Trần Thanh Phong và chiến thuật kinh doanh du kích

Trong nhóm sách về khởi nghiệp đã có rất nhiều tác phẩm hay của các tác giả nước ngoài nổi tiếng nhất. Đại đa số đã chỉ ra con đường cần đi, giúp độc giả hình dung được bức tranh toàn cảnh của một công ty khởi nghiệp, dạy bạn cách làm ông chủ, cách trở thành doanh nhân thành công, tư duy khởi nghiệp, các bài học,… Nhưng với Khởi nghiệp du kích – một tác phẩm của Trần Thanh Phong – người Việt – dễ đọc, dễ hiểu bạn sẽ biết cách làm sao khởi sự thành công chỉ với một số vốn ít ỏi. Cùng với Khởi nghiệp du kích, tác giả này còn có 2 cuốn sách nổi tiếng khác được giới trẻ yêu thích. Cùng Eccthai tìm hiểu về tác giả trẻ này nhé.

tran thanh phong

Tiểu sử Trần Thanh Phong

Trần Thanh Phong là một tác giả, người kinh doanh và vận động viên ba môn phối hợp Ironman. Anh khởi nghiệp từ rất sớm và đã có 3 doanh nghiệp thành công, trong đó nổi tiếng nhất là chuỗi cửa hàng kinh doanh thời trang bán lẻ Bingo với hệ thống 65 chi nhánh nhượng quyền rộng khắp trên cả nước.

Anh cũng được biết đến là tác giả Việt đầu tiên nói về khởi nghiệp kinh doanh thực chiến.

Với kinh nghiệm 15 năm khởi nghiệp, quản lý nhiều cửa hàng, thành công trong lĩnh vục bán lẻ và đặc biệt là chủ của 2 doanh nghiệp thành đạt, Trần Thanh Phong đã đưa những kinh nghiệm, trải ngiệm của một người làm việc thực sự vào từng cuốn sách. Điều đó lý giải vì sao sách của anh lại có nhiều giá trị tham khảo đối với bạn đọc.

Sách hay của Tác giả

Trong lĩnh vực viết lách, tác giả Trần Thanh Phong đã xuất bản 3 cuốn sách liên quan đến vấn đề khởi nghiệp và quản lý doanh nghiệp theo kiểu liệt kê “gạch đầu dòng” giúp người đọc dễ dàng tìm được điểm mấu chốt trong từng ấn phẩm.

Với phong cách của một ông chủ trẻ đã thành công trong ngành bán lẻ giúp những câu chuyện mà Trần Thanh Phong chia sẻ trở nên gần gũi, chân thực và hoàn toàn có thể học hỏi.

Bạn quan tâm đến sách của tác giả này có thể đọc qua:

Eccthai giới thiệu với quý độc giả cuốn Khởi nghiệp du kích SÁCH BẢN QUYỀN và BẢN Khởi nghiệp du kích PDF / EBOOK HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, bạn có thể DOWNLOAD TẠI ĐÂY!