Review sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả

Theo bạn, làm thế nào để có thể trở thành một người dẫn dắt – một nhà lãnh đạo hiệu quả? Câu hỏi này cần thiết cho tất cả những ai đã – đang – sẽ trở thành lãnh đạo, quản lý ở bất cứ tổ chức nào. Cuốn sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả sẽ giải đáp giúp bạn đọc cách để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ. Được viết bởi Martin Lanik – một trong những chuyên gia huấn luyện kỹ năng lãnh đạo hàng đầu tại Mỹ. Eccthai mời bạn cùng đọc review cuốn sách này qua bài viết dưới đây.

ky nang lanh dao hieu qua

Đặt mua Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 34%)

Nội dung sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả

Tóm tắt nhanh

Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả giúp bạn đọc hiểu được thế nào là một người lãnh đạo giỏi. Họ phải là người có đầu óc chiến lược, có tầm nhìn xa,có khả năng dự đoán những cơ hội trong tương lai.

Ngay sau đó, trong 22 chương sách, tác giả sẽ lần lượt giới thiệu 22 Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả. Những kỹ năng bắt buộc một nhà lãnh đạo phải am hiểu, thực hành nhuần nhuyễn. Đó cũng chính là 22 thói quen tốt mà một nhà lãnh đạo nên hình thành ngay từ khi bắt đầu. Bởi chúng sẽ giúp bạn trở thành một người dẫn dắt uy tín, được yêu mến và tin tưởng trong tổ chức của bạn.

Martin Lanik gọi đó là Công thức Thói quen lãnh đạo. Công thức này đã được ông xây dựng thành chương trình đào tạo lãnh đạo. Áp dụng rộng rãi ở hơn 100 công ty, giúp hàng ngàn người phát triển kỹ năng để trở thành một người lãnh đạo thực thụ.

Sách dành cho ai?

 • Lãnh đạo của tổ chức nào
 • Bạn đang xây dựng gia đình
 • Bạn đang khởi nghiệp
 • Bạn là huấn luyện viên một giải bóng đá
 • Bạn đang điều hành một công ty tập đoàn có giá trị tỷ đô
 • Hay bạn là lớp trưởng ở trường đại học…

Bạn đều cần hình thành “thói quen lãnh đạo” để có thể đạt được bất cứ mục tiêu nào. Đó là điểm bắt đầu của Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả!

leadership

22 kỹ năng lãnh đạo hiệu quả

Martin Lanik đã dùng chính những nghiên cứu của mình về lãnh đạo. Ông đã đưa ra một danh sách những kỹ năng lãnh đạo và đưa cho học viên – những nhà lãnh đạo đến từ hơn 100 công ty thực hành. Kết quả chúng cực kỳ hữu ích, nhận được những đánh giá cực kỳ cao.

Trong Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả, tác giả tập trung chỉ dẫn bạn đọc cách thực hành từng kỹ năng một. Bao gồm 22 kỹ năng cơ bản nhất:

 • Bán tầm nhìn,
 • Ủy thác tốt,
 • Đổi mới thường xuyên,
 • Trao quyền cho người khác,
 • Vượt qua sự phản kháng,
 • Xây dựng mối quan hệ chiến lược,
 • Tập trung vào khách hàng,
 • Lắng nghe tích cực,
 • Thương lượng hiệu quả
 • …V.V…

Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả PDF

Xem thêm: Sách hay chủ đề lãnh đạo

sach ky nang lanh dao hieu qua

The Leader Habit ngay khi xuất bản đã nhận được những đánh giá tích cực từ những người lãnh đạo nổi tiếng.

– Julia Smith, Trưởng bộ phận Nhân sự xuất sắc tại AIG

“Tư tưởng lãnh đạo của Martin Lanik đã giúp thay đổi cách chúng ta tiếp cận sự phát triển của năng lực lãnh đạo. Bí quyết thành công là xây dựng những thói quen mạnh mẽ để khả năng lãnh đạo trở nên tự nhiên như việc bạn đi ngủ hoặc đánh răng. Tôi thực sự giới thiệu cuốn sách này cho tất cả mọi người và mọi tổ chức đã đầu tư vào phát triển năng lực lãnh đạo, nhưng vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của họ.”

– Kathy Flynn, Phó Giám đốc Nhân sự tại CenturyLink

“Kích thích tư duy, sâu sắc và thực tế! Rất ít sách trở thành cẩm nang cần thiết cho các nhà lãnh đạo đang phát triển. Thói quen lãnh đạo là một trong những cuốn sách như thế. Martin Lanik cung cấp cho bạn các bài tập hàng ngày biến hành vi lãnh đạo hiệu quả thành thói quen ăn sâu. Hãy quên các lớp học đi – đây là cách tiếp cận tiên tiến cho mọi công ty hiện đại sẵn sàng đầu tư vào tương lai của họ.”

Mời bạn tải sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả PDF miễn phí! Sớm nhận được bí quyết rèn luyện thói quen lãnh đạo tốt nhất từ chuyên gia Martin Lanik bạn nhé!

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả – tên tiếng Anh: The Leader Habit: Master the Skills You Need to Lead-in Just Minutes a Day

Tác giả: Martin Lanik

Dịch giả: Đỗ Hoàng Lan

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Đại học Kinh tế Quốc Dân

Năm đầu tiên xuất bản: 2018

Về tác giả sách Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả

Martin Lanik

Martin Lanik là một trong những chuyên gia huấn luyện kỹ năng lãnh đạo hàng đầu tại Mỹ. Đồng thời ông cũng là Giám đốc điều hành của Pinsight. Đây là chương trình đào tạo khả năng lãnh đạo bằng những bài tập thực hành keo dài 5 phút trong suốt cả ngày. Bằng công thức này, Martin Lanik đã giúp đỡ hàng ngàn người trên khắp thế giới xây dựng kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ hơn. Công thức của Martin đã được áp dụng ở hơn 100 công ty lớn trên thế giới, kể cả AIG và CenturyLink.

Lời kết

Thói quen lãnh đạo của bạn càng tốt thì bạn sẽ càng thực hiện vai trò lãnh đạo của mình xuất sắc hơn, bất kể bạn đang làm việc ở vị trí nào. Hãy cầm cuốn sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả lên và khám phá Công thức Thói quen lãnh đạo ngay hôm nay!