Review sách Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

Có những người ngập tràn ý tưởng trong đầu, thậm chí có những mầm mống thực sự vĩ đại. Nhưng đến cuối cùng tất cả cũng chỉ là ước mơ trong đầu hoặc còn nằm đâu đó trên những trang giấy. Một chút động lực nhỏ để đi bước đầu tiên, cũng là bước chân quan trọng nhất để có thể đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Những điều có trong cuốn sách Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả của Phyllis Korkki. Eccthai mời bạn cùng đọc cuốn sách này!

ky nang quan ly thoi gian va to chuc cong viec hieu qua

Đặt mua Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 36%)

Nội dung sách Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

Tóm tắt nhanh

Trì hoãn là lý do duy nhất ngăn chặn mọi ý tưởng mới đến với bạn. Đó cũng là nguyên nhân khiến bạn không thực sự hành động để đạt được mục tiêu của mình. Nếu bạn đang đấu tranh để vượt qua chính mình và vươn đến những thành tựu cá nhân xuất sắc hơn. Cuốn sách Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả dành cho bạn.

Sách tập hợp nhiều lời khuyên, câu chuyện, để chỉ ra lý do vì sao bạn hay trì hoãn. Đồng thời chỉ rõ những cách thức, phương pháp để bạn vượt qua sự trì hoãn đó một cách thành công.

The Big Thing – Liều thuốc mới mẻ cho những ai còn chần chừ

ky nang quan ly thoi gian va to chuc cong viec hieu qua pdf

The Big Thing khám phá rất nhiều những dự án cá nhân của chính tác giả và những người cô quen biết. Ở đa lĩnh vực, từ hồi ký, tác phẩm âm nhạc, tổ chức từ thiện, doanh nghiệp cho đến tác phẩm nghệ thuật sắp đặt.

Qua đó, những khía cạnh chính của Big Thing được xác định. Bao gồm:

  • Mục tiêu có ý nghĩa
  • Sự tập trung và nỗ lực
  • Những khó khăn trong quá trình thực hiện, nguy cơ thất vọng và thất bại.

Tiếp đến, Phyllis Korkki chia nhỏ quá trình sáng tạo để có thể thực hiện từng bước một cách dễ dàng hơn. Cô cũng chia sẻ những ý tưởng mới mẻ nhằm giúp mọi người tránh việc trì hoãn, duy trì động lực, lên lịch làm việc, vượt qua sự nghi ngờ của bản thân.

Giá trị của cuốn sách nằm ở khả năng thúc đẩy, tạo cú hích cho bất kỳ ai. Dù bạn có hay chưa có ý tưởng về dự án lớn/dự án nhỏ của mình, cũng có thể bước được bước đầu tiên trong quá trình sáng tạo ra nó.

Những kỹ năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc hiệu quả nhất

Xuất phát từ cuộc sống thực tế, Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và…, chia sẻ cho bạn:

  • Nguyên nhân tạo nên sự trì hoãn và cách giải quyết chúng
  • Tầm quan trọng của việc tạo ra những DỰ ÁN LỚN
  • Chỉ dẫn thực tế, sâu sắc, cách thực hiện những DỰ ÁN bạn đang ấp ủ
  • Lời khuyên, câu chuyện, và các nghiên cứu về kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc

Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả PDF

Xem thêm: Top sách hay chủ đề Quản Lý Thời Gian hiệu quả

ky nang quan ly thoi gian

Tải Sách ebook Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả PDF/EPUB/PRC/AZW/MOBI MIỄN PHÍ. Sẵn có bản dành cho máy tính, điện thoại. Hoặc bạn cũng có thể đọc trực tiếp trên web.

Xem thêm:

Quản Lý Thời Gian – Martin Manser

Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả – tên tiếng Anh: The Big Thing: How to Complete Your Creative Project Even if You’re a Lazy, Self-Doubting Procrastinator Like Me

Tác giả: Phyllis Korkki

Dịch giả: Trần Phương Thảo

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả

Phyllis Korkki

Phyllis Korkki là cựu biên tập viên mảng kinh doanh của Tạp chí The New York Times. Hiện tại cô là biên tập viên điều hành của Hooked, một công ty giải trí sử dụng dữ liệu để hướng dẫn các chiến lược kể chuyện. Korkki đã viết ra những câu chuyện thu hút 41 triệu lượt xem trên các ứng dụng Hooked, Snapchat và TikTok.

Nhận xét của những tác giả nổi tiếng

The Big Thing ngay sau khi xuất bản đã nhận được sự yêu mến không chỉ của đông đảo người đọc. Mà còn được những học giả, nhà nghiên cứu, tác giả sách bán chạy hàng đầu trên New York Times nhận xét tích cực.

– Adam Grant:

“Một cái nhìn thẳng thắn về lý do tại sao chúng ta lại trì hoãn việc đưa ra những ý tưởng quan trọng, đồng thời hướng dẫn chúng ta cách vượt qua sự trì hoãn đó”.

– Cur Currey:

“Đây là một cuốn sách tràn ngập những hiểu biết sâu sắc về quá trình sáng tạo của chúng ta. Cuốn sách này cần thiết cho bất cứ ai đang đấu tranh để đạt được thành tựu cá nhân”

– Greg McKeown:

“Cuối cùng mọi người cũng đã thực hiện Dự án của bản thân từng chút một thay vì trì hoãn. Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian… của Phyllis Korkki chia sẻ về lý do tại sao chúng ta đấu tranh theo cách này”.

– Tom Rath:

“Một hướng dẫn thực tế, sâu sắc để thực hiện những dự án. Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian… chứa đầy những lời khuyên, câu chuyện và nghiên cứu. Nếu bạn có điều gì đó quan trọng để chia sẻ với mọi người, cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn hoàn thành nó”.