Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF, Ebook, download

Tại Mỹ, cứ 10 công ty khởi nghiệp thì chỉ sau 1 năm có đến 7 công ty thất bại, 2 công ty thoi thóp và chỉ có 1 công ty tạm chấp nhận là tồn tại. Tại sao con số thất bại của các startup lại quá lớn trong khi họ có ý tưởng rất hay ho, đầu tư nhiều vốn liếng và dồn rất nhiều thời gian, công sức? Một phương pháp khởi nghiệp DỄ THÀNH CÔNG HƠN – ÍT RỦI RO HƠN – ĐỠ TỐN KÉM HƠN đã được nhắc đến trong cuốn sách hàng đầu trong thế giới startup – The Lean Startup: Khởi nghiệp tinh gọn.

>>> Bản Khởi nghiệp tinh gọn PDF (Tiếng Anh) có sẵn và miễn phí TẠI ĐÂY.

>>> Bản Tiếng Việt: đang update

khoi nghiep tinh gon pdf

Sách Khởi nghiệp tinh gọn PDF

Trong cuốn sách này, tác giả Eric Ries – một doanh nhân về công nghệ, tác giả và diễn giả về khởi nghiệp kinh doanh công nghệ đã đưa ra một mô hình khởi nghiệp rất hiệu quả, được xem là phương pháp khởi nghiệp tiên tiến đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay: KHỞI NGHIỆP TINH GỌN.

Khởi nghiệp TINH GỌN được lấy cảm hứng từ mô hình sản xuất tinh gọn của hãng Toyota nhằm tiết kiệm tối đa các chi phí. Đối với Sartup cũng nên làm như vậy, làm startup nên làm theo cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Theo đó, tác giả nêu ra mô hình cốt lõi để khởi nghiệp thành công là: XÂY DỰNG – ĐO LƯỜNG – HỌC HỎI. Quá trình này cho phép loại bỏ hết những điều không có ích được tác giả định nghĩa là “tất cả những việc làm nào không giúp xác định các giả thuyết mà nhóm khởi nghiệp đặt ra là đúng hay sai, thì đó là những việc làm phí thời gian”, phương pháp mà Eric Ries đưa ra nhằm loại bỏ hết những điều đó.

Nội dung được tác giả đề cập đến những thành công và thất bại trong thực tế của một số startup nổi tiếng. Chẳng hạn như Facebook ra đời như thế nào, tại sao nó phát triển lớn mạnh đến vậy, Facebook tiếp cận người dùng như thế nào mà không thấy nó quảng cáo. Hay như cách nào mà Apple có thể leo lên đỉnh vinh quang trong thế giới công nghệ khi mà họ không mấy quảng bá, hay có cách nào đó để quảng bá giúp nó lên đỉnh? Vì vậy, nội dung trong sách dù toàn chữ là chữ và dài đến 331 trang như sẽ không gây khó chịu cho người đọc bởi đã có những minh họa thực tiễn.

Bạn đang trong quá trình thai nghén cho một doanh nghiệp của riêng mình, hãy tham khảo ngay ý tưởng mới về cách khởi nghiệp tinh gọn để sớm thoát được những khó khăn, trở ngại ban đầu và đi đến thành công.