Review Sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Khủng hoảng kinh tế là một danh từ vô cùng kinh khủng với bất cứ cá nhân, tổ chức hay chính phủ nào trên thế giới. Những hệ lụy nặng nề mà những cuộc đại khủng hoảng để lại cho nền kinh tế toàn cầu như khủng hoảng 2008-2012 xuất phát từ Mỹ là minh chứng rõ nét nhất cho nỗi sợ đó. Thế nhưng, trong thời đại mọi thứ phát triển như lốc xoáy, Khủng hoảng là thứ có thể xảy ra với bất cứ đất nước nào, khu vực nào thậm chí trên toàn cầu. Nếu đứng ở góc độ của một nhà đâu tư nhỏ, bạn sẽ làm gì để đối phó với những cơn khủng hoảng? Bán tháo cổ phiếu? Rút hết tiền ngân hàng về mua vàng, mua bất động sản đầu cơ tích trữ??? Để có được cái nhìn của một nhà đầu tư thông minh, có thể kiếm tiền ngay trong khủng hoảng. Mời bạn đón đọc cuốn sách Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng – Martin D. Weiss.

kiem tien thoi khung hoang

Đặt mua Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng Trên FAHASA

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng – Một cơ hội tốt

Khi một cơn bão khủng hoảng tài chính kinh tế quét qua, bất cứ ai dù ít hay nhiều cũng đều gánh chịu tổn thất, nó đi đến đâu sẽ quét theo tài sản và sự yên ổn đến đó.

Nhưng với góc nhìn đầy mới lạ, Martin D. Weiss lại nhìn thấy những cơ hội đầu tư và làm giàu ngay trong đại khủng hoảng, không chỉ giúp các nhà đầu tư bảo vệ được tài sản mà còn có cơ hội gia tăng khối tài sản của mình.

Cuốn sách được viết dưới dạng một tiểu thuyết dạy cách kiếm tiền từ thị trường chứng khoán. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là một giáo viên vật lý, cô ấy không hề biết gì về chỉ số, trái phiếu, quyền chọn, quỹ đầu tư…

Mở đầu cuốn sách là khung cảnh Phố Wall đang lâm vào khủng hoảng với đầy rẫy những trò bịp bợm, những báo cái tài chính sai lệch của các công ty môi giới, kiểm toán. Những vụ ngụy tạo sổ sách kế toán diễn ra khắp nơi, nhiều kẻ đầu sỏ tài chính biến các công ty con thành thùng rác kế toán… Bối cảnh đó xô đẩy hàng trăm nhà đầu tư đến bờ vực phá sản, vỡ nợ, khốn cùng. Và nữ nhân vật chính của chúng ta cũng không thoát khỏi sự bủa vây của những mánh khóe lừa lọc đó. Nhưng liệu cô có bị nhấn chìm? Có trở thành nạn nhân của vòng xoáy khủng hoảng đó hay không? Hoặc cô sẽ làm gì để thoát khỏi đó và

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF

>>> Click để tải sách

khung hoang kinh te

Câu chuyện bên trong Kiếm tiền thời khủng hoảng PDF cứ nhẹ nhàng trôi đi theo sự trưởng thành với vai trò là một nhà đầu tư chứng khoán của nữ giáo viên vật lý nhưng đầy ắp bên trong là những bí quyết được giải thích tường tận, rõ ràng và đầy ắp những sự kiện thực tế để bạn đọc dễ dàng nắm vững những bí quyết đầu tư khôn ngoan ngay trong những thời kỳ khó khăn nhất của nền kinh tế.

Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều những kinh nghiệm và những hướng dẫn cụ thể để an toàn bước qua thời kỳ đen tối nhất, và cũng không quên chớp cơ hội để tạo lập của cải, không ngừng nhân lên khối tài sản của mình.

Bạn đọc có thể Download Ebook Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng PDF để trang bị thêm nhiều cơ hội cho chính bản thân mình.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng (tên tiếng Anh: Crash Profits: Make Money When Stocks Sink AND Soar)

Tác giả: Martin D. Weiss

Dịch giả: Nguyễn Ngọc Toàn, Trần Hoàng Anh

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động

Năm đầu tiên xuất bản: 2003

Về tác giả

Martin D. Weiss

Martin D. Weiss là một doanh nhân, tác giả, nhà tư vấn nổi tiếng, với cương vị là người sáng lập và chủ tịch công ty Weiss Research Inc – Chuyên nghiên cứu, xếp hạng, phân tích, đánh giá độ mạnh yếu và tình hình của những ngành đầu tư nổi bật như cổ phiếu, công ty bảo hiểm, HMO, ngân hàng và S & Ls – Martin đã giúp ích cho hàng ngàn nhà đầu tư kiếm được tiền lời trong nhiều hoàn cảnh của nền kinh tế.

Cuốn sách “Kiếm tiền thời khủng hoảng” là một trong những ấn phẩm hay nhất của ông về cách kiếm tiền lời ngay thời kỳ khủng hoảng kinh tế 2008 tại nước Mỹ.

Lời kết cho Kiếm Tiền Thời Khủng Hoảng

Ngay cả trong những thời kỳ khủng hoảng tài chính tiền tệ đen tối nhất của lịch sử thế giới những năm 2008 – 2012, tác giả và cũng là chuyên gia tư vấn tài chính Martin D. Weiss đã nhìn ra những khía cạnh đầu tư cực kỳ độc đáo. Đọc và học theo cách làm của ông có lẽ cũng là một cách đầu tư thông minh cho bất cứ cá nhân nào, dù bạn là ai, bạn đang sinh sống ở đất nước nào.

Kiếm tiền thời khủng hoảng là cuốn sách hay nên đọc dù là trong thời đại khủng hoảng hay kinh tế đang ổn định, các cá nhân, nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp sẽ tìm thấy trong cuốn sách những bí quyết, những nguyên tắc để có thể kiếm lời từ thị trường hoặc ít nhất là bảo toàn được tiền vốn của mình ngay giữa tâm khủng hoảng. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!