Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng – CLB 5 Giờ Sáng

Tham gia The 5 A.M Club và đọc cuốn Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng – CLB 5 Giờ Sáng của Robin Sharma bạn sẽ tiếp cận với những bí quyết tuyệt vời, những phương pháp khoa học nhất để có thể rèn luyện thói quen dậy sớm mỗi ngày. Hãy dậy sớm hơn để thành công hơn ngay hôm nay bạn nhé!

làm chu binh minh song doi xuat chung

Đặt mua Làm Chủ Bình Minh – Sống Đời Xuất Chúng – CLB 5 Giờ Sáng Trên TIKI

(so sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

CLB 5 Giờ Sáng – Giúp bạn nhận ra giá trị của việc dậy sớm

Dậy sớm như một liều thuốc tinh thần tuyệt diệu đối với nhiều người thành công trên thế giới này. Nhưng nó cũng có thể là việc không hề dễ chịu đối với những sâu ngủ. giá trị của việc dậy sớm được tác giả Robin Sharma đúc kết nhẹ nhàng, sâu lắng mà đầy cảm hứng qua cuốn Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng.

Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng nói về điều gì?

Cuốn sách có khởi đầu thật thú vị khi nói về hai con người bình thường mong muốn nâng cao hiệu suất công việc, sống cuộc đời thanh thản và thịnh vượng trong thời đại kỹ thuật số luôn bị quấy nhiễu bởi những sự việc, con người xung quanh. Và họ đã gặp một vị tỷ phú quái dị nhưng rất đỗi tuyệt vời.

Vị tỷ phú kỳ quặc nhưng tài giỏi này đưa họ vào một hành trình kỳ diệu đi khắp thế giới để giúp nâng cấp đáng kể công việc của họ, tìm lại sự hiệu quả trong hành động, và đánh thức lại niềm hạnh phúc trong họ, cùng với cảm giác có được tự do cá nhân.

Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng giống như một bản tuyên ngôn “dậy sớm ắt sẽ thành công”, là bí kíp để đạt đến năng suất ở cấp thiên tài, là người bạn trên hành trình sống đẹp và sẽ thay đổi cuộc sống của bạn từ nay đến mãi mãi.

CLB 5 giờ sáng Robin Sharma

binh minh 5 gio sang

Đây là khái niệm và phương pháp đặc biệt của Robin Sharma đã truyền đạt đến nhiều thế hệ doanh nhân nổi tiếng, những CEO của các công ty lừng danh cho đến các siêu sao thể thao và nhiều tượng đài âm nhạc cho đến những thành viên hoàng gia trong suốt 20 năm.

The 5 A.M Club một nề nếp buổi sáng mang tính cách mạng giúp con người tối đa hóa năng suất, đạt sức khỏe tối ưu và bảo vệ sự thanh thản trong một thời đại hỗn loạn và nhiều sự phức tạp.

Bạn sẽ nhận ra rằng, dậy sớm không chỉ giúp chúng ta đạt được những thành tựu lớn lao hơn mà còn là bí quyết để bắt đầu mỗi ngày thật nhàn nhã, chủ động, gia tăng sự hạnh phúc và vui sống.

Những bài học:

Qua những câu chuyện đầy hấp dẫn và hài hước trong lối kể chuyện của Robin, Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng giúp bạn biết được:

  • Những thiên tài, những ông lớn trong thế giới đều bắt đầu ngày mới của họ như thế nào để làm nên sự khác biệt.
  • Một công thức giúp bạn có thể bật dậy ngay vào mỗi buổi sáng một cách đầy hào hứng.
  • Một phương pháp duy nhất để bảo vệ sự yên tĩnh của bình minh để giúp bạn có thời gian tập thể dục, tự đổi mới và phát triển bản thân.
  • Một cách thực hành dựa trên khoa học thần kinh sẽ giúp bạn chiến thắng bản thân và thức dậy sớm hơn.
  • Những chiến thuật mà “chỉ người trong cuộc mới biết” để bảo vệ năng khiếu, tài nghệ và ước mơ của bạn, chống lại sự phiền nhiễu do các thiết bị kỹ thuật số gây ra và những thứ tầm thường khiến bạn phân tâm. Để từ đó bạn có được tiền tài, tầm ảnh hưởng và sức tác động tuyệt vời lên thế giới.

Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng – CLB 5 Giờ Sáng PDF

>>> Click để tải sách tại đây!

lam chu binh minh song doi xuat chung pdf

Bạn thường nghe mọi người trêu đùa nhau “dậy sớm để thành công”, đó là một bí quyết có thật đang được rất nhiều doanh nhân, tỷ phú, ngôi sao, người nổi tiếng thực hiện mỗi ngày. Nhưng với đại đa số chúng ta câu nói đó lại như một trò đùa.

Một lần nữa, sách của Robin Sharma trở thành lời thức tỉnh cho hàng triệu người trên thế giới về ý nghĩa, tầm quan trọng và giá trị của thói quen dậy sớm mỗi ngày: Làm chủ bình minh. Sống đời xuất chúng.

Chỉ có tận dụng tối đa thời gian trước 8h sáng mỗi ngày, bạn đã hơn người khác đến 3 tiếng, đủ để biến một kẻ bình thường thành thiên tài với hiệu suất làm việc cao nhất, phát huy tối đa khả năng sáng tạo, có nhiều thời gian để sống cho chính mình và trở nên hạnh phúc hơn.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng – CLB 5 Giờ Sáng (Tên tiếng anh The 5 AM Club)

Tác giả: Robin Sharma

Dịch giả: Võ Công Hùng

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2018

Về tác giả

Robin Sharma là tác giả nổi tiếng ở mảng sách kỹ năng trên thế giới và tại Việt Nam. Ông là một trong những nhà cố vấn hàng đầu thế giới về nghệ thuật lãnh đạo và tối ưu hóa bản thân. Đồng thời còn là một nhà hoạt động nhân đạo được đánh giá cao trên khắp hành tinh.

robin sharma la ai

Bạn trẻ yêu thích Robin qua rất nhiều cuốn sách hấp dẫn như Đời ngắn đừng ngủ dài; Ai sẽ khóc khi bạn lìa xa; Điều vĩ đại đời thường; Nhà lãnh đạo không chức danh; 365 ngày thong dong.

Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng là tác phẩm mới nhất của ông với hi vọng đem đến cho bạn trẻ bí quyết làm chủ bình minh, nâng hiệu suất công việc lên mức tối đa và thay đổi cuộc đời. Mãi mãi.

Lời kết cho Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng – CLB 5 Giờ Sáng

Tất cả những gì bạn cần làm để có thể dậy sớm vào lúc 5h sáng đã được tác giả Robin Sharma – Người viết nên những tác phẩm giúp mọi người trên toàn thế giới sống những cuộc đời vĩ đại – nhắc đến trong cuốn sách Làm chủ bình minh sống đời xuất chúng này.