Review sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài – Vãn Tình

Làm con người trong xã hội hiện đại thực không dễ, làm phụ nữ lại càng khó khăn hơn, đời không vì bạn là một cánh hoa mà ngừng những cơn phong ba bao táp. Những cuốn sách của nữ văn sĩ Vãn Tình nổi tiếng tại Trung Quốc là những lời tâm tình, chia sẻ và cũng là sự thức tỉnh dành cho biết bao cô gái trẻ, hãy là chính mình, độc lập tự tin là phiên bản xinh đẹp nhất của chính mình. Như Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài giúp độc giả có cái nhìn trực diện về cuộc sống trưởng thành của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

khong tu khinh bi khong tu phi hoai

Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

Tiếp nối thành công của “Bạn đắt giá bao nhiêu?” và “Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu”, Vãn Tình viết “Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài” khi đang ở ngưỡng chín chắn nhất của thời kỳ trưởng thành, hơn 40 bài viết trong cuốn sách này là những gì cô đã trải qua, những điều bạn bè xung quanh hoặc những người thân quen của cô trực tiếp đương đầu.

Cuốn sách nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Trung Quốc với hàng triệu lượt tải, hàng trăm ngàn bản in bán chạy tại Trung Quốc đồng thời cũng là liều thuốc kích thích giúp thay đổi tư duy và quan niệm cuộc sống, công việc, hôn nhân của hàng triệu phụ nữ.

Sơ lược nội dung sách

Đọc cuốn sách Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài bạn sẽ bị thuyết phục đến mức nể phục và mến mộ sự tài tình, kiến thức rộng sâu và sự quyết đoán của chính tác giả Vãn Tình qua từng hoàn cảnh cụ thể. Qua những tình huống thực tế bên trong cuốn sách ẩn chứa rất nhiều điều triết lý sâu sắc:

 • Logic và có chính kiến riêng về công việc
 • Con đường phát triển năng lực bản thân
 • Về gia đình – tình yêu, vướng mắc trong hôn nhân
 • Đối nhân xử thế với họ hàng, làng xóm
 • Và cả về chính bản thân mỗi người phụ nữ – đời sống, quan điểm, cách ứng xử và đối mặt với vô vàn sóng gió trong cuộc đời.

phu nu yeu chinh minh

Nội dung chính Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

Trong cuốn sách bán chạy nhất của mình, Vãn Tình chia sẻ, tâm tình với bạn gái trẻ cũng là những lời khuyên giúp bạn gỡ rối trước vô số tình huống phải đối diện trong công việc, hôn nhân, gia đình.

 • Đừng gửi gắm hi vọng vào việc đàn ông biết cắn rứt lương tâm
 • Thời đại kết hôn là có thể “đầu bạc răng long” đã chấm dứt rồi
 • Trên đời này không có người chồng hoàn hảo 100%
 • Rốt cuộc “lần đầu tiên” quan trọng đến mức nào?
 • Phụ nữ thông minh sẽ không níu giữ hôn nhân
 • Nhất định đừng hùa theo những mối quan hệ xã hội tầng thấp
 • Người đàn ông hi sinh vì bạn nhiều sẽ càng không rời bỏ bạn
 • Mẹ chồng không trông con giúp tôi sao tôi phải hiếu thảo với bà ấy?
 • Sau khi trưởng thành rồi, không ai có thể chi phối cuộc sống của bạn nữa
 • 99% hoàn cảnh khốn khó là do chính bạn tạo ra
 • Bạn coi họ là người thân, họ coi bạn là ngân hàng

Xem thêm: Top những sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc

Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài PDF

Đặt mua Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – Giảm 31%)

khong tu khinh bi khong tu phi hoai pdf

“Bạn thử nói xem, trên thế giới này, điều gì có thể hủy hoại cuộc đời bạn được chứ?

Một mối tình thất bại?

Một gã trai lỡ lầm?

Hay tuổi tác ngày một nhiều thêm?

Thực ra không một điều gì hay không một ai có thể huỷ hoại bạn được, trừ khi chính bạn muốn huỷ hoại bản thân. Nếu trái tim bạn mạnh mẽ, chịu được muôn nẻo phong ba đường đời thì những ngăn trở và thử thách đó chỉ làm bạn mạnh mẽ hơn mà thôi. Nếu bạn có thể vượt qua những khó khăn mà người khác chưa từng vượt qua thì bạn sẽ có được cuộc sống mà người khác khó lòng với tới.

Riêng về điều này, trời xanh luôn rất công bằng.”

— Không tự khinh bỉ không tự phí hoài, Vãn Tình

Nếu bạn đọc những câu từ này là một cô gái, hãy đừng ngần ngại tải, download Ebook Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài PDF ngay tại đây để lướt qua vài dòng nội dung trước khi càm trên tay bản sách giấy để có thể sống hết sức mình một cách trọn vẹn và hạnh phúc với những lựa chọn của chính mình.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

Tác giả: Vãn Tình

Dịch giả: Xanh Dương

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Về tác giả

van tinh

Vãn Tình là một nữ nhà văn Trung Quốc nổi tiếng với thể loại sách chăm sóc tâm hồn phái đẹp. Với lối viết sắc sảo trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm sống vững chắc, những chia sẻ của cô trong từng cuốn sách luôn đánh trúng tâm lý độc giả, nói đúng cái mà họ đang cần. Vì vậy, đọc sách của Vãn Tình bạn như được thưởng thức những áng văn hay tuyệt, đã cầm sách lên là không muốn bỏ xuống bởi nó khéo léo nhẹ nhàng mà lại cực kỳ cuốn hút. Một số sách nổi tiếng khác của cô: Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu, Bạn đắt giá bao nhiêu,…

Lời kết cho Không Tự Khinh Bỉ Không Tự Phí Hoài

Với giọng văn thành thật, thẳng thắn cùng những vốn liếng kinh nghiệm và một con mắt sắc sảo nhìn đời, tác giả Vãn Tình sẻ chia, đồng điệu và dẫn dắt hàng triệu cô gái trẻ tự sống hạnh phúc trên chính sự cố gắng của bản thân mình.