte để tiết kiệm nhiều hơn
 • Cách chuyển từ nợ nần thành giàu có
 • Xóa sạch nợ nhờ tính số Dolp
 • Cách chuyển từ tiền nợ thành của cải của bạn
 • Cách làm giàu bằng bất động sản vào những ngày cuối tuần
 • Cách bắt đầu kinh doanh tại nhà và bên cạnh đó, giúp bạn tăng thu nhập
 • Cách sử dụng “Phương pháp tiếp cận chiếc bánh hoàn hảo” đơn giản của tôi để giàu sang – để bạn bắt kịp làm giàu mà không có quá nhiều rủi ro.
 • Tại sao giấc mơ của bạn không có giới hạn về thời gian?

Tải, download sách Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang PDF, ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Lời kết

Khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang giúp bạn biết làm thế nào để biến giấc mơ thành hiện thực và thực hiện mong muốn tự do tài chính của mình – nói cách khác, mọi thứ cần thiết để bù đắp cho một kế hoạch “Khởi đầu muộn”.

Và hơn nữa, nó bao gồm hàng chục câu chuyện về những người thực sự đã khởi đầu muộn màng kết thúc giàu sang. Nếu họ có thể làm được, bạn cũng có thể làm được!