Review sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng ra đời từ nỗ lực hơn 700 giờ làm việc cật lực của Jeffrey Gitomer. Vào những ngày tháng 8 năm 1993. Đó thực sự là một cuốn kinh thánh về: Những cách thức đơn giản, nhưng cực kỳ hữu ích trong từng trường hợp được áp dụng. Thứ giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Vậy hãy xem trong cuốn sách này có gì hấp dẫn đến thế bạn nhé!

kinh thanh ve nghe thuat ban hang

Nội dung Sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

Sự ra đời của cuốn sách Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

Sự nghiệp bán hàng của Jeffrey Gitomer tất nhiên không chiến thắng ngay từ vạch xuất phát. Ông cũng từng bị từ chối vô số lần, giống như số phận của những bài báo về bán hàng đầu tiên của ông vậy.

Mùa xuân năm 1992, tòa soạn Charlotte Observer đăng bài về Jeffrey Gitomer và kỹ năng bán hàng của ông. Sau đó, Jeffrey Gitomer trở nên nổi tiếng. Ông đến tòa soạn này đề nghị sẽ biết bài cho họ. Ngay lập tức ông bị từ chối. Nhưng 1 tiếng sau đó, ông đạt được thỏa thuận sẽ viết bài hàng tuần về kỹ năng bán hàng trên Thời báo Kinh tế Charlotte.

Sale Moves – Những thay đổi trong bán hàng – Xuất hiện lần đầu tiên trên Thời báo Kinh tế Charlotte (ngày 23/3/1992). Lập tức trở nên thành công. Hàng loạt tờ báo giành quyền đăng tải bài viết này. Thậm chí Mark Ethridge – ông chủ của tờ báo Charlotte đánh giá: Cho đăng tải Những thay đổi trong bán hàng là một chiến lược marketing quan trọng nhất trong năm 1992. Tên tuổi của Jeffrey Gitomer được biết đến ở khắp Hoa Kỳ, nhiều cuộc gọi cảm ơn và hỏi đáp từ khắp mọi nơi đổ về.

sach nghe thuat ban hang

Và như một lẽ tất nhiên, những bài báo đó chính là tiền đề cho sự ra đời của Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng. Những kiến thức, vốn liếng được Jeffrey Gitomer chắt lọc trong 30 năm làm nghề bán hàng. Trong đó 16 năm làm cố vấn bán hàng. Người đã từng bán hàng với giá gốc cho đến những hợp đồng bán hàng trị giá hàng triệu đô la. Người từng gọi điện chào bán cho tất cả các văn phòng ở khu kinh doanh Charlotte, cho đến chào hàng những vị chủ tịch của công ty top Fortune 500… Mang đến cho những ai đam mê bán hàng những kỹ năng tuyệt vời nhất.

Giá trị sâu sắc từ Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng chứa đựng những kiến thức thực tế về công việc bán hàng. Vậy nên đừng lo rằng bạn sẽ phải đọc những lý thuyết bán hàng khô khan nhé. Hơn 30 năm làm việc, trải nghiệm đầy đủ những vị trí trong mô hình marketing. Đặc biệt yêu thích nghề bán hàng. Là những lý do để Jeffrey Gitomer viết nên cuốn sách nổi tiếng này.

Bạn sẽ học được rất nhiều những bài học giá trị từ chính kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của tác giả trong công việc bán hàng. Như chính lời tác giả nhận định: Những cách thức đơn giản, nhưng cực kỳ hữu ích trong từng trường hợp được áp dụng – trong môi trường bán hàng của bạn. Hãy thử sử dụng một chút và chiêm nghiệm những cái mà chúng mang lại.

Xem thêm: Những Cuốn Sách Bán Hàng hay nhất (SALE 2022)

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng PDF

>>> Click để tải sách

kinh thanh ve nghe thuat ban hang pdf

“Chào hàng …. Hầu hết mọi người đều ghét chào hàng. Hầu hết mọi người phải thực hiện chúng. Tại sao không thực hiện tất cả những cuộc chào hàng? Hãy tìm ra những điều thú vị trong công việc chào hàng. Hãy làm cho chúng trở thành một trò chơi. Hãy chơi để chiến thắng. Tất cả những câu trả lời không đều làm bạn đến gần hơn với câu trả lời có.

Kẻ chiến thắng sẽ bán được hàng. Trong tình yêu hay bán hàng, mọi thứ đều công bằng. Tôi muốn bán được hàng. Card Levis chiến thắng trong nội dung chạy 100 m tại ba kỳ Thế vận hội khi chỉ nhanh hơn một bước chân.

Người về thứ hai? Chẳng ai quan tâm cả. Bạn sẽ cố gắng giành được Huy chương vàng…. hay bạn sẽ về thứ hai? Sẽ chẳng có phần thưởng nào cho người về thứ hai trong cuộc đua bán hàng.”

(Trích Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng)

Mời bạn đọc TẢI NGAY PDF hoàn toàn miễn phí để có thể tận hưởng những bí quyết tuyệt vời vào công việc bán hàng của bạn!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng – tên tiếng Anh: The Sale Bible

Tác giả: Jeffrey Gitomer

Dịch giả: Thanh Tùng, Thu Huyền

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Lao động – Xã hội

Năm đầu tiên xuất bản: 1994

Về tác giả

jeffrey gitomer's

Jeffrey Gitomer là một chuyên gia bán hàng và dịch vụ khách hàng. Ông là tác giả uy tín và có ảnh hưởng nhất thế giới về lĩnh vực này. Ông có hơn 3.5 triệu độc giả mỗi tuần cho chuyên mục Sales Moves (chính ông làm chủ biên). Được đăng trên hơn 85 tạp chí kinh doanh ở Hoa Kỳ và châu Âu.

Ông đã tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo về bán hàng và dịch vụ khách hàng cho những tập đoàn hàng đầu. Như IBM, Coca-Cola, AT&T, Inc. Magazine, Hilton Hotels, Siemens, và Cintas.

Jeffrey cũng là tác giả của nhiều sách bán chạy: Little Gold Book of YES! Attitude, Little Black Book of Connections, Little Red Book of Selling,

Lời kết cho Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

Lần sau, nếu một người nào đó bảo bạn “không bao giờ”, hãy nhớ rằng điều đó có nghĩa là “không bao giờ trong vòng 1 tiếng”. Trong bán hàng, mọi thứ đều có thể, dù với người mới hay người đã dày dạn kinh nghiệm. Vậy nên, cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn vô số sức mạnh để có thể trở nên thành công trong công việc bán hàng.