Khởi Nghiệp Du Kích – Trần Thanh Phong

Làm sao để khởi nghiệp thành công với số vốn ít ỏi. Đó là nỗi băn khoăn của hầu hết những chủ doanh nghiệp khi mới bắt đầu thành lập công ty với một nguồn vốn hạn chế, chưa có nhiều kinh nghiệm, không có khách hàng và có quá nhiều sự cạnh tranh từ những đối thủ sừng sỏ đã có sẵn mọi thứ. Vậy bạn có thể khởi nghiệp được hay không? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong Khởi Nghiệp Du Kích – Trần Thanh Phong.

Tóm tắt nội dung chính sách Khởi Nghiệp Du Kích

Khởi Nghiệp Du Kích là có nội dung súc tích, ngắn gọn, thể hiện quan điểm rõ ràng của tác giả Trần Thanh Phong – Người được biết đến như tác giả Việt đầu tiên nói về chủ đề Khởi nghiệp kinh doanh thực chiến.

khoi nghiep du kich

Đặt mua Khởi Nghiệp Du Kích Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 5%)

Cuốn sách này tập hợp các chiến thuật để khởi sự kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, đề cao tính tinh gọn, hiệu quả và tập trung. Nó đặc biệt phù hợp cho những ai đang từng bước lập nghiệp với kinh nghiệm ít ỏi và nguồn vốn hạn hẹp.

6 mô hình Khởi Nghiệp Du Kích

Ai cũng có cơ hội như nhau về việc khởi nghiệp và dù vốn hay kiến thức của bạn chưa vững vàng bạn vẫn có thể tận dụng những nguồn lực sẵn có một cách khôn ngoan để thu về lợi nhuận.

Thay vì mơ về doanh nghiệp triệu đô, bạn nên bắt đầu từ cửa hàng nhỏ sau đó biến nó thành chuỗi nhượng quyền.

Và bạn có thể tham khảo 6 mô hình kinh doanh du kích:

 • Làm mới sản phẩm cũ
 • Học theo mô hình thành công
 • Chọn đại lý của một hãng lớn
 • Đánh vào một thị trường ngách
 • Nhượng quyền
 • Mua lại cơ sở kinh doanh

Bài học từ Khởi Nghiệp Du Kích

Để có thể thành công khi khởi nghiệp với nguồn lực nhỏ nhất bạn không nên tự mình làm tất cả mà hãy tận dụng những nguồn lực sẵn có để vận hành doanh nghiệp ổn định ngay từ giai đoạn đầu. Chẳng hạn như:

 • Ứng dụng CNTT để tối đa năng suất, tự động hóa.
 • Sử dụng marketing độc đáo, bất ngờ để thu hút khách hàng.
 • Tổ chức bộ máy đa nhiệm, tinh giản.
 • Áp dụng 80/20 để tối ưu hóa chi phí và đầu tư.
 • Khéo léo sử dụng những nguồn lực, hạ tầng không đắt đỏ.
 • Tập trung vào mục tiêu đơn giản, ngắn hạn có lợi nhuận ngay

start up

Những điều đúc kết

Qua cuốn Khởi Nghiệp Du Kích của tác giả Trần Thanh Phong bạn sẽ nhận ra:

 • 6 định hướng để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh an toàn.
 • 9 phương pháp huy động vốn hiệu quả kiểu du kích.
 • Tập hợp nhiều chiến thuật tổ chức doanh nghiệp và quản lý đội nhóm tinh gọn, năng suất cao với những công cụ hỗ trợ rẻ tiền, sẵn có.
 • Các chiến thuật tiếp thị kiểu du kích mang lại dòng tiền ngay với chi phí đầu tư thấp.
 • Phương thức tập trung nguồn lực và mở rộng công việc kinh doanh hiệu quả với ít rủi ro.

Bí quyết huy động vốn

Khi bạn đang cần nguồn vốn đủ lớn để bắt đầu quá trình khởi nghiệp, ngoài số tiền có sẵn bạn cũng đừng ngần ngại huy động nguồn lực từ người thân, bạn bè, các nhà đầu tư và kể cả ngân hàng. Họ là những người góp vốn đầu tiên cho doanh nghiệp của bạn và đừng quên hướng đến mục tiêu hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Khởi Nghiệp Du Kích PDF

>>> Click để tải sách tại đây

khoi nghiep du kich pdf

“Hãy tập trung vào một ngách của thị trường bằng nhóm khách hàng dễ đón nhận nhất trong một địa bàn dễ tiếp cận nhất” – Trần Thanh Phong.

Cuốn sách Khởi Nghiệp Du Kích PDF thể hiện đúng tinh thần của chiến thuật chiến tranh du kích, đánh nhanh thắng nhanh, nó trở thành hành trang vững chắc cho các bạn trẻ trong hành trình khởi sự kinh doanh. Nếu bạn còn trẻ, bạn non kinh nghiệm và bạn không có nhiều vốn, Khởi Nghiệp Du Kích chỉ đường dẫn lối cho bạn.

Hiện tại, Khởi Nghiệp Du Kích đang đứng thứ 2 trong top 100 sách bán chạy nhất về chủ đề khởi nghiệp trên Tiki. Một cuốn sách đáng để trong tủ sách của các startup non trẻ, ít kinh nghiệm và nguồn vốn hạn hẹp.

Mời quý độc giả TẢI Ebook Khởi Nghiệp Du Kích PDF MIỄN PHÍ tại đây!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Khởi Nghiệp Du Kích: Vận dụng nguồn lực nhỏ chiến thắng cuộc chơi lớn

Tác giả: Trần Thanh Phong

Thể loại: Sách kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng

Năm đầu tiên xuất bản: 2020

Về tác giả

Trần Thanh Phong là cái tên không hề xa lạ trong giới kinh doanh khởi nghiệp, anh đã có 15 năm lăn lộn và thành công trong ngành bán lẻ với chuỗi cửa hàng đồ chơi Bingo lên đến 65 cửa hàng trên cả nước.

tran thanh phong

Anh cũng đồng thời là tác giả của 3 cuốn sách, làm chủ 2 công ty và là vận động viên 3 môn phối hợp Ironman. Trong cuốn “Khởi nghiệp du kích” quan điểm hết sức thú vị về khởi nghiệp tinh gọn và cách tận dụng tối đa những nguồn lực tối thiểu nhất để tạo ra thành tựu tối đa. Những quan điểm của Trần Thanh Phong trở nên thiết thực và giá trị với nhiều startup Việt bởi nó gói gọn những câu chuyện, những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thành lập và điều hành doanh nghiệp theo kiểu “chiến tranh du kích” của chính tác giả.

Lời kết cho Khởi Nghiệp Du Kích

Khởi nghiệp chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng và đặc biệt khởi nghiệp trong tình trạng thiếu nguồn lực hay số vốn ít ỏi thì càng khó hơn gấp ngàn lần. Nếu đang trong tình hình đó, bạn có thể tham khảo những chiến lược bên trong “Khởi nghiệp du kích” để vận dụng các chiến thuật một cách linh hoạt, khéo léo và khôn ngoan.